Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi mua nhà hướng Đông Nam

Sinh năm 1971 tuổi Tân Hợi mua nhà hướng Đông Nam. Công việc làm ăn của tôi luôn bị thất bại và vợ chồng luôn bất hòa, tôi tìm hiểu thì hướng nhà này không hợp với tuổi của tôi về phong thủy? 

Gia chủ sinh năm 1971, tuổi Tân Hợi, Bản mệnh Thoa Xuyến Kim, Mệnh cung (Cung phi) dùng trong phong thủy là cung Khôn.

Gia chủ có Mệnh cung Khôn thuộc âm Thổ, ở nhà hướng Đông Nam, thuộc hướng Tốn, âm Mộc, thành quẻ “Phong địa quan”, cho kết quả sao xấu Ngũ quỷ.

Sao xấu Ngũ quỷ: Liêm trinh tinh, Âm Hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bịnh tật, khẩu thiệt, hao mòn ruộng vườn, gia súc, thôi tài, tổn nhơn khẩu. Đây là hướng mang đến những tai họa như bị trộm cắp, cháy nhà, mất việc, ly dị… Trong gia đình, vợ chồng con cái thường bất hòa và hay tranh cãi với nhau. Ngoài xã hội, cũng thường hay bất hòa với đồng nghiệp.

Hơn nữa gia chủ có Mệnh cung Khôn, nhà hướng Tốn. Tốn Mộc khắc Khôn Thổ, Khôn và Tốn đều là thuần âm, âm thịnh, dương suy, nhà không sinh hóa, hướng nhà Tốn khắc Mệnh cung Khôn của gia chủ, từ ngoài khắc vào trong, lại thêm Ngũ quỷ đến, nên có tượng “Phong đáo nhân môn, lão mẫu vong”.

Phong (gió) đáo nhân môn, lão mẫu vong: Là mẹ già gặp tai hoạ, nhà phạm Ngũ quỷ làm cho sản nghiệp sa sút, phụ nữ trong nhà bất hoà, hay gặp chuyện thị phi, gia tài tiêu tán, tranh nhau tài sản. Gia chủ nên đặt mặt bếp nhìn về hướng Đông Bắc, khi nấu ăn thì lưng của người nấu ăn quay về hướng Đông Bắc, để hóa giải.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo