Xem tử vi 2016,tuổi 1991 năm 2016,Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nam

Xem tử vi 2016,tuổi 1991 năm 2016,Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nam

Tử Vi 2016: Tân Mùi 26 Tuổi – Âm Nam
(Sanh từ 15-2-1991 đến 03-2-1992)

Tướng tinh: Con Gấu, Con dòng: Huỳnh Đế, Cô quạnh
MẠNG: Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
SAO: Thái Âm: may mắn, danh lộc
HẠN: Diêm vương: phòng bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Hầu Thực Quả ( Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Tân (sinh nhập, có lợi)
ĐẠI CHI: Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 4 giờ đến 6 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Tân mùi là người thông minh, nhanh nhẹn, phán đoán chính xác nhưng cũng rất đa nghi và cố chấp. Quý Anh tự tin vào sự khôn ngoan của mình, ít chịu nghe lời của người lớn. Vì vậy khó tránh khỏi thất bại khi bước vào đời. Tuy nhiên Quý Anh là người có trí, rút kinh nghiệm nhanh và ít khi bị va vấp lần hai.

Quan hệ với người thường muốn chiếm hữu hơn hòa nhập, thích làm chủ hơn làm bạn, ít khi bộc lộ suy nghĩ, tình cảm một cách rõ rang, minh bạch. Quý Anh có thể thành công lớn trong các lĩnh vực nặng về trí tuệ như Nhà Thần Học, Tâm lý học, Chính trị gia…Tuy nhiên với sự khôn ngoan có tài ứng xử hoàn cảnh nào cũng có khẻ năng vươn lên đỉnh cao.

Với tính kiên cường, nhiều tham vọng bất chấp thủ đoạn để đạt được mục đích, không nhiều thì ít Quý Anh cũng đạt được ước vọng, cược đời hưởng nhiều sự nghiệp. Nhưng ở đời có tài mà không có đức thì khó tồn tại lâu dài. Làm việc gì nếu biết nghĩ đến lợi mình nhưng cũng lợi cho người thì cuộc sống sẽ tốt đẹp, công danh sự nghiệp vũng bền.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Long đức. Thiên hỷ Thiên phúc, Quốc ấn, bệnh phù… Chiếu có: Thiếu dương, Hồng loan, Thiên trù, Thiên không, Cô thần ,Kiếp sát, Phục binh, Triệt, Lộc tồn, Bác sĩ, Trực phù, Thiếu Âm, Bệnh phù… Lưu có: Hồng loan, Đào hoa, Thiên hỷ, Hóa quyền… Lưu chiếu có: Hóa quyền, Đường phù, Hỷ thần, Quan phủ, Thiên đức, Phúc đức, Quả tú, Tuần, Phi liêm, Nguyệt đức, Thiên khôi, Tử phù…

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, đem lại nhiều may mắn cho danh lộc tăng nhanh, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một phúc tinh hành Thủy, đối với mạng Quý Anh không có gì là xấu lắm, mọi việc cần xem xét kĩ lưỡng.

Với Hạn Diêm vương, bất lợi cho đường máu huyết, phòng tai nạn phạm thân và các bệnh lây qua đường máu.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt cho việc làm ăn. Quý Anh có cơ hội làm việc hợp với khả năng, trong môi trường thuận hợp, tài lộc đầy đủ.

Về tứ trụ, với Thiên tổn, Địa xung, công danh tài lộc cũng gặp nhiều chống trái, gia đình tình cảm cũng co nhiều chuyện rối ren, hao tổn nhiều mặt.

Phối hợp với các yếu tố trên đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Quý Anh, gặp hành Hỏa tuy có chống trái với quan hệ bạn bè, càng giãm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành ‘ chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu, và sẽ tổn hao cho gia đình hoặc người thân cũng khá đấy, cuộc sống phải đương đầu vơi nhiều việc không may.

Vào giữa năm khí Hỏa vượng tăng cũng là lúc thất bại đến gần do vậy không nên đầu tư hay cho vay mượn vào năm nay để tránh tổn thất cho bản thân, gia đình. Ngoài ra bản thân cũng ít nhiều bị gièm pha gây sóng gió.

Sao Hạn khá tốt, Vận niên thuận lợi, chỉ riêng Vận thế kém khuyết. Vì vậy, mưu tính hay đang làm công việc gì cũng cần phải cẩn thận, phải tiên liệu những trở ngại có thể xảy ra, đừng quá lạc quan mà thất bại.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Cấn, đối với tuổi của Quý Anh là Sinh Địa, có lợi về danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận có Long đức, Thiên hỷ, Quốc ấn, Thiên phúc tọa thủ, rất có lợi cho danh lộc. Quý Anh có người tin cậy, giúp đỡ giao thêm quyền hạn trong công việc, luôn được sự hỗ trợ của quý nhân tạo được nhiều thành quả, cuộc sống có nhiều niềm vui. Đồng tọa có Bệnh phù, cần quan tâm đến sức khỏe. Đừng vì công việc mà quên quan tâm đến mình, có thể lâm bệnh bất ngờ và công việc có thể vì thế mà thất bại.

Hội chiếu có Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Phục binh là những Phá Bại tinh gặp nhiều bất lợi, cẩn thận trong việc dùng người, năm nay gặp Thiên không, vấn đề hợp tác trong công việc. ngoài ra còn có nhiều tiểu nhân ganh tỵ tìm cách trở ngăn. Cung mệnh có Thái dương, Không, Kiếp, toan tính sáng suốt nhưng dễ sinh tranh cãi. Nên hòa hoãn để giải quyết sẽ có lợi hơn.

Với Tam Đức hội tụ hợp với Quyền, Ấn, Lộc đáo nhập cung Hạn. Quý Anh luôn giàu lòng ngay thẳng, chỉ muốn công việc được hoàn thành, tính toán lợi mình nhưng cũng lợi người thì mọi trở ngại sẽ hóa giải, vị thế càng thân vững chắc, quyền lộc càng tăng trưởng.

Cung Tài bạch có Thiên trù, Hóa lộc, Lộc tồn, tiền bạc thu ngập khả quan nhưng với Triệt, Tuần tại Ngọ, Mùi. Quý Anh tiêu hao cũng khá lớn. Dù vậy năm nay phần tích lũy vẫn có được không nhiều thì cũng ít.

Nhìn chung các mặt, năm nay đường danh lộc có tiến thăng nhưng cũng gặp nhiều chướng ngại, khó khăn nhất là mặt nhân sự.

Tuy nhiên Quý Anh là người nhiều phước đức, mọi chuyện được hóa giải có cơ hội củng cố vị thế đang làm, danh lộc tăng trưởng. Đây là năm khá tốt của Quý Anh, cố gắng sẽ thành công đáng kể, tạo được những bước căn bản trong việc xây dựng tương lai.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa khắc tình cảm có nhiều chống trái. Tuy vậy với Thiên hỷ, Hồng đào, tình cảm lứa đôi cũng có nhiều hay đẹp.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng có nhiều niềm vui, có lợi về chỗ ở tân tạo nhà cửa và có thể có cháu bé nếu muốn. Đứa trẻ sinh ra sau này sẽ sớm rời khỏi gia đình. Quan hệ bạn bè nên cẩn thận có thể sinh bất hòa và bội tín. Năm nay có dịp đi xa, sẽ có nhiều niềm vui có lợi cho công việc.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay tình cảm lứa đôi khá tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Anh hạp với tuổi Tân Mùi (26 tuổi), Giáp Tuất (23 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi) khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Quý Dậu (24 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay dễ bị bệnh hoạn về thời khí. Hạn gặp bệnh phù, Diêm Vương cần để ý đến các chứng bệnh lây qua đường máu. Lái xe cẩn thận, bổn vững vàng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo