Tag :  'huong nha xau'. Tìm thấy :  kết quả

Có nên xây nhà với hướng nhà xấu không hợp tuổi

Hướng nhà chỉ là một trong nhiều yếu tố cần được quan tâm.Hướng nhà có tốt nhưng về thiết kế cấu trúc bên trong, ngoại cảnh hay thời vận không tốt thì căn nhà đó cũng không phải đã chuẩn theo Phong thủy

Cách hóa giải nhà hướng đông bắc không hợp tuổi

Cách hóa giải nhà hướng đông bắc không hợp tuổi theo phong thủy cho những tuổi không hợp hướng đông bắc.

Tôi sinh năm 1984 mua nhà hướng Bắc có hợp tuổi không?

Tôi sinh năm 1984 mua nhà hướng Bắc có hợp tuổi không?.  Vậy cho tôi hỏi ngôi nhà hướng Bắc này có xấu lắm với tuổi của tôi không? Và cách nào để hóa giải hướng nhà xấu này?

Ý nghĩa may mắn khác của mỗi hướng nhà là gì?

Trong phong thủy gia trạch, theo bát quái đồ, mỗi hướng đều có ý nghĩa riêng khi mở cửa chính cho ngôi nhà. Theo quan niệm của thuật phong thuỷ, chủ nhà sẽ gặp may mắn thêm khi cửa chính của ngôi nhà được mở theo một trong các hướng sau đây, sau khi được các sao tốt như: Sanh khí, Thiên y, Diên niên, Phục vị.

Ý nghĩa của 8 hướng nhà theo bát quái đồ

Sau đây là những ưu điểm và nhược điểm riêng của từng hướng nhà theo bát quái đồ, gia chủ có thể tham khảo và quyết định cho ngôi nhà theo mong muốn thay đổi, để củng cố thêm về công việc hay cuộc sống gia đình.

Các tiêu chí tốt xấu về hướng nhà theo Phong Thủy

Trong môi trường thiên nhiên, các hướng vốn không đổi. Sở dĩ có lẫn lộn về hướng tốt xấu là vì có nhiều quan điểm khác nhau và thiếu giải thích rõ ràng. 

Hướng nhà phạm Tam sát và cách hóa giải Tam sát

Hướng nhà phạm Tam sát và cách hóa giải Tam sát

Khắc phục hướng nhà xấu

Xây dựng nhà ở phải chọn hướng và bố trí nội thất phải theo phong thủy, nhiều người nghĩ rằng điều đó là đương nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế không mấy ai khi xây dựng nhà ở đã chọn ngay được hướng nhà vừa ý.

Cách nhận biết hướng xấu

Theo khoa học phong thủy, mệnh được phân thành 2 nhóm chính: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Tùy theo năm sinh âm lịch của từng người mà họ có thể thuộc 1 trong 2 nhóm này.