Xem hướng đặt bàn thờ, cách chọn hướng cho bàn thờ theo tuổi - Nhà hướng Tây Bắc

Xem hướng đặt bàn thờ, cách chọn hướng cho bàn thờ theo tuổi - Nhà hướng Tây Bắc

Trong phong thủy, ngoài vị trí đặt phòng thờ và bàn thờ, thì việc xác định tọa hướng cũng rất quan trọng. Để xác định hướng cho bàn thờ thì phải căn cứ vào năm sinh của chủ nhà, chủ nhà có thể là ông nội, cha, con trưởng. Phải xác định được cung mệnh của chủ nhà rồi mới xác định hướng nào là hướng tốt, xấu cụ thể

 

 

NHÀ HƯỚNG TÂY BẮC – CÀN TRẠCH

41Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh CànDu niên: Phục vị. Nhà và người đồng hành.Nhà và người thuâng dương ( Dương kim của Càn) cung hương lựa chọn: Quan lộc, quan quý.Nhà này dương thịnh, âm suy, phụ nữ hay ốm yếu, khó nuôi con. Gia sản lúc đầu khá giả nhưng về sau sẽ kém dần. Cần hóa giải.
42Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh KhảmDu niên: Lục sát. Nhà sinh người.Nhà và người thuần dương (Dương kim của Càn với dương thủy của Khảm). Cung hướng lựa chọn: Vinh phú.Nhà này lúc đầu có của ăn của để, nhưng sau bị sa sút, làm ăn thất bại, kinh tế khó khăn. Do nhà này âm suy nên phụ nữ dễ bị suy yếu. Cần có hóa giải.
43Nhà hướng Càn, chủ nhà cung mệnh CấnDu niên: Thiên y. người sinh nhà.Nhà và người thuần dương ( dương kim của Càn với dương thổ của Cấn). Cung hướng lựa chọn: Vinh phú.Nhà này được giàu sang phú quý, người nhà lương thiện, nhân đinh nhiều, tài lộc làm ăn dồi dào theo phúc đức để lại. Do nhà thuần dương nên phụ nữ ốm yếu. Cần có hóa giải.
44Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh ChấnDu niên: Ngũ quỷ. Nhà khắc người.Nhà và người thuần dương ( dương kim của Càn với dương mộc của Chấn).Nhà này làm ăn sa sút, hay gặp chuyện kiện cáo, thị phi. Con trai trưởng sẽ hay gặp rắc rối về bệnh tậ và sức khỏe.
45Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh TốnDu niên: Họa hại. Nhà khắc người .Nhà và người cân bằng âm dương ( dương kim của Càn với âm mộc của Tốn).Nhà này lúc đầu có tài lộc, nhưng về sau suy. Nhiều tai họa xảy ra, phụ nữ đặc biệt là trưởng nữ dễ bị tổn thương, khó sinh đẻ. Cần có hóa giải.
46Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh LyDu niên: Tuyệt mệnh. Người khắc nhà. rất xấuNhà và người cân bằng âm dương (dương kim của Càn với âm hỏa của Ly). Hướng lựa chọn: quan lộc, quan quý.Nhà này khó giàu, làm ăn sa sút, tai họa liên miên. Bậc cha ông không thọ, phụ nữ trong nhà phải sống cô đơn. Cần thay đổi hướng nhà hoặc hóa giải.
47Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh KhônDu niên: Diên niên. Người sinh nhà.Nhà và người cân bằng âm dương ( dương kim của Càn với âm thổ của Khôn). Cung hướng lựa chọn: Vượng tài, phúc đức.Nhà này nhiều tài lộc, giàu có, có danh có tiếng, con cháu thông minh học giỏi, gia đình hạnh phúc, người trong nhà trường thọ.
48Nhà hướng Càn, chủ nhà Cung mệnh ĐoàiDu niên: Sinh khí. Nhà và người đồng hành.Nhà và người cân bằng âm dương ( dương kim của Càn với âm kim của Đoài). Cung hướng lựa chọn: vượng tài, phúc đức.Nhà này lúc đầu rát tốt, tài lộc nhân đinh đều vượng, nhung do hướng nhà khắc sao mộc tinh nên về sau sa sút, kinh tế kém, nhiều khó khăn.
Trong trường hợp ngôi nhà mà gặp du niên xấu: Tuyệt mệnh, ngũ quỷ, lục sát, họa hại, Thì cần phải có các giải pháp hóa giải ngay: Thay đổi hướng, mở cửa chính hướng khác, mở của phụ, điều chỉnh hướng bếp, hướng ban thờ, vị trí và hướng cổng…..Nếu mà nhà gặp hướng tuyệt mệnh lại có nhiều góc khuyết cộng với nhà âm khí thì tốt nhất là thay đổi hướng, làm lại nhà và cải tạo địa khí bằng đá phong thủy.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo