Xác định phương vị may mắn trong nhà của 12 con giáp

Nếu phương vị của bạn nằm tại phòng tắm thì trong phòng khách, bạn nên đặt một biểu tượng con giáp của bạn ở góc tương ứng. Đây là cách tuyệt vời để hóa giải sát khí và tăng năng lượng dương may mắn.

 

Trong phong thủy, nắm rõ thông tin liên quan đến từng con giáp sẽ giúp bạn thuận lợi trong chuyện tình cảm hoặc phát triển sự nghiệp, tiền tài. Vậy làm thế nào để bạn biết các vật phẩm phong thủy tốt cho con giáp của chủ nhà, chúng nên được đặt ở đâu? Dưới đây là những thông tin hữu ích cho bạn.


Mỗi con giáp chiếm 1 góc 30 độ trên la bàn

 

Bạn nên biết rõ con giáp của bạn ở góc nào của ngôi nhà để kích hoạt phong thủy may mắn và tài lộc. Nếu phương vị trong phòng khách, gia chủ sẽ có nhiều cách để kích tài lộc. Nhưng, nếu rơi vào các khu vực không tốt như phòng tắm thì cần có biện pháp để hóa giải.

1. Xác định vị trí con giáp trong nhà

Để xác định, bạn hãy nhìn vào bản vẽ nhà, đánh dấu các hướng la bàn phía bắc, nam, đông và tây. Vẽ một vòng tròn xung quanh nhà bạn trên bản đồ và chia cho 12. Sau đó, bạn hãy xác định cửa nhà và đánh dấu nó trên sơ đồ.

Tiếp theo, bạn xoay la bàn đến khi mũi kim tô màu (màu đỏ ở bên trái và màu xanh ở bên phải) trùng với hướng bắc (chữ N trên la bàn). Bạn hãy lấy con số ghi trên vòng ngoài của la bàn, nằm trên đường thẳng với mũi tên trên thước nhựa và xác định phương vị của bạn như trong bảng trên.


Dùng la bàn xác định phương vị trong nhà

 

2. Ảnh hưởng của phương vị

Khi đã xác định được phương vị tương ứng với con giáp của bạn, bạn phải bảo đảm rằng hướng đó không có nhà vệ sinh, nhà tắm hay nhà kho. Nếu không, vận may của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, dễ xảy ra vấn đề về sức khỏe, tài chính và bất hạnh nói chung.

Nếu cửa trước, phòng ngủ hoặc phòng làm việc của bạn nằm tại nơi con giáp của bạn án ngữ thì bạn sẽ gặp nhiều may mắn.

3. Tránh các hành xung của con giáp

Chẳng hạn, một người tuổi Chuột nếu treo tranh con ngựa ở phía Bắc ngôi nhà sẽ gặp phải vô số vấn đề. Vì thế, điều quan trọng là phải biết bạn bè và kẻ thù của bạn cả trong tử vi. Nếu bạn tuổi Tuất mà lại bày một con rồng ở góc Tây Bắc thì bạn sẽ vất vả về sự nghiệp. Bạn hãy chú ý đặt tượng hoặc tranh ảnh các con giáp một cách thích hợp.

4. Dựa vào phương vị để kích phong thủy

Nếu phương vị của bạn nằm tại phòng tắm thì trong phòng khách, bạn nên đặt một biểu tượng con giáp của bạn ở góc tương ứng. Đây là cách tuyệt vời để hóa giải sát khí và tăng năng lượng dương may mắn. Chẳng hạn, nếu bạn tuổi Tỵ, bạn hãy đặt một con chuột kim loại ở góc phía Bắc của phòng khách.

5. Hút vận đào hoa nhờ phương vị

Nếu bạn vẫn đang chờ đợi tình yêu đến, bạn có thể nhờ vào phong thủy như sau:

- Dậu - Sửu - Tị: Ngọ sẽ mang đến vận đào hoa. Hãy đặt một bức tranh con ngựa ở góc phía Nam phòng khách hay phòng ngủ.

- Tí - Thân - Thìn: Dậu sẽ mang đến vận đào hoa. Hãy đặt một bức tranh hoặc tượng con gà ở góc phía Tây phòng khách hay phòng ngủ.

- Ngọ - Tuất - Dần: Mão sẽ mang đến vận đào hoa. Hãy đặt  tranh hoặc tượng con mèo ở góc phía Tây phòng khách hay phòng ngủ.

- Mão - Mùi - Hợi: Tị sẽ mang đến vận đào hoa. Hãy đặt tranh hoặc tượng con chuột ở góc phía Bắc phòng khách hay phòng ngủ.

(Theo Khám phá) 

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo