Mệnh cung Tốn ở nhà hướng Tây phạm sao xấu Lục sát và cách hóa giải?

Tôi sinh năm 1978 tuổi Mậu Ngọ, xây nhà hướng Tây được bốn năm nay, nhưng từ khi dọn về ở nhà mới đến giờ, thì công việc làm ăn của tôi luôn gặp rắc rối, vậy nhà tôi có phạm về phong thủy không? Nếu phạm về phong thủy, thì cho tôi biết cách hóa giải như thế nào?

Trả lời: Gia chủ sinh năm 1978, tuổi Mậu Ngọ, Bản mệnh Thiên Thượng Hỏa, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Tốn.

Gia chủ có Mệnh cung Tốn, thuộc âm Mộc, ở nhà hướng Tây, thuộc hướng Đoài, âm Kim, cho kết quả sao xấu Lục sát.

Sao xấu Lục sát thuộc Văn khúc tinh, Dương Thủy, Thứ hung. Nếu hướng nhà của gia chủ phạm nhằm sao xấu Lục sát, thì bị: Mất của, cãi vã, hao mòn gia súc vườn ruộng, thương tổn người nhà.

Đây là hướng chuyên gây nên những thất bại trong công việc làm ăn, bệnh tật, tai nạn và sự chết chóc. Ngoài ra, nó còn là nguyên nhân gây nên các chuyện tình cảm bất chính, phóng đãng.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Tốn, thuộc âm Mộc, nhà hướng Đoài thuộc âm Kim, âm Kim khắc phá âm Mộc, cho kết quả cùng âm, tượng: Gái trưởng, gái út, lớn lên không thể ở chung một nhà, không hoà thuận sinh mâu thuẫn “Hổ phùng hạn địa diệc âm thương” như Hổ gặp thế đất hiểm trở bị tổn hại. Diệc là cùng âm (2 nữ) sinh chuyện chẳng lành, nhà này nam sinh bệnh tật, nhân đinh không tăng. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Đông để hóa giải.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo