Nốt ruồi trên đường tình duyên của bàn tay

Nốt ruồi trên đường tình duyên của bàn tay

Hỏi: Tôi có nốt ruồi nằm trên đường Tâm đạo của bàn tay, hay con gọi làđường Tình duyên, thì chuyện tình duyên của tôi có bị ảnh hưởng gì không?

 

Trả lời: Nốt ruồi nằm trên đường Tình duyên (Tâm đạo) tất nhiên sẽ ảnh hưởng đến tình duyên của mỗi người. Tuy nhiên tùy vào vị trí của nốt ruồi nằm ở đâu trên đường Tình duyên, thì sự ảnh hưởng về tình duyên cũng khác nhau.

1- Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 1 là vị trí xuất phát của đường tình duyên như hình trên, thì người có nốt ruồi mọc trên đường tình duyên kiểu này có năng lực nghiên cứu và phân tích sự việc, nên nếu làm trong nghành khoa học hoặc kỹ thuật sẽ gặt hái được nhiều thành công vang dội.

Tuy nhiên, bạn sẽ gặp nhiều trở ngại về đường tình duyên, nếu bạn quá đam mê công việc mà quên mất việc mình phải tìm một nửa kia của mình.

2- Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 2 trên đường tình duyên, là vị trí đối diện với ngón áp út như hình trên, thì chứng tỏ bạn là người sống tình cảm nhưng lại khá tham vọng.

Trong công việc cũng như chuyện tình cảm, bạn là người tỉ mỉ, chu đáo, không dễ dàng bỏ qua hay tha thứ cho lỗi lầm của người khác. Với bạn, đã yêu là phải chung thủy, nếu không làm được điều đó thì bạn chấp nhận chia tay chứ không cố gắng níu giữ.

3– Nếu nốt ruồi nằm ở vị trí số 3 trên đường tình duyên, là vị trí đối diện với ngón giữa như hình trên, thì bạn thường có quan điểm sống rõ ràng, thực tế, thích đối đầu trực diện với mọi vấn đề.

Bạn luôn coi trọng cuộc sống vật chất, vì cho rằng đó là điều kiện tiên quyết cho mọi việc, kể cả chuyện tình cảm. Bởi vậy, bạn khó tìm được tình yêu chân chính trong cuộc đời mình.

– Bên cạnh đó, nếu bạn có 2 nốt ruồi cùng xuất hiện trên đường tình duyên theo vị trí số 2 và số 3, cho thấy bạn hay nghĩ ngợi lung tung, quẩn quanh và mơ hồ giữa hiện thực và những điều mơ ước trong tương lai.

Bạn mơ ước rất nhiều, thậm chí còn mơ tưởng tới những điều vô thực. Một khi không thể biến giấc mơ trở thành hiện thực, bạn sẽ rơi vào trạng thái thất vọng tràn trề, và dẫn đến nhiều trở ngại trong tình duyên.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo