Xem tử vi 2018 tuổi 1977 Đinh Tỵ 42 Tuổi - Nữ Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1977 Đinh Tỵ 42 Tuổi - Nữ Mạng

Tướng tinh: Chim Cú. Con dòng Huỳnh Đế, Phú quý
MẠNG: Sa trung Thổ (Đất pha cát)
SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai
HẠN: Diêm vương: Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN: Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương) xấu
THIÊN CAN: Đinh gặp Mậu: Sinh xuất, hao tốn
ĐỊA CHI: Tỵ gặp Dậu: Hung niên, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: đỏ, vàng; Kỵ: đen, trắng.

TỔNG QUÁT: Quý Cô tuổi Đinh Tỵ, đa phần có thời thơ ấu không mấy tốt đẹp, phải lớn lên trong môi trường nhiều khó khăn, lận đận. Cũng vì vậy, phải chống chọi sớm với cuộc đời bằng cặp mắt không mấy thiện cảm, phải sống nhiều bằng lý trí và cố gắng vươn lên bằng mọi cách.
Với Thái Dương chiếu mạng, Quý Cô rất thông minh, năng lực cao, ý chí tiến thủ mạnh. Nếu có điều kiện học hành, dễ thành người nổi tiếng, làm việc gì cũng được, dễ thích ứng với hoàn cảnh, dễ tạo sự nghiệp. Tuy vậy, sự thành bại ở đời còn tùy theo phước đức của mỗi người trong hiện đời và trong quá khứ. Nếu sanh vào ban đêm vào mùa Hè, Thu là người có nhiều phúc phận, cuộc sống gặp nhiều may mắn, xuôi thuận, sự nghiệp dễ thành. Nếu nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian nan trong thời Tiền, Trung vận. Khoảng trên 40 tuổi mới được sung sướng về vật chất, cần tạo nhiều thiện nghiệp, con cái mới nên người. Tuổi già Quý Cô an nhàn, thanh thản.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao La Hầu chiếu mạng, gia đạo rối ren, sức khỏe suy giảm. Đây là một Hung tinh đối với Nam giới, nhưng với Nữ giới chỉ bị thiệt hại nhẹ. Hơn nữa, sao La Hầu thuộc hành Kim, Quý Cô mạng Thổ, có gì cũng khắc chế được.
Hạn gặp Diêm Vương, bất lợi về thai nghén, sinh nở hay đường máu huyết cũng có phần suy yếu, rối loạn.
Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa hao, công việc làm ăn không gặp thời, dễ bị trì trệ, thua lỗ, mưu sự khó thành. Gia đình tình cảm cũng khó ổn định, có người ốm đau hay bất hòa, tiền bạc tiêu hao, tinh thần suy sụp. Vận niên Mã ngộ Đao, hoàn toàn bất lợi trong giao tiếp hay cạnh tranh trong công việc, dễ bị hao tốn, đồng thời cũng dễ bị tai nạn.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Thổ gặp năm Hỏa có nhiều lợi ích, khó khăn có người giúp, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng, Vận niên bất lợi, cẩn thận phòng bệnh nặng và cố gắng đề phòng kẻ xấu gây rối có thể dẫn đến tranh chấp bất lợi. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hung, công việc làm ăn không gặp thời và gia đình, tình cảm cũng có thể xảy ra việc chẳng lành, mọi việc càng nên cẩn thận. Hơn nữa, đây là Hung niên của Quý Cô, chỉ nên an phận thủ thường để bảo toàn được sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi. Đây là năm khá xấu đối với Quý Cô.
Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại hạn 10 năm khá tốt (Từ 34 đến 43 tuổi) đây là khoảng thời gian ổn định từ sự nghiệp đến gia đình. Năm nay Tiểu Hạn đang nằm trong Đại Hạn khá thuận, lại đi vào Sinh Địa, vẫn có cơ hội phát triển dù có nhiều khó khăn do Sao Hạn, Vận Thế bất lợi gây nên. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa cũng có khả năng hóa giải, ngăn chặn bớt những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.
Tọa thủ chính diệu có Thiên phủ tọa thủ, chủ về tài lộc, uy quyền, có lợi cho danh lộc nhưng đã bị Triệt vô hiệu hóa ảnh hưởng của Quý tinh, còn có thể gây ảnh hưởng ngược lại. Đồng cung có Kình, Lực, Tuế, Tử phù tượng trưng cho nhiều sự chống phá, gây trở ngại cho công việc, thiệt hại về tài chánh.
Đồng hội chiếu có Nguyệt đức, Thiên đức, Phúc đức là những Quý tinh có khả năng cứu giải mạnh mẽ. Quý Cô dù đang lâm vào nghịch cảnh cũng có cơ hội vươn lên. Tình trạng này không phải nhờ vào tài trí, khả năng mà đạt được, chính nhờ ở thiện nghiệp đã từng tạo mà thành công.
Tử vi có Thiên trù, Hóa lộc và cả Mã lộc đồng cung, vẫn có tài lộc do công việc hay do chồng con làm ra, nhưng Đại, tiểu hao đồng nhập, chi tiêu cũng nhiều, khó phần tích lũy. Nếu biết hoàn cảnh đang khó khăn, đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp không đến nỗi suy hao.
Cung Mệnh có Tử phù, Đại hao, Nguyệt đức, Quý Cô luôn luôn có người giúp đỡ nhưng Tử phù, Đại hao đáo nhập Cung Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, dễ bị mất mát tiền của nếu không khéo giữ gìn. Mệnh xấu này còn gây nhiều bất lợi trong việc làm ăn, càng dễ sinh chuyện lớn như bị mang tai tiếng, bị vu vạ, chuyện không thành có, rối rắm cho cuộc sống.
Nếu Quý Cô đang làm việc ở Công Sở, Hãng, Xưởng, Mệnh gặp Tặc Thần lại càng nguy hiểm hơn, nếu được lên quyền chức sẽ bị nguy hại về sau.
Nhìn chung các mặt, năm nay nhờ Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có thể bù đắp phần nào hư xấu do Sao Hạn, Vận thế, Vận niên gây ra. Tử vi cũng chứng tỏ Quý Cô là người có nhiều phước đức nên hóa giải phần nào thua thiệt trong công việc làm ăn cũng như tiền bạc. Tuy nhiên, Quý Cô phải tự cứu mình trước bằng cách cố gắng bảo toàn gia đình, sự nghiệp, phần phước đức sẽ góp phần về sau. Được như vậy thì năm nay dù yếu kém, vẫn không đến nỗi suy sụp.
TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn có nhiều biến động bất lợi, tình cảm cũng có nhiều chuyện lo buồn, rối rắm. Nhờ Hạn đang vào Sinh Địa nên cũng có buồn có vui.
Với Hỷ thần tọa Hạn, vợ chồng có những niềm vui về con cái, có dịp đi chơi thoải mái, với Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô là người duyên dáng, có thanh sắc, nếu có giao tiếp với người khác phái cần giữ một khoảng cách để khỏi bị tai tiếng, còn có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.
Tử vi có Thái tuế ngộ Kình, Đà, nên cẩn thận lời nói và cung cách đối xử với người thân, kể cả chồng con, để khỏi gây sự bất hòa trong gia đình.
Cung Tử tức có Thiên việt, Thiên hỷ, có nhiều thành tựu của các con, đem lại niềm vui cho gia đình.
Hạn có Điếu, Phục đừng vì ham vui để bạn bè lôi kéo vào đường xấu, tiền bạc cũng dễ tiêu hao. Ngoài ra còn bị bạn xấu lừa gạt, lợi dụng.
Đối với Quý Cô độc thân, năm nay Hồng Đào lưu Hạn, nhưng lại có Quả, Cô hội chiếu, quan hệ tình cảm sẽ không đi đến đâu. Cẩn thận, quan hệ có chọn lựa, sẽ đỡ rối rắm, mang tai tiếng.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn cử hành hôn sự, năm nay cũng không nên, đại kỵ việc cưới gả.
Quý Cô hạp với người tuổi Bính Thìn (43 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi); khắc kỵ với tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Nhâm Tý (49 tuổi).
Khai trương nhận việc xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE: Năm nay, sao chiếu mạng và Can chi yếu kém rất dễ bị bệnh hoạn. Với Hạn Diêm vương, cùng Thai, Triệt đóng ở Hạn, rất bất lợi về đường sinh nở. Nếu có thể, nên chờ năm tới sẽ sinh con. Nếu đã có thai nghén nên quan tâm nhiều hơn đến cả mẹ lẫn con.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có bệnh nạn cũng nhẹ qua. Dù sao đây là Hung niên, chỉ có phước đức mới ngăn chận, hóa giải được các việc chẳng lành. Vì vậy, Quý Cô nên làm thêm việc thiện để Phước sanh Họa lùi, sức khỏe sẽ tốt hơn.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo