Xem tử vi 2015, tuổi Kỷ Dậu 47 Tuổi,xem tuổi 1969 năm 2015,Nam Kỷ Dậu

Xem tử vi 2015, tuổi Kỷ Dậu 47 Tuổi,xem tuổi 1969 năm 2015,Nam Kỷ Dậu.

KỶ DẬU- 47 TUỔI – ÂM NAM
(Sanh từ 17-2-1969 đến 5-2-1970)

 

Tướng tinh: Con Thỏ- Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của
VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Ất:Khắc nhập, hao tổn
ĐỊA CHI: Dậu gặp Mùi: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
–Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)
-Đi về hướng Đông để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Kỷ Dậu là người khôn ngoan năng động, biết nắm bắt thời cơ, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, cuộc sống vật chất lúc nào cũng đầy đủ.

Quý Ông là người có lòng tự tin, tự hào, nhiều tham vọng nhưng thiếu khôn khéo trong quan hệ bằng hữu, ít người hợp tác, khó thích hợp trong môi trường có tính tập thể.

Tiền vận có nhiều chao đảo, công danh sự nghiệp khó thành vì duyên tình rối rắm, cuộc sống không yên. Tha phương lập nghiệp nhiều may mắn. Từ tuổi 40 trở lên, công danh gia đạo đã thành, sự nghiệp dần dần tăng trưởng. Càng lớn tuổi, càng vững vàng, có người giàu có lớn nếu ăn ở có phước đức. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, cuộc sống bất an. Công việc làm ăn dặp nhiều trở ngại, giấy tờ hồ sơ rối rắm, nhiều cạnh tranh chống phá, bản thân có thể lâm bệnh nạn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý Ông mạng Thổ, không nhiều thiệt hại, trong rủi có may.

Với hạn Ngũ mộ, phòng mất của, mất tiền vì trộm cắp hay tiểu nhân lừa gạt.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa sinh, công danh tài lộc kém sút, mưu sự gặp trở ngại, sức khỏe bất an. Gia đình sự nghiệp vẫn có phần đi lên nhờ sự đóng góp của vợ con.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ làm ăn, môi trường sinh hoạt không được vừa ý, dễ sinh nóng giận, xử sự thiếu khôn ngoan, gây tác hại cho bản thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Ất thuộc Âm, Ngũ hành hợp Kim, Trung vận là Thiếu Thương, Kim vận bất cập. Đối với Quý Ông mạng Thổ, gặp năm Kim, có nhiều hao tổn, cả tiền bạc lẫn sức khỏe.

Sao Hạn khá xấu, công việc làm ăn không thuận, phải chịu nhiều khó khăn thua thiệt, Vận thế, Vận niên cũng không lành, cuộc sống đang lâm vào hoàn cảnh nhiều rối ren, không nên mưu đại sự. Chỉ nên cố gắng chịu đựng, đừng khởi tham vọng, càng đương đầu với sóng gió, càng gánh lấy thất bại nặng nề hơn. Được Địa sinh, gia đình tình cảm là nơi có nhiều thuận lợi. Nên quan tâm đến vợ con, đừng nôn nóng lao vào môi trường tranh danh đoạt lợi. Không những, đã không thỏa được mong cầu, còn bị thiệt thua nhiều mặt. Đây là năm nên “an phận thủ thường” để tránh sóng gió. Chỉ có thể “lấy công làm lời” trong mọi công việc mới tạm được an thân. Có thể nói, năm nay là năm xấu đối với Quý Ông.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Bại địa, bất lợi cho danh lộc lẫn Phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 45 đến 54 tuổi) sự nghiệp có chiều hướng đi lên nhưng có nhiều bất an. Tiểu hạn năm nay, chịu ảnh hưởng của Đại hạn chưa ổn định, cố gắng giữ gìn, duy trì sự nghiệp đang có, hơn là phải trực tiếp đương đầu với Vận thời xấu, càng thêm khó khăn.

Cung Tiểu vận có Thiên phủ tọa thủ, , tượng trưng cho kho tang của trời, tiền của phong túc, mà Quý Ông đang có. Nên cố gắng giữ gìn vì Hạn có Phá, Hư, Hao kgos tránh khỏi tốn hao, thất thoát. Hạn chế được những Hư, Phá tinh này, dù Quý Ông không bù đắp vào, vẫn có cuộc sống đầy đủ.

Với Quả tú, Kình dương, một mình phải lo lắng nhiều việc, những chướng ngại trong việc làm ăn, vì thời thế đổi thay, có nhiều người ganh ghét chống phá. Đặc biệt với Quan phủ nhập Hạn, phải cẩn thận hồ sơ giấy tờ và đừng vì ham muốn mà làm ăn phi pháp, có thể bị rắc rối với công quyền.

Hội chiếu có Mộc dục, Điếu khách , Quý Ông đang vào Vận thời xấu, đừng khởi nhiều ham muốn, thỏa mãn dục vọng riêng tư…càng gây thêm tai hại, phát sinh thêm rối rắm, trở ngại chồng chất.

Cung Mệnh có Thiên cầu, Bát tọa, tiền bạc tốn hao nhiểu, gây thêm khó khăn cho gia đình, sự nghiệp. Ngoài ra tiền của còn có thể bị mất mát, lòng sinh phiền lo, dễ gặp hung họa. nếu có cơ hội đi xa làm ăn sẽ khá hơn.

Cung Phúc Đức có Hóa Khoa, cùng Nhị Đức: Long Đức, Thiên Đức,là những Phúc Quý tinh có thể hóa giải nạn tai, hung họa, đem lại may lành. Nhưng bản thân cần phải làm lành lánh dữ, những Phúc tinh này mới phát huy khả năng cứu độ.
Nhìn chung đây là lúc Thời hư Vận xấu, Sao Hạn bất an, nên chịu đựng hoàn cảnh bất lợi và luôn giữ tâm lành, ý thiện trong cuộc sống, nhờ vào Phước đức, cuộc sống mới bình yên.

TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống gặp nhiều chống trái, việc làm ăn không thuận, tình cảm cũng khó an vui. Nhờ được Địa Sinh, gia đình vẫn có những thành tựu đáng khích lệ nhờ vào vợ con.

Quý Ông nên hòa hợp với vợ con, mọi chuyện nên để cho Bà nhà lo lắng. Quý Ông chỉ nên giữ vai trò phụ trợ, đừng để xảy ra bất đồng.

Hạn có Khốc, Hư, Bệnh, gia đình cũng có nhiều chuyện rối rắm, bất an. Có người bệnh nạn hay có chuyện buồn trong thân quyến, Quý ông cần tiếp tay cùng vợ con để lo lắng. Đừng nên giao du nhiều với bạn bè, càng sinh thêm tai hại.

Đối với Quý Ông độc thân, năm nay tình cảm cũng không mấy tốt đẹp. Nếu không xích mích thì cũng nghi kỵ lẫn nhau. Nếu không khéo có thể chia xa. Quan hệ mới cũng dễ bị gạ gẫm, hay bị tai tiếng, càng thêm phiền muộn.

Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn lập gia đình, năm nay không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông hợp với người tuổi Bính Thìn (40 tuổi), Quý Dậu (33 tuổi), Đinh Tỵ (39 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tuất (34 tuổi), Kỷ Mùi (37 tuổi), Mậu Ngọ (38 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi chuyện sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay bổn mạng suy hao, nên đề phòng bệnh nạn. Tinh thần quá căng thẳng, có hại cho tim mạch, máu huyết. Cần thư giãn nghỉ ngơi nhiều hơn, ăn uống điều độ.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM:

-Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc khó khăn nhưng có lợi. Mưu sự tiền Hung, hậu kiết,. Tài lộc bất ngờ. Tháng 3: Có chuyện tranh chấp, phòng bệnh nạn.

-Mùa Hạ: Tháng 4 và 5 : Nhiều chống phá, trở ngại việc làm. Gia đình có chuyện bất an. Tốn hao nhiều mặt. Tháng 6: Phòng tiểu nhân lừa gạt, trộm cắp. Công việc trì trệ.

-Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Nhiều rối ren trong công việc, tranh chấp sinh tốn hao. Càng nóng nảy càng thiệt hại . Tháng 9: Đi xa có cơ hội tốt, tài lộc thoải mái.

-Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Khó khăn dồn dập. Phòng kẻ xấu lừa gạt mất của, mất tiền.Tháng 12: Gia đình có tin vui. Phòng tai nạn.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo