Cải biến hình tướng để cải biến tài vận

1. Chất tóc khô cứng
Người có mái tóc khô, cứng thường phải trải qua nhiều vất vả trong cuộc sống. Nếu tóc khô và vàng thì lại càng là điều không may mắn. Để hóa giải những điều bất lợi đó, bạn có thể áp dụng các phương pháp chăm sóc tóc hiện đại làm cho tóc có được sự mềm mại. Như vậy, vận trình của bạn sẽ được thuận lợi hơn.

2. Mũi ngắn và nhỏ
Nếu sở hữu một chiếc mũi nhỏ và ngắn thì bạn nên đeo kính mắt để tăng thêm tài vận. Theo nhân tướng học, mũi là tài bạch cung, thể hiện những thông tin về sự nghiệp của mỗi người. Nếu mũi ngắn (chiếm 1/3 chiều dài khuôn mặt thì bình thường, ngắn hơn là đoản) cánh mũi nhỏ, sống mũi thấp thì tài vận sẽ rất kém. Muốn hóa giải điều này, ngoài việc đeo mắt kính thường xuyên bạn cũng cần nắm vững các kỹ năng trước khi bước vào các công việc cụ thể.

3. Đầu nhọn trán hẹp
Đội mũ có thể giúp bạn tăng thêm phúc vận. Đầu nhọn trán hẹp không phải quý cách, thể hiện chủ nhân của nó lúc nhỏ gia vận kém, gia đình xuất thân cũng không vượng. Để giảm nhẹ những ảnh hưởng của tướng này tới tài vận, bạn nên đội mũ thường xuyên.

4. Cằm quá ngắn thì nên sớm tích lũy
Cằm là phần xem xét vận trình sau 50 tuổi của bạn. Cằm quá ngắn là biểu hiện cho sự khó nhọc, vất vả ở chặng cuối cuộc đời. Để tránh điều này, bạn hãy tích lũy tiền bạc từ khi còn trẻ, đem tiền đầu tư vào các chỗ có hiệu quả tốt lâu dài để có vốn dưỡng già.

5. Mặt (trán) như quả dưa khô thì cần đánh phấn sáng bóng để tăng vận khí
Trán là biểu hiện cho vận khí từ 15 đến 30 tuổi, đồng thời còn là cung Quan Lộc (biểu hiện cho sự nghiệp) và cung thiên di (biểu hiện cho các hoạt động xã hội). Nó chỉ rõ người đó học tập không thành công, công việc gặp nhiều trở ngại, thiếu lạc quan trong cuộc sống và ít có được thành công lớn trong đời. Nếu trán của bạn bị khô, đầu mi (chân mày) giao nhau, khuôn mặt và trán sớm xuất hiện nếp nhăn thì lúc trẻ không có vận tốt. Bạn có thể hóa giải điều này bằng cách chơi với nhiều bạn, thực hiện những hoạt động sôi nổi. Ngoài ra, bạn nên đánh nhiều phấn trên mặt để tăng sự sáng sủa, giảm thiểu nếp nhăn.

Sưu tầm

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo