2019 chính là năm phát hết cỡ của người sinh ngày này

2019 chính là năm phát hết cỡ của người sinh ngày này

Những người sinh vào ngày mùng 5, 28, 18, 9 âm lịch do ngũ hành tương hợp với ngũ hành của lưu niên nên vô cùng may mắn trong năm 2019.

Mùng 5 âm lịch: Người sinh vào ngày mùng 5 âm lịch dù vận thế trong năm 2018 có nhiều bất ổn nhưng đến năm 2019 sẽ có sự chuyển đổi mạnh mẽ. 

Ngũ hành của những người sinh vào ngày này thuộc Thổ nên sẽ hấp thụ được nhiều Tài khí, mà thiên thời năm 2019 thuộc Thủy, điều này đồng nghĩa với việc tài vận sẽ vô cùng vượng phát vào năm tới. Tài vận bước vào “thời kỳ đỉnh điểm”, làm bất cứ việc gì cũng kiếm được lợi nhuận lớn, hơn nữa sự nghiệp cũng “một bước lên trời”. Những người sinh vào mùng 5 âm lịch sẽ có cơ hội “đổi mệnh”. 

 

Ngày 18 âm lịch: Ngũ hành của người sinh vào ngày 18 âm lịch thuộc Mộc nên vận thế luôn thuận lợi, nhưng do năm 2018 lại tương khắc với ngũ hành thiên thời của năm là Kim nên dẫn đến việc thất thoát tiền bạc.

Bước sang năm 2019, những người sinh vào thời gian này lại được “lộc quý nhân” nên vận đen đều được “quét sạch”, hơn nữa tài vận lại vô cùng vượng phát, tiền lớn tiền nhỏ ào ào chảy đến lấp đầy túi tiền.

 

Ngày 28 âm lịch: Người sinh vào ngày 28 âm lịch có ngũ hành thuộc Hỏa nên tính cách có phần “cứng đầu” và ít chịu “khuất phục” nên khi gặp khó khăn sẽ không bao giờ bỏ cuộc. 

Vận thế của người sinh ngày 28 âm lịch khi đến năm 2019 sẽ vô cùng hưng phát, đặc biệt là tài vận. Tình trạng “phá sản”, “eo hẹp tiền nong” trong năm cũ đã được cải thiện triệt để. Không những thu nhập chính tăng mà những nguồn thu phụ cũng nhiều lên đáng kể. 

 

Mùng 9 âm lịch: Ngũ hành của người sinh ngày 9 âm lich thuộc Kim nên bẩm sinh đã mang khí chất cao quý hơn người. Năm 2019, người sinh vào ngày này liên tiếp gặp may mắn, đặc biệt là về tiền bạc. Chỉ cần biết nắm bắt cơ hội, người sinh vào ngày 9 âm lịch sẽ trở nên giàu có hơn người. (Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

Bảo Khanh (theo Sohu)

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo