Xem tử vi 2017 tuổi 1975 Ất Mẹo 43 Tuổi- Nữ Mạng

Tướng tinh : Con Dơi. Con dòng Hắc Đế , phú quý
MẠNG: Đại khê Thủy ( Nước khe lớn )
SAO: Thái dương : may mắn, danh lộc tốt
HẠN: Địa võng : nhiều lo âu
VẬN NIÊN: Dương hồi Ngạn ( Dê về suối ) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Đinh : khắc nhập , hao tổn
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Dậu : khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 5 giờ đến 7 giờ sang ( giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài Thần
MÀU SẮC : Hạp màu : đen, trắng ; Kỵ : vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Ất Mẹo nhờ mạng sinh cho tuổi nên đời sống lúc nào cũng êm thuận và an nhàn. Trên đường tiến thân luôn được thượng cấp tín nhiệm, nhiều người quý mến.

Bản tính ôn hòa, thích sự yên tĩnh nhưng lại thiếu kiên trì với những việc đời hỏi tập trung nhiều thời gian nên sự nghiệp cũng khó ổn định. Bổn mạng nhờ có Triệt tại Ngọ Mùi nên dù có xoay chuyển vẫn gặp những sự may lành, không bao giờ lâm vào bế tắc.

Quý Cô đa phần không khổ thân nhưng chuyện tình cảm thường chịu nhiều nỗi oan khiên bởi bản thân dễ bị cuốn hút từ vẻ hào nhoáng bên ngoài, nhưng khi đạt được thường mau nhàm chán. Trừ khi gặp được đối tượng thông minh tài giỏi, khí chất ngang tàn, ít tỏ thái độ săn đón phái nữ nhưng đó lại chính là nơi trao duyên có nhiều hạnh phúc.

Tuổi của Quý Cô sơ niên có những khác biệt tùy thuộc vào phúc phận của mỗi người nhưng bước vài Trung vận đều thành tựu tiền tài. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc, sống đời an nhàn phú quý.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý cô gặp sao thái dương chiếu mạng, công việc làm ăn có nhiều may mắn, tính toán sáng suốt, lộc tài tăng trưởng. Sao Thái Dương thuộc hành hỏa, đối với mạng Thủy Quý Cô chỉ hưởng được lộc tài và danh vọng nhỏ mà thôi. Nếu nhiều tham vọng, dễ gặp khó khăn, nửa đường gãy gánh.

Hạn gặp Địa võng, tâm tư có nhiều rối răm, lo buồn, khó tìm ra lối thoát thỏa đáng.

Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hư, công việc làm ăn gặp gặp trở ngại, khó khăn, gia đình, tình cảm rối rắm, bất an.

Vận niên Dương hồi Ngạn rất tốt để cứu vãn thời thế hư hại. Đây là dịp nghỉ ngơi mà bồi dưỡng tinh thần và thể lực mà không vật chất thiếu thốn. Một cơ hội bình tâm tĩnh trí để bắt đầu xông pha sáng suốt vào giai đoạn mới.

Phối hợp các yếu tố tên đứng về phía mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gặp Mộc có phần hao tổn, nhưng Mộc vẫn bất cập, thua thiệt cũng giảm nhẹ. Vận Thế bất lợi, công việc làm ăn không thuận gặp nhiều trở ngại, gia đình tình cảm cũng nhiều rối rắm, hư hao. Được Sao chiếu mạng rất tốt, trong khó khăn có người giúp đỡ, dĩ nhiên không lợi lạc nhiều nhưng công danh tài lộc cũng ở mức trung bình. Hơn nữa, đang gặp Vận niên Dương hồi Ngạn, biểu hiện một năm ngơi nghỉ hơn làm việc, nhưng tài lộc cũng đủ dụng. Có thể nói, đây là năm Trung Bình đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, công việc có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm ( từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ vàng son của sự nghiệp. Tuy nhiên, đang bước vào năm đầu, cần phải cẩn thận. Tiểu Hạn chịu ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng thêm sáng sủa, dù Vận Thế đang xấu vẫn có cơ hội đi lên.

Cung Tiểu Vận có Lực Sĩ, Kình dương, Thiên không tọa vì dễ gây chuyện bất lợi, gặp chuyện trở ngăn và bất lợi trong quan hệ hay hợ tác với người. Hội chiếu có nhiều, Quý tinh như Tam hó liên châu, Hoa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, công việc làm ăn, học hành dễ dàng thăng tiến.

Hạn cũng được tốt đẹp nhờ Tam Đức. Có thể vượt qua khó khăn nhờ phước hơn tài.

Tuy vậy, với Thiên la, Tử phù, Tuế phá dễ gặp rắc rối, lo âu trong cuộc sống. Nhờ có Tuần đóng ở Hạn hóa giải ảnh hưởng của các Sao nên cuộc sống cũng được bình yên.

Cung mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài, lo lắng bên trong, sự nghiệp không thuận. Không nên tính chuyện làm ăn lớn.

Cung Tài Bạch có Hóa lộc, lộc tồn nhưng có Đại, Tiểu hao, tiền bạc vào ra đều nhiều nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Vận đến Tử vi năm nay khá tốt về công danh tài lộc. Tuy nhiên không hoàn toàn suôn sẻ nhưng vẫn có nhiều cơ may để đạt được điều mong muốn nếu Quý Cô biết tự chế đừng quá buông lung, háo thắng, nhất là khơi nhiều tham vọng sẽ chuốc lấy họa vào thân.

TÌNH CẢM: Năm nay, với Thiên khắc, Địa khắc, cuộc sống có nhiều chống trái, tình cảm cũng khó được an vui. Cần quan tâm nhiều hơn đến chồng con, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường.

Gia đình có những niềm vui về con cái, nhưng vợ chồng thường khắc khẩu. Nếu Quý Cô biết giảm chế tính nóng và sự quyết đoán của mình, sẽ được nhiều hạnh phúc hơn trong đợi sống lứa đôi.

Năm nay, với Điếu khách, Phá toái, Quý cô có nhiều cơ hội vui chơi, giao tiếp. Nên cẩn thận kẻo bị tai tiếng, giữa vợ chồng dễ bị người xúc xiểm gây bất hòa, hiểu lầm có hại cho cuộc sống.

Cung Tử tức có Khôi, Việt con cái tiến bộ trong đường công danh, khoa cử. Có cưới gả, hoặc thêm của, thêm người vì Nhị hợp, hồng loan, thiên hỉ sẽ đem lại nhiều tin vui trong gia đình. Nên tránh chuyện ” ngồi lê đôi mách” giữa các bà, nếu không thì phải gánh lấy tai tiếng, bị vu vạ khiến Quý Cô dễ nổi nóng và phiền bực.

Đối với Quý Cô đang lỡ nhịp cầu, năm nay sẽ có tình cảm vấn vương, nên chọn người hạp tuổi để kết bạn, nâng đỡ nhau trong cuộc sống. Có Hồng loan, Hỉ thần hợp chiếu, Quý Cô sẽ có cơ hội quen biết, gặp được người thích hợp, tuy nhiên nên cẩn thận vì có Tuế phá, Đà la, Phục binh hội chiếu, không chừng bị lường gạt hoặc bị say mê trong chốn vui chơi, bị thiệt thòi nhiều.

Quý bà hạp với người tuổi Bính Thìn (42 tuổi), Quý Sửu (45 tuổi), Ất Mùi (63 tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (46 tuổi), Mậu Thân (50 tuổi), Giáp Dần (44 tuổi)

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không thuận, sức khỏe thất thường. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, cần nghỉ ngơi nhiều hơn lo lắng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo