Xem tử vi 2018 tuổi 1975 Ất Mão 44 Tuổi - Nam Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1975 Ất Mão 44 Tuổi - Nam Mạng

Tướng tinh: Con Dơi - Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại khê Thủy (Nước khe lớn)
SAO: Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường tim mạch
VẬN NIÊN: Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái) tốt
THIÊN CAN: Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Mẹo gặp Tuất: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Ất Mẹo đa phần thiên về công việc nặng phần trí óc hơn tay chân. Được tuổi mạng tương sinh, cuộc sống tương đối xuôi thuận, lộc tài lúc nào cũng có đủ và sự nghiệp cũng từ từ mà nên.
Quý Anh có tinh thần lạc quan, hòa nhã thân thiện với người nhưng đôi lúc không dám đương đầu với sự thực, tìm cách né tránh khó khăn vì bản chất vốn hiền hòa, không muốn tranh đua và phần sâu kín trong tâm hồn là nhát gan, thiếu ý chí để vượt gian khổ. Vì vậy, tuy là người thông minh, có tài, việc gì cũng có thể học và làm được, nhưng vì thiếu chuyên nhất nên sự nghiệp chậm thành, ít người làm nên đại sự. Hơn nữa, Quý Anh là người hiền lành, dễ mến lại có số Đào hoa, đôi lúc trở thành cái Họa cho cuộc sống. Nhiều rối ren, bất ổn trong tình cảm, sự nghiệp cũng bị ảnh hưởng dây chuyền. Dù sao, đi vào Trung vận, cuộc sống cũng khá ổn định, sự nghiệp tăng dần và càng lớn tuổi phúc lộc càng dồn đến. Tuổi già được an nhàn, thanh thản.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Âm chiếu mạng, công danh, tài lộc tăng tiến, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh nhưng cũng là Hung tinh, cần phòng tháng 3, 9 dễ xảy ra hung tai họa hại. Sao Thái Âm thuộc hành Kim, đối với mạng Thổ Quý Anh, tài lộc không trọn, thành quả đạt được cũng có phần tiêu hao.
Hạn Diêm vương, dễ sinh tranh chấp và đường tim mạch bất lợi. Ngoài ra, cần phòng tai nạn gây đổ máu.
Vận niên Hầu thực Quả khá thuận lợi. Quý Anh vẫn có công việc phù hợp với khả năng, tài lộc đáp ứng công sức bỏ ra.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa xung, công việc làm ăn dù có khó khăn vẫn vượt qua, dành thắng lợi. Mưu sự Tiền Hung hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần rối rắm, bất an. Đây là Hung niên của Quý Anh, có thể xảy ra việc chẳng lành như ốm đau, bệnh nạn, gia đạo bất an.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi, tuy không thất bại nhưng cũng phải chịu nhiều khó khăn trong công việc và nhiều áp lực trong môi trường sống. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, Quý Anh nên cẩn thận từ công việc làm ăn đến sức khỏe bản thân. Sao chiếu mạng khá tốt, trong khó khăn cũng có Quý nhân giúp đỡ nhưng tình trạng có thể đổi thay khó lường. Được Vận niên thuận lợi, nếu tiếp nối công việc ở môi trường cũ, vẫn có lợi nhuận khá dễ dàng. Tuy nhiên, đang gặp Hung niên, Quý Anh nên cẩn thận từ công việc cho đến gia đình, cố gắng giữ tâm lành ý thiện trong mọi tình huống thì có thể ngăn chận, hóa giải các việc không lành do Hung niên gây ra. Có thể nói đây là năm Trung bình của Quý Anh về mặt sự nghiệp nhưng cũng là năm không tốt đối với gia đình, tình cảm, sức khỏe bản thân. Mọi việc nên cẩn thận.
Xét về mặt Tử Vi, Quý Anh đang ở vào năm cuối của Đại Hạn mười năm (35 đến 44 tuổi) là thời kỳ có nhiều đổi thay từ gia đình, tình cảm đến công việc. Năm nay, Tiểu Hạn đi vào sinh Địa, có lợi cho công việc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.
Cung Tiểu vận có Thiếu dương tọa thủ, đây là sao chủ về công danh, tài lộc, có khả năng tạo thuận lợi cho danh lộc, nhưng bên cạnh có nhiều Phá tinh: Bệnh phù, Đà la, Kiếp sát, cố gắng giữ sức khỏe và đừng mưu cầu cao, sẽ gặp nhiều trở ngại.
Hội chiếu có Tam Đức, Hỷ thần, Hóa lộc, có lợi về chỗ ở, nhà đất và có nhiều niềm vui trong quan hệ giao tiếp.
Hội chiếu có Tam Đức cùng Hóa khoa, là những Phúc tinh không những đem lại may mắn, còn có khả năng hóa giải, ngăn chận các việc chẳng lành, không cho xâm hại Quý Anh. Tuy nhiên, những Phúc tinh luôn giúp đỡ người, cố gắng làm ăn, có tâm lành ý thiện. Nếu Quý Anh khởi nhiều ham muốn và làm việc bất chính, thì chẳng có phước đức nào cứu được.
Hạn có Mã, Phục, Điếu, Tuế, nếu để ngoại duyên xấu lôi kéo, Quý Anh sẽ phải gánh lấy nhiều thiệt hại.
Cung Tài Bạch, có Thiên phủ, Quý Anh không lo thiếu thốn về tiền bạc, hết rồi lại có vì Quý Anh có tay dễ tạo tiền bạc. Lại thêm Lộc ngộ Lộc, có lúc tiền bạc vào nhiều không ngờ, dù có bị hao thất phần nào vẫn có của dư.
Cung Mệnh có Long đức, Tử vi là những Quý tinh mang lại nhiều thuận lợi, có nhiều việc đáng mừng. Nếu có việc đi làm ăn, sẽ được “thuận buồn xuôi gió” dù có phần vất vả.
Nhìn chung các mặt, năm nay gặp Hung niên nhưng Cung Phúc đức có nhiều Quý tinh hội nhập, lại thêm Tử vi, Long đức chiếu mệnh sẽ có cơ hội tiềm tàng, cuộc sống giảm phần hung hiểm. Dù sao cũng cần giữ con đường ngay chính từ công việc đến tình cảm thì cuộc sống mới thăng hoa. Nếu cứ ham vui, muốn thay đổi làm khổ người thì hậu quả tai hại sẽ đến khó lường. Có thể nói, tốt hay xấu của năm nay do Quý Anh quyết định một phần.
TÌNH CẢM: Năm nay, cuộc sống có nhiều dao động, tình cảm cũng khó an bình.
Nếu đã có gia đình, Quý Anh nên quan tâm nhiều hơn đến vợ con, năm nay gia đạo có những bất an, vợ hay con gái dễ bị ốm đau hay tai nạn. Quý Anh nên tạo niềm vui về với gia đình, hơn là đem lại sự nghi kỵ từ tiền bạc đến tình cảm.
Với Đà, Tuế, Kỵ gặp nhiều bất lợi trong quan hệ bạn bè, nhất là đối với phái nữ. Dễ sinh tai tiếng, nặng nề hơn còn phải bị kiện thưa, tiền bạc hao tốn và hạnh phúc gia đình cũng bi đe dọa.
Lưu Hạn có Hoa cái, Tấu thơ đi cùng Đại hao, Mộc dục, Quý Anh là người tài hoa, ăn nói duyên dáng, cũng có hấp lực đối với nữ giới, sẽ có những hậu quả vừa mất tiền vừa mất tình vợ chồng, nên cẩn thận trong lối sống của mình.
Năm nay gia đạo cũng có nhiều niềm vui và càng trọn vẹn nếu Quý Anh tự chế dục vọng. Với Mã, Hỷ, Đường phù, Khôi, Việt, nhà cửa khang trang, con cái ngoan ngoãn, có nhiều việc vui vẻ, vợ chồng cũng có dịp đi chơi thoải mái vì tài lộc dư dật.
Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vui nhiều mà rắc rối cũng không ít. Đừng quá buông lung, có thể phải ra Tòa vì những liên hệ tình cảm thiếu trong sáng. Năm nay là Hung niên kỵ cưới gả nên việc lập gia đình cần đình hoãn, chờ năm tới sẽ tốt hơn.
Quý Anh hạp với người tuổi Nhâm Tuất (37 tuổi), Qúy Hợi (36 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi).
Khai trương, nhận việc xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE: Năm nay Can Chi không tốt, lại gặp Hung niên, nên cẩn thận trong việc giữ gìn sức khỏe, cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, gan nóng và phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo