Xem tuổi người hợp tác làm ăn kinh doanh với tuổi Ngọ

Ngọ với Tí : Tuổi Tý có con mắt nhìn xa trông rộng, nên họ hoạch định chiến lược cực tốt. Tuổi Ngọ không có tầm bao quát, nhưng một khi đã có định hướng rõ ràng, họ triển khai rất hiệu quả. Tuy nhiên, người tuổi ngựa thường đứng núi này trông núi nọ, không nên hợp tác kinh doanh, rất dễ xung khắc, áp chế lẫn nhau. 

 


Ngọ với Sửu : Khi kinh doanh, thành công hay thất bại phụ thuộc chủ yếu vào con đường mà tuổi Ngựa chọn. Bởi tuổi Ngựa luôn thay đổi và có nhiều hướng đi. Tuổi Ngọ khá chăm chỉ, điều này khiến tuổi Sửu đánh giá rất cao. Họ sẽ kết hợp rất ăn ý khi tuổi Sửu ủng hộ và đi cùng đường với tuổi Ngọ. Họ đều cố gắng hết sức để xây dựng cho sự nghiệp chung giúp cho việc kinh doanh phát triển thuận lợi.
 
Ngọ với Dần :  Hổ và Ngựa có thể hợp tác tốt. Họ sẽ tạo nên một môi trường làm việc hứng thú, vui vẻ và năng động. Công việc sẽ tăng trưởng tốt nhờ vào những sáng kiến tốt đẹp và tư duy luôn đổi mới. Họ cũng biết hướng đến công việc chung nên có thể gắn bó chặt chẽ với nhau. Tất nhiên, trong công việc, người tuổi Hổ nên đóng vai trò chỉ đạo, và phải để mắt tới tuổi Ngựa vì họ rất dễ “nhảy việc”.

Ngọ với Mão : Khi là đối tác kinh doanh, Mão và Ngọ cần một bên thứ 3 để giúp cho mối quan hệ của hai người êm đẹp. Ngựa làm việc chăm chỉ và lập kế hoạch tốt nhưng rất dễ nản và bỏ cuộc. Còn Mão hay áp dụng ý kiến chủ quan vào công việc kinh doanh, hơn nữa kỹ năng về tài chính và các vấn đề khác chưa đủ vững. Bởi vậy rất cần một nhân vật thứ 3 nào đó xuất hiện để cùng hỗ trợ hai người.

Ngọ với Thìn : Bản chất tuổi Ngọ là rất hay bay nhảy, và không tập trung làm việc gì tới nơi tới chốn, và chính người tuổi Rồng sẽ giúp họ tìm được sự hứng khởi trong những công việc tưởng như nhàm chán. Nhìn chung, tuổi Rồng thì may mắn trong kinh doanh, tuổi Ngựa lại có tài làm ăn, họ chắc chắn sẽ tạo nên một đế chế thịnh vượng. Nếu hợp tác lâu dài đôi bên sẽ nảy sinh mâu thuẫn vì không thể chung sức gánh vác công việc lớn.
 
Ngọ với Tỵ : Người tuổi Ngọ và tuổi Tỵ hợp tác ăn ý nhất. Hai bên đều có nhiệt huyết với sự nghiệp. Tuổi Ngựa cả thèm chóng chán, bất kể ai thân thiết cũng có thể nhận thấy rõ điều này ở họ. Họ sẽ lao phăm phăm vào công việc khi mọi thứ còn mới mẻ, nhưng đừng chờ đợi sự hào hứng đó trong khoảng thời gian dài.Tuổi Ngựa sẽ thấy tuổi Rắn giỏi tính toán nhưng có phần nhạt nhẽo, trong khi tuổi Tị thấy Ngọ cần cù, chịu khó, song thiếu tập trung. Nếu cố gắng, đôi bên hợp tác nhất định sẽ thành công.

Ngọ với Ngọ: Người tuổi Ngọ và tuổi Ngọ không dễ hợp tác vì họ không hợp tính cách của nhau. Nếu hợp tác làm ăn, họ sẽ phải cam kết ràng buộc rõ ràng ngay từ đầu. Bởi tuổi Ngựa rất chăm chỉ và thông minh, chẳng khó khăn gì để công việc của họ phát triển nhưng họ cũng dễ thay đổi mục tiêu.

Ngọ với Mùi: Người tuổi Ngọ và tuổi Mùi hợp tác khá mạo hiểm. Nếu là đối tác làm ăn, Dê sẽ là người đứng đầu, vì con giáp này thích công việc quản lý. Dê suy nghĩ khá cấp tiến, và là người hoạch định tốt. Nếu cả hai mở công ty, thì Ngựa có thể rất được lòng nhân viên, nhưng người thực sự có quyền lực lại là Dê. Mặc dù ngựa có tài nhưng khi hợp tác với Dê sẽ gặp rủi ro.
 

Ngọ với Thân: Người tuổi Ngọ và tuổi Thân khó hợp tác kinh doanh. Ngựa thì mải miết làm và khi thấy đối tác thiếu nghiêm túc, họ sẽ bỏ dở giữa chừng, Ngựa biết mình sẽ thiệt thòi nên không chọn khỉ để hợp tác. Khỉ thông minh, thường bận rộn với những việc riêng nhưng cũng không chi phối được ngựa. Nếu hai con giáp này làm ăn chung, họ có thể cần một đối tác thứ ba duy trì sự gắn kết và ổn định. Khi có mâu thuẫn, sẽ chẳng có ai chịu nhượng bộ ai.

Ngọ với Dậu: Người tuổi Ngọ và tuổi Dậu có thể hợp tác, hai tuổi này sẽ chọn công việc chiều theo lợi ích của Ngựa. Gà có khả năng quản lý tài chính. Sự thông minh vốn có khiến người tuổi Dậu rất ít khi tính toán sai. Hơn nữa, người tuổi Gà khá bảo thủ, thích mặc cả, đây chính là yếu tố rất quan trọng để tránh rủi ro trong kinh doanh. Trong khi đó, khi có hứng, Ngựa làm việc rất chăm chỉ và phát huy được tiềm năng. Điều này, làm Gà rất ngạc nhiên và hài lòng. Tuy nhiên, người tuổi Dậu không nên dựa dẫm quá nhiều vào tuổi Ngọ. Nếu người tuổi Ngọ thấy được sự lười biếng của tuổi Dậu, hợp tác sẽ chấm dứt. 

Ngọ với Tuất : Người tuổi Ngọ và tuổi Tuất hợp tác khá vui vẻ. Ngọ và Tuất sẽ chọn công việc đảm bảo lợi ích của cả hai bên. Hoạt động kinh doanh liên quan đến du lịch là phù hợp nhất, vì cả tuổi Ngựa và tuổi Tuất đều thích thay đổi món ăn, thích ngắm cảnh đẹp và vui chơi bạn bè. Hai tuổi này đều có khả năng chịu được cuộc sống khắc nghiệt và công việc vất vả. Sự trung thành và cẩn thận vốn có của Tuất kết hợp rất hoàn hảo với sự khéo léo trong giao tiếp của Ngọ. Nếu hợp sức lại, công việc kinh doanh của hai người sẽ phát triển với tốc độ khiến mọi người xung quanh ngạc nhiên. Song, hai bên thường có những cải tiến trong công việc nên kế hoạch thường xuyên thay đổi.

Ngọ với Hợi : Người tuổi Ngọ và tuổi Hợi khó hợp tác thân thiết trong sự nghiệp. Cả hai tuổi này đều rất chăm chỉ nhưng họ phải tìm công việc hấp dẫn cho cả hai người thì mới duy trì được lâu. Ngọ chỉ đạo công việc rất tốt nhờ khả năng quản lý và bao quát công việc, còn Hợi sẽ đảm nhiệm các việc cần sự tỉ mỉ, cẩn thận. Nói chung, Hợi sẽ rất tích cực là hậu phương vững chắc của Ngọ. Tuổi Hợi đánh giá rất cao sự thông minh, nhanh nhẹn và quyết đoán trong công việc của Ngọ. Cả hai đều có ý tưởng riêng và xu hướng thích đi xa mà không đồng nhất được quan điểm.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo