Xem tử vi 2016,tuổi 1978 năm 2016,Mậu Ngọ 39 Tuổi – Dương Nam

Xem tử vi 2016,tuổi 1978 năm 2016,Mậu Ngọ 39 Tuổi – Dương Nam

Tử Vi 2016: Mậu Ngọ 39 Tuổi – Dương Nam
(Sanh từ 07-2-1978 đến 27-1-1979)

Tướng tinh: Con Heo Con dòng: Xích Đế. Cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên Tinh: Tranh chấp, kiện thưa
VẬN NIÊN: Thử quy Điền(Chuột về đồng), tốt
THIÊN CAN: Bính gặp Mậu (Khắc Nhập, Bất lợi)
ĐỊA CHI: Thân gặp Ngọ. ( Sinh Nhập, tốt)
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết từ 6 đến 8 giờ sáng ( giờ địa phương). Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp màu: Xanh, Đỏ; Kỵ màu: Vàng, Trắng

TỔNG QUÁT: Tuổi Mậu Ngọ Quý Anh dễ tạo lập công danh thường có địa vị cao trong xã hội. Lại thêm tuổi mạng tương sanh, cộng với lòng nhiệt tình, khát khao danh vọng, Quý Anh dễ thành công trên đường đời.

Nếu học hành đến nơi đến chốn, sẽ có địa vị vững chắc, tài lộc dồi dào. Với bản chất tháo vát, năng nổ cộng với sự khôn ngoan, toan tính giỏi, sự nghiệp cũng dễ thành, ngày càng hưng thịnh. Nếu toan tính chỉ biết lợi cho riêng mình mà hại cho người thì dù tiền bạc của cải như núi cũng dễ tiêu tan, chậm hay nhanh cũng rơi vào cùng khổ, túng thiếu. Quý Anh có tham vọng và tự tin vào khả năng riêng, chẳng mảy may quan tâm xem người khác nghĩ gì và giỏi tránh né vấn đề. Đôi khi còn kém kiên nhẫn và dễ nổi nóng dù rằng Quý Anh chẳng mấy khi thù oán ai.

Năm nay, Tử Vi của Quý Anh chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung tiểu vận có: Thái tuế, Kình dương, Lực sĩ…Chiếu có: Thiên phúc, Thiên trù, Hỷ thần, Tuế phá, Thiên khốc, Thiên hư, Đường phù, Quan phù, Bạch hổ, Đại hao, Tuần… Lưu có: Thái tuế, Quan phù, Bạch hổ, Thiên mã…Lưu chiếu có: Thanh long, Lưu hà, Thiên không, thiên mã, Cô thần, Tang môn, Tiểu hao, Quan phủ, Triệt…

SỰ NGHIỆP: Năm nay Quý Anh gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tình cảm bất an. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Anh có nhiều cơ hội tốt trong công việc và tài chánh tương đối phát triển.
Với hạn Thiên Tinh, cẩn thận hồ sơ hợp đồng cũng như giao tiếp, dễ bị tranh chấp. Nặng hơn có thể gặp rắc rối pháp luật.

Vận hạn Thử quy Điền khá tốt, Quý Anh có cơ hội làm việc cũ, trong môi trường thuận hợp, lợi tức dễ tăng.

Về Tứ Trụ, với Thiên thuận, Địa xung, mưu tính dễ thành, công việc làm ăn gặp nhiều cơ hội tốt, tài lộc tăng.

Phối hợp với các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải, đối với mạng Quý Anh, gặp năm Hành Hỏa Quý Anh cũng có nhiều lợi ích, tài lộc tăng, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chỉ tiêu nhiều, phần tích không lớn. Tuy nhiên, vào khoảng giữa năm, khí Hỏa vượng sẽ bù đắp những tổn hao về tiền bạc cả sức khỏe và tình cảm.

Đây là năm quý anh cần phải quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng ngừa ốm đau, tai nạn hoặc có những bất trắc khó lường xảy đến. Vì thế, không nên toan tính lớn dù có cơ hội tốt. Chỉ nên “việc cũ mà làm, đường cũ mà đi”, dù có biến động cũng dễ xoay trở, ít thiệt hại. Đây là năm khó khăn nhưng không phải là năm thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Cung Ly, đối với tuổi Quý Anh là Thắng Địa, trở ngại có thể vượt qua. Công việc cũng như sức khỏe tuy có khó khăn, trở ngại nhưng vẫn có thành tựu phần nào.

Cung Tiểu vận có Thái tuế ngộ Lực, Kình tọa thủ, lời nói và thái độ cứng rắn của Quý Anh sẽ trở thành những lực cản trở khó vượt qua. Công việc sẽ gặp nhiều chống phá. Nếu Quý Anh không khéo thu xếp khi gặp khó khăn và hòa dịu, uyển chuyển trong cách cư xử với đồng song, đồng sự thì sự việc trở nên nghiêm trọng, nhiều bất lợi hơn.

Hạn có thiên phúc, Hỷ thần nhưng cũng có Tuế phá, Hư, Khốc, mặc dù đang được sự giúp đỡ có cơ hội thuận lợi để thành công nhưng cũng sẽ đương đầu với nhiều khó khăn, bất trắc gây hao tốn về tài chánh, đồng thời có thể gặp rắc rối với pháp luật.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, cần quan tâm đến sức khỏe, tinh thần rối rắm có thể dẫn đến bệnh nạn gây gián đoạn công việc nên xoa dịu hơn là gò ép những người bất đồng với Quý Anh. Nếu làm nhẹ phần sóng gió thì công việc sẽ có kết quả tốt hơn.

Về mặt tài chánh, năm nay có Hỷ hội Thiên trù, Hóa lộc, tiền bạc có phần hưng vượng nhưng cũng bị Đại, Tiểu hao hội chiếu, phải chi tiêu nhiều, phần tích lũy không lớn.

Nhìn chung đây là năm có thời cơ nhưng không được Nhân hòa cuộc sống gặp nhiều xung động, tài lộc thất thoát khó chủ động. Nếu đừng khởi nhiều ham muốn và đừng có thái độ “ trịch thượng” trong giao tiếp, công việc sẽ ít trở ngại hơn, tài lộc cũng được bảo toàn, tránh được những tiêu hao ngoài dự tính.

Tính Cảm: Năm nay, tình cảm cũng có nhiều phức tạp. Nếu đã có gia đình Quý Anh đừng nên có thái độ “Chủ nhân Ông” với vợ con, gia đình dễ sinh bất hòa, cãi cọ. Vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái. Các con học hành tiến bộ là phần thưởng của vợ chồng. Năm nay, không nên dính dáng đến việc thay đổi mua bán nhà cửa, khó tránh sự rắc rối, tranh chấp, có thể phải ra tòa.

Quan hệ bạn bè, càng giảm thiểu càng hay vì có thể xảy ra chuyện không lành, “chuyện bé xé ra to” càng làm cho cuộc sống thêm phiền nhiễu. Đặc biệt đừng nghe lời để hùn hạp, can dự vào công việc của người khác, sẽ bị tai tiếng và rắc rối đến pháp luật.

Đối với Quý Anh độc thân, tình cảm có vui nhưng cũng nhiều nỗi buồn. Đây là lúc có nhiều thăng trầm, xáo trộn trong cuộc sống, tình cảm có khó trọn. Ngoại trừ Quý Anh phải nhẫn nhịn, nói năng cư xử hòa dịu mới có thể làm cho cây tình yêu nở hoa. Đây không phải là năm hợp cho việc kết hôn. Nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Mùi (38 tuổi), Ất Sửu (32 tuổi), Quý Hợi (34 tuổi), khắc kỵ với tuổi Đinh Mão (30 tuổi), Giáp Tý (33 tuổi), Tân Dậu (36 tuổi).

SỨC KHỎE: Năm nay, Bệnh Phù đáo Hạn chỉ có ốm đau nhẹ như cảm nhiễm, ho nhiều. Cẩn thận phòng tai nạn và tránh vào nơi nhiều xung động. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, ốm đau cũng nhẹ qua.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo