Xem tử vi 2018 tuổi 1969 Kỷ Dậu 50 Tuổi - Nữ Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1969 Kỷ Dậu 50  Tuổi - Nữ Mạng

Tướng tinh: Con Thỏ. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc
MẠNG: Đại trạch Thổ (Đất nhà lớn)
SAO: Thổ Tú: Rối rắm, bất an
HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng
VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu
THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi
ĐỊA CHI: Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Kỷ Dậu là người rất thực tế, thường nắm bắt mối lợi trước mắt, đôi lúc bỏ quên lợi lớn về sau. Sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Là người thông minh, ngay thẳng lại thêm sự chăm chỉ trong công việc, thường được người trên trọng dụng, nhưng đồng sự lại tỵ hiềm, ganh ghét. Quý Bà muốn mọi người biết đến thành quả của mình, thích được khen ngợi, có phần tự cao, nên bạn bè ít có người thân tình, gần gũi. Mặc dù có lòng tốt, thường giúp đỡ bằng hữu nhưng vẫn bị phản trắc. Đối với gia đình Quý Bà là người Mẹ hiền, luôn luôn giữ gìn kỷ cương trong tình cảm cũng như trong cư xử.
Tiền vận, bạc tiền tạo ra cũng không nhỏ, nhưng chưa nắm vững. Phải đi vào Trung vận, sự nghiệp mới vững bền. Hậu vận gia đình phong túc, con cái nên danh, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đạo có chuyện buồn phiền, công việc làm ăn gặp trục trặc, giấy tờ rắc rối và tốn kém vì có sự quấy phá của tiểu nhân. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với mạng Thổ, Quý Bà nhẹ phần thiệt hại.
Với Hạn Huỳnh Tuyền, nên quan tâm giữ gìn sức khỏe nhiều hạn, nếu cảm thấy có triệu chứng lâm bệnh cần đi khám để kịp thời chữa trị.
Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, cuộc sống gặp nhiều may mắn, công việc và gia đình có phần hưng vượng.
Vận niên Xà âm Tĩn khá xấu, có thể vì ốm đau phải nằm điều dưỡng một thời gian, hay môi trường sống không thích hợp, bị gò bó.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà, mạng Thổ, gặp năm Hỏa được nhiều phần lợi ích, cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận niên khá xấu, khó tránh rối rắm, bất an, sức khỏe bất lợi. Được Vận Thế khá tốt, hợp với Ngũ Hành khá thuận, vẫn có phần tăng trưởng về mặt danh tài, nhưng gia đình, sức khỏe không mấy thuận. Tuy vậy, những rối rắm, tốn hao, đau ốm cũng dễ khắc phục. Đây là năm xấu tốt đan xen, không nên mưu đại sự, chỉ nên tiếp nối công việc đang làm, dù có trở ngại cũng dễ vượt qua và ốm đau cũng không gây nhiều thất thoát. Một năm trung bình của Quý Bà.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận năm nay đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 45 đến 54 tuổi), sức khỏe thất thường, công việc làm ăn không ổn định, cuộc sống có phần rối rắm về tình cảm gia đạo. Tiểu vận đi vào Thắng Địa nhưng chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên cẩn thận. Đặc biệt Vận niên Xà Âm Tĩn không lợi cho sức khỏe của Quý Bà, cần quan tâm, đừng vì công việc mà thiếu sự đề phòng bệnh nạn.
Chính Diệu có Thiên Tướng đắc Địa tọa thủ. Đây là vì sao chủ về quyền uy, tài lộc trong việc làm ăn, có khả năng vượt qua khó khăn, trở ngại. Đồng cung có Đà, làm cho Thiên Tướng thêm sức mạnh, vừa khôn ngoan, vừa cương quyết, dễ thành công.
Tử vi cũng có nhiều Phá tinh như Thiên hư, Tuế phá, Phục binh... thành quả đạt được khó được bảo toàn, không chỉ tiêu hao về tiền bạc mà còn gây lo lắng, ưu tư có hại cho sức khỏe. Nhờ Nội Tướng hội Tướng, Quý Bà vẫn có cơ hội vượt qua trở ngại.
Cung Thái Tuế có Thái Dương, Thiên không, Kiếp sát... mặc dù Quý Bà là người khôn khéo, nhưng năm nay gặp nhiều bất lợi trong việc dùng người hay cộng tác với người. Quan hệ dễ sinh tranh cãi và bị tai tiếng, liên lụy.
Hạn có Tam Hóa liên châu là Hóa khoa, Hóa quyền, Hóa lộc, đây là ba bộ Phúc tinh, đem lại may mắn, giải trừ nạn tai. Càng giữ tâm ý lành thiện thì năng lực của các Phúc tinh này càng mạnh.
Về mặt Tài chánh, tài lộc bất thường nhưng không thiếu, dù có Đại Tiểu hao gây hao tán cũng không bị thiếu hụt, nhưng khó có phần tích lũy.
Nhìn chung các mặt, năm nay thời thế có nhiều biến động, công việc làm ăn có khó khăn nhưng vẫn có thành quả trung bình. Duy sức khỏe cần quan tâm, vì Vận niên báo hiệu điều không lành. Nhờ ở Tam Đức, hy vọng “Đức năng thắng số” mọi chuyện sẽ bình an.
TÌNH CẢM: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, gia đình, tình cảm khó an vui.
Đời sống vợ chồng thường sinh chuyện bất hòa. Quý Bà là người hết lòng lo cho cuộc sống của chồng con nên cố gắng nhẫn nhịn, dù gia đình có người làm tổn hao, hư hại. Đừng để chuyện bé xé ra to, cần dùng lời nói và tình cảm để ngăn cản, gìn giữ.
Với Tang, Hổ, Khốc, Hư, gia đình, thân quyến có người ốm đau, nạn tai hay tin buồn của người thân ở xa.
Hạn có Thiên hư, Phá tuế, dường như Quý Bà là người chịu thiệt thòi trong công việc xây dựng gia đình. Năm nay sức khỏe bất an, nhiều việc phải lo, cuộc sống thiếu mất nhiều niềm vui.
Tử vi có Đào tọa thủ, Hỷ thần hội chiếu, có tin vui về con gái, có dịp đưa con lên xe hoa.
Năm nay, có cơ hội đi xa nên thực hiện, sẽ có lợi và lành.
Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, tuy tuổi khá cao nhưng số Đào hoa, vẫn có người muốn được chung sống. Năm nay, không thuận cho việc quan hệ tình cảm, thường sinh rối rắm, bị tai tiếng hơn là niềm vui. Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, vẫn có thể tiến hành hôn sự, không có gì phải kiêng kỵ, nhưng dễ phát sinh trở ngại.
Quý Bà hợp với người tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Tân Hợi (48 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Ngọ (53 tuổi), Quý MÃO (56 tuổi), Đinh Dậu (62 tuổi), Kỷ Dậu (đồng tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE: Năm nay, Sao Hạn, Vận niên không tốt, cần quan tâm phòng tai nạn và bệnh hoạn. Quý Bà nên đi khám định kỳ về máu huyết và các bệnh phụ khoa. Tuy có bệnh nhưng nhờ Ngũ Hành và Tứ trụ tốt, có khả năng ngăn chận, hóa giải bệnh nạn. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo