Xem tử vi 2016,tuổi 1990 năm 2016,Canh Ngọ 27 Tuổi – Dương Nữ

Xem tử vi 2016,tuổi 1990 năm 2016,Canh Ngọ 27 Tuổi – Dương Nữ

Tử Vi 2016: Canh Ngọ 27 Tuổi – Dương Nữ
(Sanh từ 27-1-1990 đến 14-2-1991)

Tướng tinh: Con Vượn, Con dòng: Huỳnh Đế, cô quạnh
MẠNG : Lộ Bàng Thổ (Đất đường đi)
SAO : Thủy Diệu: Tình cảm buồn phiền
HẠN: Toán Tận: Tính tóan trở ngại, phòng tai nạn
VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Trâu cày ruộng), tốt
THIÊN CAN : Bính gặp Tân ( Gà về vườn, Tốt)
ĐỊA CHI : Thân gặp Ngọ (Sinh nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 3 đến 5 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, Đỏ; Kỵ màu: Đen, Trắng

TỔNG QUÁT: Quý Cô Canh Ngọ là người cương nghị, ít nói nhưng có lòng hiếu hạnh, thương tưởng đến anh chị em. Tánh tình tuy có phần khô khan, nóng nảy nhưng luôn thẳng thắn, trung thực và khẳng khái. Không muốn cậy nhờ ai, nhưng sẵn sàng giúp đỡ người yếu kém.

Tuy bất lợi trong lãnh vực giao tế, nhưng với sự cố gắng, kiên nhẫn cộng với sự ham học hỏi, Quý Cô cũng có nhiều thành tựu trong các lãnh vực phù hợp như quan chức, dược sĩ, luật sư hay buôn bán nữ trang, đồ kim loại.

Nếu thuận sanh người có phước tướng, công danh tài lộc lên cao. Bản thân có khả năng vượt trội lại có chồng giỏi dắn, tài ba, có địa vị trong xã hội, có thể xây dựng sự nghiệp to lớn, vững bền. Dù sao, Quý Cô là người sống có tấm lòng hiếu hạnh với Mẹ Cha.

Năm nay, Tử Vi của Quý Cô chịu ảnh hưởng của một số sao sau đây: Tọa cung Tiểu vận có: Bạch hổ, Tiểu hao, Kình dương… Chiếu có: Tang môn, Văn tinh, Thiên mã, Cô thần… Lưu có:Thiên mã, Thiên khốc, Điếu khách, Hóa lộc…Lưu chiếu có: Nguyệt đức, Tử phù, Phi liêm, Tuần, Triệt, Tấu thư, Phượng các, Giải thần, Quả tú, Hóa lộc.

SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Cô gặp sao Thủy diệu chiếu mạng, dễ gặp đớn đau trong tình cảm, nhưng đi xa thì có lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Quý Cô có chuyện vui trong năm và có tài lộc bất ngờ.

Với hạn Toán Tận, công việc tính toán thường gặp trở ngại. Không nên quá tin vào tài trí của mình, dễ gặp nghịch duyên và cần phòng tai nạn.

Về Tứ trị, với Thiên tổn, Địa tai, mưu sự khó thành gặp nhiều chống phá và gia đình, bản thân có những chuyện bất an.

Vận niên Kê giáp Viên khá tốt, sự nghiệp có chỗ dựa vững chắc nhưng chỉ được an thân mà không nên tiến thân.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ hành để luận giải, năm nay can Bính thuộc Dương, đối với mạng của Quý Cô gặp năm hành Hỏa công danh sự nghiệp có phần thăng tiến, nên giữ tấm lòng thanh cao, trong sáng thì Quý Cô luôn được Quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn nhưng đừng khởi nhiều tham vọng, dễ gặp chướng duyên, nghịch cảnh có thể dẫn đến thua thiệt, sự nghiệp cũng như bản thân sẽ bất an. Cần phải dè dặt nhiều hơn, đừng nên mưu đại sự. Được vận niên khá tốt, có nơi chốn an thân mà không lo thiếu thốn về tài chính. Đây là năm tương đối khó khăn nhưng không phải là năm thất bại, nếu đừng mưu tính công việc làm ăn lớn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào cung Chấn, hành Mộc, đối với tuổi của Quý Cô là Sinh Địa, gia đình sự nghiệp có phần hưng vượng. Tiểu vận này cũng gia tăng phúc, lộc và hóa giải bớt các sự chẳng lành do sao hạn xấu gây ra.

Chính Diệu có Thất sát lạc hãm, là một Hung tinh chủ về quyền uy, chức phận ở vào thế bất lợi. Càng vọng động càng sinh hậu quả tai hại. Nếu biết tự chế, đừng chạy theo danh tài và đừng tranh thắng mới giảm bớt phần nào thiệt hại, tránh được vấp ngã.

Tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ, Tiểu hao, Kình dương…công việc làm ăn gặp nhiều ngăn trở, tiền bạc hao tán và sức khỏe cũng bất lợi. Với Tam thể Tuế, Hổ, Phù và Mã ngộ Khốc, Khách, nếu giữ tấm lòng thanh cao, trong sáng, Quý Cô luôn được quý nhân giúp đỡ, gặp nhiều may mắn, dễ dàng vượt qua khó khăn.

Cung mệnh có Tang, Môn, Đại trì…dễ bị ốm đau, tai nạn làm việc. Xử sự quá cương thì không lành, giải quyết cứng ngắt thì bất lợi. Nên hòa hoãn ứng xử và gắng giữ tâm lành, tính toán lợi mình, lợi người thì dễ vượt chướng nạn và các Hung, Sát tinh không có cơ hội hoành hành, gây tác hại. Đừng quá lo lắng, cần giữ lòng an ổn, mọi việc sẽ bình an.

Về mặt tài chính, tuy có nhiều Tài tinh hội tụ vẫn có cơ hội tạo ra tiền bạc dễ dàng nhưng Tiểu hao tọa, Đại hao chiếu nên tiền của cũng tiêu hao, vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao đối với Thiên trù hội nhập, Quý Cô cũng không bao giờ túng thiếu.

Nhìn chung các mặt từ Sao Hạn đến Tử Vi, có thể nói đây là năm khó khăn, đầy biến động nhưng vẫn có phần thành công, dù không được như ý.

Dù sao với Vận thế đang lâm vào tình trạng Thiên tổn, Địa tai, nên mọi sự cần phải dè dặt, đừng toan tính chuyện lớn và đừng quá cương cứng trong ứng xử mới có thể hóa Hung thành Kiết, bảo tồn được sự nghiệp để chờ đợi thời cơ. Riêng bản thân cũng cần phòng nạn tai, bệnh hoạn.

Quý Cô hạp với người tuổi Nhâm Thân (25 tuổi), Nhâm Tuất (35 tuổi), Mậu Thìn (29 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (24 tuổi), Đinh Mẹo (30 tuổi), Bính Dần (31 tuổi).

TÌNH CẢM: Năm nay cuộc sống nhiều biến động, tình cảm không mấy tốt đẹp. với Quả tú, Cô thần hội nhập, Thủy Diệu chiếu mạng, sẽ làm cho Quý Cô vướng nhiều nỗi buồn, tâm tư thường vướng bận ray rứt. Tuy nhiên, Quý Cô là người sống thiên về lý trí nên mọi chuyện không ảnh hưởng nhiều đến đời sống. Nếu đã có gia đình, Quý Cô nên thông cảm với chồng con, đừng bắt chồng con phải sống theo ý mình, sẽ gặp chướng ngại có thể dẫn đến nhiều xung động.

SỨC KHỎE: Năm nay, sức khỏe bất ổn, đừng quá vọng động, dễ sinh rối loạn về máu huyết, gan nóng…thường bị chóng mặt, Quý Cô nên tham gia các hoạt động xã hội nhiều hơn, cẩn thận khi tham gia giao thông và các môn thể thao nguy hiểm.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM :

Mùa Xuân: Tháng Giêng & 2: Công danh sự nghiệp có nhiều biến động nhưng vẫn vượt qua. Tài lộc tăng, có lợi về uy thế, văn bằng. Tháng 3: Đừng ham lợi lớn, nguy hiểm theo sau, có tiểu nhân gây rối loạn.

Mùa Hạ: Tháng 4 & 5: Nhiều rối rắm, bình tĩnh giải quyết sẽ ít thiệt hại. Tiểu nhân gây tai tiếng, có chuyện buồn, phòng tai nạn xe cộ. Tháng 6: Công danh tài lộc trung bình, gia đình tình cảm bất an.

Mùa Thu: Tháng 7 & 8: Có dịp đi xa, tài lộc dồi dào, vui vẻ. Khó khăn có người giúp, tinh thần hưng phấn, công việc thuận lợi. Tháng 9: Cẩn thận về tài chánh, tính toán gặp trở ngại.

Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Hao tốn nhiều nhưng được việc, sức khỏe suy giảm. Tình cảm hưng vượng nhưng nên cẩn thận. Phòng tai nạn, đau ốm. Tháng 12: Nhiều niềm vui, công danh tài lộc tăng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo