Xem tử vi 2017 tuổi 1996 Bính Tý 22 Tuổi - Nữ Mạng

Xem tử vi 2017 tuổi 1996 Bính Tý 22 Tuổi - Nữ Mạng.

Tướng tinh : Con Rắn – Con dòng Hắc Đế, cô quạnh
MẠNG: Giang hạ Thủy (Nước cuối sông)
SAO: Thái Âm : Danh lộc tốt
HẠN: Tam kheo : Xây xát nhẹ
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
ĐỊA CHI: Tý gặp Dậu: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:
-Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (Giờ địa phương)
-Đi về hướng Tây để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp màu : đen, trắng: Kỵ : vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Bính Tý là người thông minh, năng động có tài xoay xở trước mọi tình huống nhưng thiếu sự kiên nhẫn trong công việc, vì vậy công danh sự nghiệp dễ bị đổi thay. Số có Điếu khách chiếu mạng, chịu nhiều trắc trở trong cuộc sống, may rủi đan xen và bản thân cũng phải chịu đôi lần tai nạn.

Với Can Chi tương khắc, khó tạo được cuộc sống an bình nhưng là người cao số, vẫn vượt được sóng gió phong ba để xây dựng cho mình một địa vị vững vàng từ thời Trung vận.

Đường công danh sự nghiệp sẽ vững vàng từ tuổi Trung niên và ngày càng hưng thịnh nếu đừng quá ôm đồm công việc và đừng khởi nhiều ham muốn quá tầm tay.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp Nguyệt Cung Hoàng Hậu Thái Âm chiếu mạng, có lợi về công việc làm ăn, nhà cửa, đất điền, mưu tính việc gì cũng có người giúp đỡ, nhưng đừng quá chạy theo danh lợi, có thể gặp bất trắc, nạn tai. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với Quý Cô, mạng Thủy, càng thêm phát đạt, nhưng đừng tính toán chỉ lợi cho mình mà hại cho người, dù đạt được mục đích cũng không bền, còn có thể bị rủi ro, tai nạn khó lường.

Với hạn Tam kheo, cẩn thận khi dùng vật nhọn sắt thép, dao kéo… phòng gây xây xát tay chân.

Về Tứ Trụ, với Thiên Hòa, Địa lợi, cuộc sống thoai mái, gặp nhiều thuận duyên, công danh tài lộc tăng trưởng.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho tuổi trẻ, có cơ hội bay nhảy đó đây, tạo được vỉ trí tốt. phù hợp với ý thích. Vận niên này cũng báo hiệu, năm nay có nhiều sự đổi thay như ý nhưng cần phòng tiểu nhân lừa gạt, nếu không khéo có thể trắng tay tạm thời.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Đinh thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Mộc, Trung vận là Thiếu Giốc, Mộc vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thủy, gạp Mộc, có phần bị tiêu hao, nhưng không thất bại. Cẩn thận về sức khỏe và đừng tiêu phá thái quá. Vận thế rất tốt nhưng nhiều chuyển biến, đừng vì thuận lợi mà thừa thắng xông lên, không đề phòng bất trắc, có thể trở tay không kịp. Tuy vậy, đây là lúc Vận Thời tốt, gặp khó có người giúp, cần giữ tâm lý an hòa, mọi việc sẽ tốt. Có thể nói đây là năm khá tốt đới với Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chảng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm (Từ 14 đến 23 tuổi) Có nhiều thay đổi trong công danh, sự nghiệp cho đến tình cảm lứa đôi. Tuy không thất bại nhưng cũng phải vượt qua nhiều khó khăn. Tiểu Hạn tuy vào Thắng Địa nhưng gặp Đại Hạn có nhiều bất an, cần phải cố gắng làm lành lánh dữ mới đặt được phần nào thành quả.

Cung tiểu vận có Tử phù, Phục vinh, đây là những ám phá tính, thường gây cản trở cho công việc. Nhờ có Tuần, Triệt đồng Cung đã hóa giải phần nào rối ren, nhưng cũng giảm phần nào tốt đẹp. Mọi việc cẩn thận.

Hội chiếu có Thiên la, Tử phù, Tuế phá… là những sao xấu gây cản trở, rối rắm sinh nhiều rắc rối, lo âu. Nhờ có Tuần hóa giải phần nào tác hại.

Tử vi có Tam Đức, Thiện Đức, rất tốt cho cuộc sống mưu sự ngay chính, tính toán lợi mình, lợi người…sẽ gặp Quý nhân giúp đỡ.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, Quý Cô đỡ lo về tai nạn, Nguy thành An, rất tốt cho thân mệnh.

Nhìn chung các mặt, từ Sao Hạn đến Tử vi, năm nay khá tốt về công danh tài lộc. Tuy nhiên công việc có nhiều thay đổi, có nhiều cơ may để đạt được mong ước, nếu việc gì cũng nghĩ đến đạo đức, đùng vì mình mà hại người, cuộc sông có chiều hướng đi lên.

TÌNH CẢM: Năm nay công danh tài lộc tiến thăng nhưng cuộc sống khá bận rộn, tình cảm cũng khó được an vui, nếu vợ chồng không chịu nhường nhịn nhau.

Bản tính của Quý Cô rất năng động, thẳng thắn dễ gây hiểu lầm cho chồng con. Hơn nữa,vỡi Can Chi tương khắc, tánh nết thay đổi khó lường. Cần tự chế, cuộc sống gia đình mới an vui.

Với Long, MÃ, Đào hoa hội chiếu, đời dống vợ chồng có nhiều lúc phải xa mặt vì công việc làm ăn, Quý Cô phải cẩn thận, minh bạch trong giao tiếp để tránh sự hiểu lầm. Đừng để phải lâm vào cảnh trái ngang trong tình cảm vợ chồng.

Hạn có thai, vượng, vợ chồng có thể sinh con nếu muốn. Đứa con con tuổi tý, rất hợp với mẹ, gia đình càng thêm hạnh phúc.

Đối với Quý Vô độc thân, Đào hoa nhập Hạn nhưng ngộ Tuần, Triệt, tình có như không. Nếu có quan hệ từ trước, tình cảm cũng khó được hòa hợp lâu dài. Tuy nhiên, nếu muốn lập gia đình không có gì phải kiêng kỵ.

Quý Cô hặp với người tuổi Bính Tý (đồng tuổi), Ất Hợi (23 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi), Giáp Tuất (24 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi đều tốt, sức khỏe khá tốt, có chút ốm đau cũng vượt qua.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo