Cách khắc phục hướng nhà xấu cho tuổi 1977

Nếu khắc phục từng hướng mà bạn muốn tư vấn thì sẽ duyệt tính như sau:

- Nhà hướng Nam thì nên cho hướng bếp quay về hướng Tây, toilet quay về Bắc, đầu nằm ngủ quay về Tây. Ngoài ra muốn hóa giải hoàn toàn thì nên dùng vật khí phong thủy mà chấn áp hóa giải.

Cách khắc phục hướng nhà xấu cho tuổi Đinh Tỵ | ảnh 1

Hướng Nam là hướng Hỏa thì sinh Thổ là tốt cho ngũ hành tương sinh và tuy nhiên vẫn cho là hướng xấu của bạn. Do đó chấn vật khí phong thủy gồm: dùng bát quái đồ KHÔN mà chấn áp, kiếm, hồ lô và phong linh. Bên trong nhà dùng con Bách giải và Gương đồng dạ thần mà hóa giải hoàn hoàn. Những vật phẩm này phải khai quang điễm nhãn.

Xét về màu sắc thì ngoài mặt tiền nên sơn màu Vàng vỏ hột gà, chủ yếu hút hỏa làm cho Thổ vượng. Vì bản thân tuổi 1977 Đinh tỵ có ngũ hành thuộc về thổ. Tuy nhiên không chủ quan về hướng Lục sát này. Tính chất hướng Lục sát rất hung hiểm, nó là một trong hướng Hung nằm thứ hai sau hướng tuyệt mệnh. Do đó chúng ta cần từng bước hóa giải. Cách hóa giải này cũng tùy theo mỗi chuyên gia phong thủy. Còn riêng tôi thì cần thực hiện các thủ thuật:

- Chôn pháp khí phong thủy chấn yểm dưới nền đất.

- Chấn yểm bên trên nhà khi xây xong. (tất cả đều khai quang điểm nhãn)

- Nghiên cứu tư duy kinh nghiệm thủ thuật về phong thủy hóa giải riêng cho gia chủ theo phương cách tối ưu nhất.

Nếu nhà hướng Đông Nam: Tính chất ngũ hành của hướng này gồm có 50% hỏa và 50% kim. Do đó, khi bạn ở hướng này có nhiều lúc sinh vượng tài chính rất nhiều…nếu chủ quan về ngũ hành này bạn sẽ thoát tài khủng khiếp. Mặc khác hướng Đông nam là hướng đại diện cho hướng tài lộc. Nếu chúng ta biết cải tạo về phong thủy kiến trúc hiện đại cũng như  biết thủ thuật về tâm linh thì bạn sẽ đón nhận tài lộc khủng khiếp.

Hướng này đối với bạn là hướng Ngũ quỷ, rất nguy hiểm cho sự thoát tài về tài chính, sức khỏe giấc ngủ ưa mộng mỵ chiêm bao…hạnh phúc có đôi lúc xáo trộn. Khi xảy ra mọi tình huống trên thì tỉnh táo giải quyết nhẹ nhàng không để chuyện bé xé ra to. Đối với hướng này thì bạn cho hướng bếp và hướng ngủ quay về Đông Bắc, toilet quay về Đông Nam. (vấn đề giải quyết hướng này chưa thỏa mãn hoàn toàn đúng 100%. Bởi vì còn xác nhận tứ cục, phương vị và theo phong thủy tự nhiên) cách hóa giải sẽ gần giống cách mà tôi vừa nêu ở phần trên.  Xây nhà ở rất quan trọng, do đó bạn phải suy nghĩ trước lúc hành động cho mưu sự.

Do tính chất ngũ hành bởi vì thế bạn nên sơn ngoài mặt tiền nhà bạn đó là màu Hồng cánh sen cực lợt. Hướng này là hướng Đông Nam, thật chất ra vẫn là hướng có ánh mặt trời chiếu vào nhà mình, nên rất nóng bức do đó bạn nên sơn nội thất bên trong tất cả toàn bộ là màu trắng, để chủ yếu giảm thiểu ức chế phần nào do bức xạ nóng bức của mặt trời.

Lưu ý, cũng đừng quên cho nhà của mình về thiết kế sao cho thông thoáng và luôn lấy gió vào. Trước cửa nhà phải bố trí những cây có ý nghĩa về phong thủy, ví dụ cây Lộc vừng, Osak, trúc, phát tài núi, kim phát tài, mãn niên thanh…chủ yếu cho mát mẻ ngôi nhà, ngoài ra nó còn kích hoặt tài lộc cho chủ nhà.

theo phongthuyTQ

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo