Mệnh cung Khôn ở nhà hướng Nam phạm sao xấu Lục sát và cách hóa giải?

Tôi sinh năm 1977, mua nhà hướng Nam được bốn năm nay, nhưng từ khi dọn về ở đến nay, thì công việc làm ăn của tôi luôn gặp nhiều rắc rối, vậy nhà tôi mua có phạm gì về phong thủy không? Nếu có phạm về phong thủy, thì tôi phải hóa giải như thế nào?

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1977, tuổi Đinh Tỵ, Bản mệnh Sa Trung Thổ, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn.

Gia chủ có Mệnh cung Khôn mua nhà hướng Nam, thuộc hướng Ly, quẻ “Hoả địa tấn”, cho kết quả sao xấu Lục sát.

Sao xấu Lục sát thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu hướng nhà của gia chủ phạm nhằm sao xấu Lục sát, thì bị: Mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà.

Đây là hướng chuyên gây nên những thất bại trong công việc làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các chuyện tình cảm bất chính, phóng đãng.

Hơn nữa Mệnh cung Khôn của gia chủ thuộc âm Thổ, mua nhà hướng Ly thuộc âm Hỏa, như vậy là thuần âm, âm thịnh, dương suy, nhà không sinh hóa, dẫn đến Ly Hoả đốt cháy Khôn Thổ làm cho đất thổ khô trở nên cằn cỗi, tuy là Hoả sinh Thổ nhưng lại không tốt, tượng “Hỏa đáo nhân môn quả phụ tuyệt” lửa đến cửa người, phụ nữ gặp nguy hiểm, thành quả phụ, nam nhân trong nhà bị tai hoạ đoản thọ. Gia chủ nên bố trí mặt bếp nhìn về hướng Tây Bắc để hóa giải.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo