Xem tử vi 2018 tuổi 1970 Canh Tuất 49 Tuổi - Nam Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1970 Canh Tuất 49 Tuổi - Nam Mạng

Tướng tinh: Con Cáo - Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Xuyến xoa Kim (Vàng trang sức)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, rối ren
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây) tốt
THIÊN CAN: Canh gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Tuất gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Canh Tuất đa phần đi vào đời sớm với hai bàn tay trắng, tự lực cánh sinh, gặp không ít khó khăn thời Tiền vận, ngoại trừ sanh thuận Thu Đông, hoàn cảnh thuận lợi, học hành đến nơi đến chốn mới dễ tạo sự nghiệp.
Là người cần cù, hiếu học, có người vừa học, vừa làm vẫn có những thành tựu đáng kể. Tánh tình ngay thẳng, công bằng, lại có ý chí quyết tâm cao, dễ thích ứng với mọi hoàn cảnh, tuy có những khó khăn ban đầu nhưng bạc tiền không đến nỗi khó khăn. Phù hợp với các ngành nghề chuyên môn hơn là đi vào ngành nghề tự do, kinh doanh.
Đường công danh sự nghiệp chỉ dựa vào khối óc và sức lực bản thân, không hề nương nhờ thân tộc, vẫn từ từ tiến bước. Trung vận có nhiều thời cơ tốt, sự nghiệp tương đối ổn định. Nhưng đi vào Hậu vận mới toàn phát, gia đình sự nghiệp tăng nhanh. Nếu ăn ở có phước đức, con cái nên danh, tuổi già giàu sang hạnh phúc.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, dễ sinh rối rắm, nạn tai ốm đau, hao tài, mất của, nhưng đi xa làm ăn lại gặp nhiều may mắn.
Hạn gặp Toán tận, dễ gặp rối rắm về mặt hồ sơ giấy tờ, dễ bị tai tiếng thị phi và tai nạn.
Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Tam Tai, công danh tài lộc có phần thuận lợi, mưu sự dễ thành, có nhiều cơ hội tốt. Gia đạo, tình cảm cũng như sức khỏe có phần rối rắm, bất an.
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với việc xây dựng sự nghiệp. Có nhiều cơ hội để phát huy khả năng, danh chức dễ tiến thăng.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông mạng Kim gặp năm Hỏa, có phần bất lợi. Sao Hạn có phần kém khuyết, được Vận niên rất hợp với tuổi còn năng động, Quý Ông có dịp bay nhảy, chọn được công việc theo ý thích, hợp với khả năng. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra hung họa khó lường. Càng khởi nhiều ham muốn càng dễ gặp chuyện xấu, khó trở xoay. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đang vào Sinh Địa, có lợi cho danh, tài lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Tham lang tọa Thủ, Quý Ông có nhiều tham vọng không vì quyền lực mà thỏa mãn ý thích cá nhân. Đây là điều Quý Ông có thể thực hiện được nhưng không có lợi cho việc xây dựng sự nghiệp. Đồng tọa có Tấu thư, Tang môn, Thiên hư, Địa võng, là người khôn ngoan, có tài ăn nói thuyết phục có lợi cho mục đích mà Quý Ông đang muốn hướng tới, không nhiều thì ít vẫn đạt được. Tuy nhiên, chung quanh có nhiều sao xấu, có thể chống phá gây trở ngại, kết quả không đủ bù đắp vì những lo âu, bị tai tiếng.
Cung Mệnh có Thái tuế, Kình thiên, Kiếm phong, công việc làm ăn đang thuận lợi nhưng không bền, sẽ có đổi thay hay gián đoạn. Thái Tuế nhập Cung còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai”. Vì vậy, khi có công việc hay đang làm công việc phù hợp với khả năng thì cần cố gắng chu toàn trách nhiệm, sẽ không có nguy hại dù có ngoại duyên xấu.
Cung Phúc đức có Tam đức hội tụ, đem lại nhiều may lành. Nếu Quý Ông giữ tâm lành ý thiện thì sự may mắn càng tăng, có thể hóa giải những trở ngại trong cuộc sống.
Hạn có Đại, Tiểu hao hội nhập cùng Điếu, Tuế, tiền bạc tiêu hao không những vì làm ăn lui sụt mà còn do Quý Ông ham vui hơn ham làm, sẽ lâm vào tình trạng khó khăn. Đồng nhập Hạn có Lộc, Mã lộc cũng có lúc tiền bạc dồi dào nhưng bất thường, có thể làm cho cuộc sống không bị thiếu hụt.
Nhìn chung các năm, đây là năm công danh tài lộc thăng trầm bất định, ước muốn của Quý Ông cũng thành tựu phần nào. Đồng thời công việc làm ăn cũng gây nhiều rối rắm, lo âu, tinh thần khó được an ổn. Đây là năm tốt xấu đan xen, Quý Ông nên suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, sẽ giảm thiểu rối ren để yên tâm xây dựng sự nghiệp.
TÌNH CẢM: Năm nay có nhiều cơ hội bay nhảy, tình cảm nhiều niềm vui nhưng cũng không ít rối rắm.
Đã có gia đình, với Long, Hỷ, Hội, vợ chồng vui vẻ, có dịp đi đây đi đó vui chơi, tình cảm càng thêm khăng khít. Với Thai lưu Hạn, vợ chồng muốn có thêm cháu bé sẽ được như ý. Đứa bé sinh năm nay, lớn lên sẽ là người con hiếu hạnh. Nhà cửa chỗ ở có sự thay đổi tốt đẹp.
Với Mã, Sinh, Vượng hội Đường phù, có dịp tân trang, tân tạo nhà cửa. Gia đình cũng có thêm người thêm của, con cái học hành tiến bộ. Tử vi có Đại hao, Thiên trù, Lực sĩ, Quý Ông có nhiều dịp hội hè yến ẩm cũng sinh nhiều hao tốn và bất lợi cho sức khỏe.
Quan hệ bạn bè nên hạn chế, dễ sinh bất hòa, tranh chấp và có thể bị lừa gạt, lợi dụng. Nếu ham các thú vui không lành mạnh như cờ bạc, rượu chè càng gây nhiều tổn hại, gia đình cũng không được thuận hòa. Năm nay cũng dễ bị tai tiếng trong quan hệ với phái nữ, nên giữ gìn lời nói và mọi chuyện cần minh bạch để tránh bị tiểu nhân dèm pha, bất lợi cho danh dự và tình chồng vợ.
Đối với Quý Ông độc thân, có nhiều dịp đi đây đi đó làm ăn, cũng dễ phát sinh nhiều tình cảm. Nếu quá buông lung, tiền bạc sẽ bị tốn hao nhiều và có thể có cuộc hôn nhân bất đắc dĩ hoặc bị kiện thưa, rối rắm.
Nếu muốn lập gia đình, năm nay không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.
Quý Ông hạp với người tuổi Canh Tuất (đồng tuổi), Bính Thìn (43 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Giáp Tý (35 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE: Năm nay, Cung Mệnh có Thái tuế, cần đề phòng nạn tai, hung họa nhiều hơn. Sức khỏe có phần kém sút nhưng không trầm trọng.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo