Hóa giải hướng tuyệt mệnh cho gia chủ 1969

Tôi nam, sinh năm 1969, nhà hướng Đông Bắc, là hướng tuyệt mệnh ( tôi thấy trong sách ghi thế). Vợ tôi tuổi Sửu, giờ tôi xin diaoconline chỉ giúp tôi cách hóa giải, tôi thường bị đau ốm đủ thức bệnh: đau lưng, gan, đầu… chữa hoài không khỏi. Tôi mong anh chị tư vấn giúp tôi về cách hóa giải. Nhà tôi khuyết hướng Bắc nữa. Cảm ơn nhiều. 

Trả lời:

Con người và phong thủy luôn có mối quan hệ đặc biệt khăng khít với nhau. Tứ tượng vận chuyển sinh ra bát quái là 8 quẻ Dịch: Kiền, Khảm, Cấn, Chấn, Khôn, Đoài, Tốn, Ly. Trong lần biến thứ 4, vạn vật đã được hình thành vì bát quái đã là đầu mối để tạo sự hình thành của vạn vật. Bát quái là biểu tượng của 4 phương, 8 hướng: Khảm (Bắc), Ly (Nam), Chấn (Đông), Đoài (Tây), Kiền (Tây Bắc), Cấn (Đông Bắc), Tốn (Đông Nam), Khôn (Tây Nam). 

Bát quái cũng là biểu tượng cho cơ thể con người: Kiền là đầu; Khảm là tai hay máu huyết; Chấn là chân, tóc; Cấn là lưng, mũi;  Tốn là đùi, cánh tay; Ly là mắt, tim; Khôn là bụng, tỳ vị, thịt; Đoài là phổi, lưỡi, đườm, suyễn. 

Trong gia đình, bát quái cũng là biểu tượng cho các thành viên: kiền là cha, Khôn là mẹ, Chấn là trưởng nam, Tốn là trưởng nữ, Khảm là trung nam, Ly là trung nữ, Cấn là thiếu nam, Đoài là thiếu nữ. 

Từ điều trên thấy người chủ ứng với Kiền, chịu nhiều ảnh hưởng ở đầu và dọc sống lưng, ngoài xã hội thì ứng vào những người lãnh đạo, trong gia đình ứng vào chủ nhà. Gia chủ hiện đang bị đau ốm đủ thứ bệnh: đau lưng, đau đầu, tức đang bị ảnh hưởng không tốt bởi sao chiếu mệnh, Cụ thể như sau: 

Gia chủ là nam, sinh năm 1969 (Kỷ Dậu), ngũ hành: Đại trạch Thổ (Đất nền nhà); quẻ mệnh: Tốn Mộc – thuộc Đông tứ mệnh. Nhà hướng Đông Bắc- thuộc Tây tứ trạch. 

Ngôi nhà cũng như chủ nhà đều là nơi chính yếu, nếu được đặt ở cung tốt và thừa Du niên tốt hay sao tốt là  nhà ở thịnh vượng yên lanh. Bằng thừa Du niên xấu hay sao xấu là nhà ở suy vị, chẳng yên. 

Ngôi nhà hiện đang nằm ở Đông Bắc, thuộc Tây tứ trạch, không tương phối với gia chủ Tốn – Đông tứ mệnh. Theo bát quái đồ sở thuộc cung Tuyệt mạng là quẻ Phong Sơn Tiệm trong Kinh Chu dịch. Gia đình mất người mất của, là hướng đại hung. 

Phương hướng tốt xấu của ngôi nhà như sau: các hướng tốt: Đông Nam (Phục Vị), chính Nam (Thiên Y), chnhs Bắc (Sinh khí) chính Đông (Diên Niên). Các hướng xấu: chính Tây (Lục Sát), Tây Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Tuyệt Mạng). 

Ngôi nhà bạn đang thuộc Đông Bắc – thuộc hướng Tuyệt Mệnh của bản mệnh, hướng nhà có ảnh hưởng không tốt tới gia chủ. Để hóa giải hướng nhà không tốt và tăng du niên tốt, gia chủ có các cách sau đây để hóa giải: 

Hóa giải bằng việc trổ cửa vào hướng tốt cho ngôi nhà, dựa vào sơ đồ sau, ta có thể chọn được hướng tốt để trổ cửa cho nhà:

 

So_do_tot_xau_cac_huong

Sơ đồ cát hung của các hướng cho gia chủ 1969. 

Ngôi nhà hiện đang khuyết hướng Bắc (Khảm) – thuộc Sinh Khí, gia chủ trổ cửa phụ ở phía trong ngôi nhà thuộc Đông (Chấn) – Diên Niên – Là một du niên tốt với gia chủ Tốn, Bởi từ cửa Chấn (Đông) biến 3 lần tới chủ Tốn được Diên Niên gọi là Diên Niên trạch. Chấn là quẻ dương gặp Tốn quẻ Âm mộc rất tốt, được gọi là lưỡng mộ thành lâm (rừng).  Mộc thịnh gặp Diên Niên Kim là cây quý gặp cưa búa tốt đẽo chuốt thành vật quý giá, chỉ sự công danh hiển đạt. Ở nhà này khoa giáp đậu liên tục, bỗng nhiên phát đạt lớn, trở nên đại phú quý. 

Với chủ Tốn, cửa tại Chấn (Đông) gia chủ chọn bếp tại Kiền (Tây Bắc) dương Kim là Tây trù khắc cả cửa Chấn  (Đông) và chủ Tốn, biến được Thiên Y và Sinh Khí, hiệp với Diên Niên trạch thành nhà ba tốt, nhà đại cát đạt lợi. (Diên Niên và Tuyệt Mệnh cùng thuộc Kim, có sự bổ sung và hỗ biến cho nhau). 

Ngoài ta gia chủ có thể trải thảm và dùng màu sắc để hóa giải. 

Chủ Tốn tương đương với Hải Vương Tinh, thuộc hành Mộc. Gia chủ Tốn chịu tà khí của Kim, gia chủ trải thảm màu trắng hoặc ghi xám ở cửa chính phía trong ngôi nhà, có thể tránh được những điều dữ. Bên cạnh đó, ngôi nhà dùng màu sắc của bản mệnh làm màu chủ đạo, cũng giúp cho gia chủ tránh được những điều không may (cụ thể ở đây gia chủ chọn màu xanh lá). 

Gia chủ trải thảm màu trắng hoặc ghi xám ở cửa chính phía trong ngôi nhà, có thể tránh được những điều dữ.

Việc lựa chọn sự thay đổi tích cực để hạn chế ảnh hưởng không tốt của hướng nhà sẽ giúp cho sức khỏe của gia chủ ngày càng được cải thiện và gia đình gặp được nhiều điều may mắn!

Sưu tầm

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo