Nhà đẹp theo phong thủy cho chủ 1963

Theo Bát trạch Minh kính, chủ nhà Khảm chọn hướng Tốn (Đông Nam) để quan hệ việc xây nhà. Theo bát quái đồ sở thuộc cung Sinh khí, là quẻ Thủy phong Tỉnh trong kinh chu dịch, chủ nhà đại phát tài, đại phú quý, con cháu quay quần. Thượng cát.

Cửa cái về Tốn (Đông Nam), đây là Sinh khí trạch đắc vị, rất thắng lợi về công danh. Và vì Sinh khí thuộc Mộc ứng số 5 nên nói 5 con đỗ đạt. Từ cửa Tốn (Đông Nam) biến 1 lần tới chủ Khảm được Sinh khí cho nên gọi là Sinh khí trạch. Sinh khí Mộc lâm Khảm thủy đắc vị, cũng gọi là Tham Lang Mộc tinh đắc vị ứng: 5 con thi đậu, nam nữ có tài trí hơn người, con hiếu cháu hiền, con cháu đầy nhà, giàu sang cực phẩm, vợ chồng thương kính nhau, khoa cử liên miên đời đời vinh hoa tiếp nối, nhân đinh đại vượng (càng thêm đông), phụ nữ hiền lương, trong nhà không có người nào là dân thường. Đây là một cái nhà đệ nhất tốt!

Cửa tại Tốn, chủ Khảm ứng với bếp.

Chủ Khảm: dương thủy.

Hướng Đông nam: âm mộc.

Đã có âm/dương nên tùy thuộc gia đình cần tăng âm hay dương mà lựa bếp cho đúng.

Bếp đặt tại Chấn (chính Đông), dương mộc là Đông trù, đối với cửa Tốn (Đông Nam) tỷ hòa và là bếp Diên Niên, đối với chủ Khảm tương sinh và hỗ biến được Thiên Y, hợp với Sinh khí trạch thành nhà ba tốt, đại cát, đại lợi. Cũng gọi là bếp Chấn (chính Đông) nay là Đông trù tứ mệnh đệ nhất tốt (chọn bếp chính Đông, dương mộc, tăng thêm sức mạnh “dương”).

Bếp đặt tại Ly (chính Nam) âm hỏa là Đông trù, đối với cửa Tốn (Đông Nam) tương sinh và là bếp Thiên Y đắc vị, với chủ Khảm hỗ biến được Diên niên, là cái bếp đại cát, đại lợi, hợp với Snh khí trạch thành nhà ba tốt, phúc lộc thọ gồm đủ.

Chọn bếp chính Nam, âm hỏa tăng thêm sức mạnh âm.

Hướng Bắc, hướng Đông Nam đặt bếp cũng tốt nhưng ít tốt hơn so với Đông và Nam nên không được phân tích trong bài này.

sưu tầm

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo