Xây nhà hướng Tây Bắc và tuổi 1973 Quý Sửu có hợp hướng nhà?

Xây nhà hướng Tây Bắc và tuổi 1973 Quý Sửu có hợp hướng nhà?. Xem hướng nhà hướng Tây Bắc có phạm sao xấu Tuyệt mạng và cách hóa giải?

Gia chủ sinh năm 1973, tuổi Quý Sửu, Bản mệnh Tang Đố Mộc, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Ly.

Gia chủ có Mệnh cung Ly thuộc âm Hỏa, xây nhà hướng Càn (Tây Bắc) thuộc dương Kim, có quẻ “Thiên hỏa đồng nhân”, cho kết quả sao xấu Tuyệt mạng.

Sao xấu Tuyệt mạng thuộc Phá quân tinh, Âm Kim, Đại hung. Gia chủ tuổi Quý Sửu ở nhà hướng Tây Bắc phạm vào sao xấu mạng Tuyệt mạng có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, không sống lâu, bịnh tật, thối tài, ruộng vườn súc vật bị hao mòn, bị người mưu hại. Đây là hướng xấu nhất trong bốn hướng.

Nhà ở hướng Tây Bắc phạm sao xấu Tuyệt mạng sẽ đưa đến việc làm ăn suy sụp và có thể đi đến sự khánh tận, mất mát con cái và bệnh tật kinh niên.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Ly,hướng nhà Càn.Càn Kim Ly Hỏa, Ly Hỏa có tính chất hướng lên trên, khắc Càn Kim là khắc những bậc cha, ông, bề trên trong nhà hay bị bệnh ở đầu, mắt, nên có tượng là “Ly Càn quả cư sinh nhân tật”, dẫn đến cô đơn quả phụ, gia tài tiêu tán, tai họa bất ngờ, các bậc cha ông không thọ, cần chủ động ngăn ngừa bệnh tật ở mắt, ở đầu, cần có hóa giải cho ngôi nhà tránh tai họa đó.

Hóa giải hướng nhà tây bắc không hợp tuổi Quý Sửu sinh năm 1973: Gia chủ nên đặt bếp nhìn về hướng Đông Nam để hóa giải.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo