Lấy vợ thuộc 5 con giáp này, ngồi không tài lộc cũng đến

Lấy vợ thuộc 5 con giáp này, ngồi không tài lộc cũng đến

Phụ nữ tuổi Tuất, tuổi Hợi, tuổi Tý, tuổi Mão, tuổi Thìn là những con giáp có số vượng phu, mang lại tài lộc cho bạn đời trong số 12 con giáp.

1. Tuổi Tuất

 Phụ nữ tuổi Tuất thật thà, thẳng thắn, không ham hư vinh, đồng thời là người rất giỏi trong việc sắp xếp cuộc sống. Sau khi kết hôn, con giáp này sẽ là một nội tướng tài giỏi, khéo léo luôn khiến cho không khí gia đình ấm áp thuận hòa.

Ngoài ra phụ nữ tuổi Tuất còn là trợ thủ đắc lực cho bạn đời. Cho dù chồng của họ có làm bất cứ công việc gì thì con giáp này cũng luôn kề vai sát cánh và tương trợ bạn đời. Vợ chồng đồng lòng phấn đấu tất sẽ mang lại cuộc sống sung túc, đầy đủ cho gia đình.

2. Tuổi Hợi

 Phụ nữ tuổi Hợi bẩm sinh đã mang khí chất nho nhã, tính cách hiền lương. Sau khi kết hôn, con giáp này chính là người quán xuyến tất cả mọi việc trong gia đình, vì vậy bạn đời của họ có thể yên tâm phấn đấu cho sự nghiệp.

 

Nếu như bạn đời gặp bất cứ khó khăn, trở ngại nào, phụ nữ tuổi Hợi sẽ luôn quan tâm, cổ vũ, khích lệ nửa kia của mình. Chính vì thế, mà cuộc sống hôn nhân của phụ nữ tuổi Hợi luôn viên mãn và đời sống gia đình luôn giàu có, đầy đủ.

3. Tuổi Tý

 Phụ nữ tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn. Sau khi kết hôn, con giáp này là người quán xuyến, sắp xếp mọi việc đối nội, đối ngoại trong gia đình. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Tý cũng là người đưa ra rất nhiều góp ý có ích cho công việc của chồng. Lấy được vợ tuổi Tý, người đàn ông sẽ có cuộc sống gia đình hạnh phúc, giàu sang.

 

4. Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão dịu dàng, khí chất tao nhã. Trước khi kết hôn, con giáp này đã tự có cho mình một tài khoản với số tiền tích lũy không nhỏ. Sau khi kết hôn, có thể nói phụ nữ tuổi Mão là tuýp phụ nữ “vượng phu ích tử”. Con giáp này rất khéo léo trong việc dạy dỗ con cái, đồng thời cũng là cánh tay phải đắc lực giúp cho sự nghiệp của chồng ngày một khởi phát nên cuộc sống gia đình ngày một đủ đầy, sung túc.

 

5. Tuổi Thìn

 Phụ nữ tuổi Thìn sinh ra đã mang trong mình phúc khí, được tổ tiên phù hộ nên cả đời thuận lợi, rất ít khi gặp tai ương. Sau khi kết hôn, vợ chồng thuận hòa, yêu thương lẫn nhau nên cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thìn còn giúp cho tài vận của chồng ngày một thịnh phát và mang lại tiền tài cho gia đình nhà chồng. Sự nghiệp của chồng cũng nhờ có sự trợ giúp của phụ nữ tuổi Thìn mà ngày một khởi sắc.

 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu)

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo