Sự giàu sang có liên quan đến năm sinh?

Xem sự giàu có của bạn có liên quan đến năm sinh của bạn hay không?

1. Sinh Năm Mậu Tý

Theo quan điểm cổ xưa, những người sinh vào năm Mậu Tý đều có số mệnh giàu sang, không bao giờ phải lo lắng về tiền tài, vật chất.
 

 

2. Sinh Năm Canh Thân

Người sinh vào năm Canh Thân có số mệnh cao quý, nhiều tài lộc, thông minh, nho nhã và thường gặp được nhiều quý nhân giúp đỡ trong lúc khó khăn.

3. Sinh Năm Đinh Hợi

Người sinh vào những năm Đinh, Nhâm và Quý thường tài giỏi hơn người, có nhiều tài lẻ nhưng khá lận đận trong chuyện tình duyên, đặc biệt là nữ giới.

4. Sinh Năm Đinh Dậu

Sinh vào năm này thường là người tài hoa, trung vận lên như diều gặp gió và sống khá thọ.

5. Sinh Năm Qúy Mão

Người sinh năm Quý Mão thông minh, nhạy bén và khéo léo, phù hợp với lĩnh vực nghệ thuật. Hơn thế, họ còn có khiếu ẩm thực đa dạng, có thể trở thành đầu bếp nổi tiếng thế giới.

6. Sinh Năm Quý Tỵ

Sinh vào năm Quý Tỵ là những người nhiệt tình, chăm chỉ và có sức chịu đựng bền bỉ. Hơn thế, họ có tài làm lãnh đạo và số mệnh phú quý.

7. Sinh Năm Giáp Dần

Người sinh năm này thường có tính cách cương trực, thẳng thắn. Tuy không quá khéo léo và nhiều tài lẻ, nhưng họ lại có năng lực lãnh đạo tốt. Số mệnh người sinh năm Giáp Dần khá tốt và trung vận thường giàu sang phú quý.

8. Sinh Năm Ất Thìn

Phần lớn người sinh năm Ất Thìn đều có cuộc sống thành đạt, tuy nhiên phải trải qua không ít khó khăn, trở ngại. Họ mạnh mẽ, kiên cường và không ngừng nỗ lực để đạt được mục tiêu đã đề ra.

9. Sinh Năm Mậu Thìn

Những người sinh năm Mậu Thìn có tính cách mạnh mẽ, quyết đoán và dễ làm lên đại nghiệp.

10. Sinh Năm Canh Thìn

Tương tự như những người sinh năm Mậu Thìn nhưng hơn thế, người sinh năm Canh Thìn còn có số mệnh làm vương tướng. Nữ vương duy nhất trong lịch sử Trung Hoa cổ đại, Võ Tắc Thiên cũng sinh năm Mậu Thìn đó nha!

11. Sinh Năm Nhâm Tuất

Trong lịch sử Trung quốc, các đại thần giữ chức vụ cao trong chiều hoặc tướng quân phần lớn đều sinh năm Nhâm Tuất. Điều đó cho thấy, người sinh năm này có số mệnh phú quý và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

12. Sinh Năm Giáp Tý

Người sinh năm Giáp Tý có trí nhớ siêu phàm và tài năng hơn người. Dù có khởi đầu không mấy thuận lợi nhưng cuối cùng, bằng sự nỗ lực và sự trợ giúp của mọi người xung quanh, thành công rực rỡ vẫn chào đón họ.

13. Sinh Năm Bính Tý

Sinh năm Bính Tý phần lớn là người có tính cách bướng bỉnh, cố chấp, đôi khi độc đoán nhưng lại cương trực, chân thành. Khởi đầu sự nghiệp vất vả, gian nan nhưng khá thành công về trung vận.

14. Sinh Năm Ất Tỵ

Người sinh năm Ất Tỵ không giỏi về văn thơ nhưng lại có năng khiếu về võ thuật. Tính cách người tuổi này cương trực, dễ “mất lòng trước, được lòng sau”. Nếu ai đã hiểu Ất Tỵ đều quý mến họ vô cùng.

15. Sinh Năm Tân Tỵ

Đa số người sinh năm Tân Tỵ làm lên sự nghiệp lớn lao và mang lại công ăn việc làm cho những người khác. Tính cách điềm đạm và khả năng kiểm soát cảm xúc tốt giúp người tuổi này dễ chiếm được tình cảm và sự ủng hộ của mọi người.

16. Sinh Năm Canh Ngọ

Sẵn sàng đối mặt với mọi khó khăn, thậm chí là nguy hiểm để đạt được thành công hoặc bảo vệ người mình yêu thương chính là tính cách nổi bật của người sinh năm Canh Ngọ. Thái độ kiên quyết, dám làm dám chịu của người tuổi này giúp họ có động lực để kiên trì tới cùng với lựa chọn của mình.

17. Sinh Năm Nhâm Ngọ

Người sinh năm Nhâm Ngọ thường có tính cách bốc đồng, tâm trạng buồn vui lẫn lộn. Mệnh nữ thường lận đận trong chuyện tình duyên nhưng mệnh nam lại dễ đại phát trong sự nghiệp của mình.

18. Sinh Năm Ất Mão

Thông minh, nhanh nhẹn, có tài văn chương là những điểm nổi bật ở người tuổi Ất Mão. Tuy nhiên, là người nhạy cảm, dễ xúc động nên họ “nắng mưa thất thường”, không dễ biết được điều họ đang suy tính.

19. Sinh Năm Tân Dậu

Người sinh năm Tân Dậu có năng lực tài chính siêu việt, thường là người thành công dễ dàng. Số mệnh người sinh năm này cũng giàu sang phú quý và được mọi người nể trọng.

20. Sinh Năm Ất Dậu

Chăm chỉ, kiên trì là một trong tính cách thường gặp ở người sinh năm Ất Dậu. Sức khỏe của họ khá tốt, ít bệnh tật và sống khá thọ.

21. Sinh Năm Ất Hợi

So với những người sinh năm Ất Dậu, mệnh của người sinh năm Ất Hợi còn tốt đẹp hơn. Sự nghiệp của họ thuận lợi, thu được nhiều mà mất mát không đáng kể.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo