Xem tử vi 2018 tuổi 1979 Kỷ Mùi 40 Tuổi - Nam Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1979 Kỷ Mùi 40 Tuổi - Nam Mạng

Tướng tinh: Con Rái Cá - Con dòng Xích Đế, cô quạnh
MẠNG: Thiên thượng Hỏa (Lửa trên trời)
SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp mây) tốt
THIÊN CAN: Kỷ gặp Mậu: Cùng Hanh, thuận lợi
ĐỊA CHI: Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Nam để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp: Đỏ, xanh; kỵ: Trắng, vàng.

TỔNG QUÁT: Quý Anh tuổi Kỷ Mùi là người thông minh, học hành sáng suốt, dễ đỗ đạt cao nếu chịu khó học đến nơi đến chốn.
Tánh tình hiền hòa, dễ chịu, không giữ ý kiến riêng, dễ hòa hợp với mọi người, nên đến đâu cũng được người quý mến. Quý Anh không bền chí, dễ thỏa hiệp, dễ đổi thay nên khó làm nên chuyện lớn, sự nghiệp cũng khó đứng vững. Nếu theo các ngành ngoại giao, thương mại, du lịch dễ thành công hơn các lĩnh vực chuyên môn, nghiên cứu.
Bản chất hiền lương, nhân ái, không muốn đua chen hơn thua, phương châm “dĩ hòa vi quý” là lối sống của Quý Anh. Vì vậy cuộc sống cũng ít thăng trầm và ít nguy hiểm.
Vì được người quý mến, nên tình duyên cũng rối rắm, dễ đổi thay, khó an cư nên chậm lạc nghiệp. Đa phần cuộc sống ít khổ thân nhưng lại khổ tâm, phải đi vào gần cuối Trung vận mới yên định. Hậu vận sự nghiệp dần dần tiến thăng, tuổi già an nhàn phú túc.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc thất thoát tốn hao, công việc gặp trở ngại nhưng đi xa làm ăn lại phát tài. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Anh mạng Hỏa không gây nhiều bất lợi.
Hạn gặp Thiên tinh, nhiều chuyện rối rắm trong công việc, bất an trong gia đình khiến phải suy nghĩ nhiều, tinh thần vướng bận. Nếu không khéo ứng xử, giải quyết tranh chấp, bất hòa có thể phải liên hệ với công quyền, luật pháp.
Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hòa, công danh tài lộc có phần tiến thăng, mưu sự dễ thành, thường có người giúp đỡ, ủng hộ. Gia đình tình cảm tương đối bình an.
Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho đường danh lộc, có nhiều cơ hội để lựa chọn công việc phù hợp với khả năng, có dịp đi đây đi đó để lựa chọn thi thố tài năng, vừa tạo được danh, vừa có được lộc.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Hỏa, gặp năm Hỏa vượng có nhiều lợi ích về công danh lẫn sức khỏe. Sao Hạn không tốt, Vận Thế trung bình, được Vận niên rất phù hợp với tuổi trẻ, Quý Anh có cơ hội phát huy khả năng, môi trường làm việc có nhiều thay đổi, có thể tạo đà tiến cho Quý Anh. Tuy nhiên, năm nay Sao Hạn bất lợi, nếu không cẩn thận có thể gặp rắc rối với pháp luật hay tranh chấp với bạn bè. Đây là năm tốt xấu đều có, nên giữ tâm ý lành thiện trong mọi hành động của mình mới có thể tránh được nhiều rối rắm gây khó khăn cho việc xây dựng sự nghiệp. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Anh.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 36 đến 45 tuổi) sự nghiệp tăng trưởng, gia đạo an vui. Tiểu Hạn tuy vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên sẽ giảm phần khó khăn.
Cung Tiểu vận có nhiều Phá tinh đáo nhập, nhờ có Tuần đồng cung, sẽ giảm phần khó khăn. Với Trực phù, Hồng loan tình cảm hay quan hệ với phái nữ là tác nhân chính gây rối răm cản trở công việc làm ăn. Đồng cung còn có Thiên khôi, lực sỹ, Đà la, Quả tú, mặc dù được quý nhân giúp đỡ, nhưng cũng bị chống phá, cản ngăn nhiều mặt, một mình Quý Anh phải chống chọi với nhiều làn sóng nghịch. Vì vậy, dù Tiểu Hạn vào Vượng Địa, nhưng lâm vào tình trạng này, trở nên yếu kém, mọi việc nên cẩn thận.
Hạn có Tướng, Ấn, Kiếp sát, Lưu hà, Quý Anh có danh quyền, bên ngoài có vẻ hanh thông nhưng bên trong có nhiều rối rắm, bị lệ thuộc hay có người ngấm ngầm phá hại, dù có thành tựu cũng khó bền.
Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, công việc cũng như quan hệ tình cảm xảy ra bất trắc, lo lắng, có thể có ý nghĩ trả thù. Nếu thuận theo bản năng bất thiện này sẽ gánh lấy hậu quả tai hại cho bản thân, có thể bị người gây hại.
Cung Phúc đức có nhiều Quý tinh như Thiên đức, Nguyệt đức, Long trì nhưng cũng bị Tuần Triệt án ngữ, không nên dựa vào lợi thế của người mà lam ăn. Cần tự nỗ lực phấn đấu sẽ không bị hỏng hụt. Với khả năng và tài trí, nếu Quý Anh làm ăn ngay thẳng vẫn có những thành công đáng kể.
Cung Tài Bạch, tuy có nhiều Phá tinh gây hao tổn nhiều mặt nhưng với Lộc ngộ lộc, Thiên trù, Quý Anh vẫn có thu nhập đáng kể. Nếu khéo giữ gìn vẫn có phần dư.
Nhìn chung các mặt, năm nay xấu tốt đan xen, công danh sự nghiệp có nhiều chao đảo. Tuy có nhiều cơ hội tốt nhưng mưu sự vẫn khó thành vì nhiều chống phá. Nếu toan tính có lợi mình, lợi người, sự nghiệp dễ thành hơn. Gặp chống phá, đừng nên tranh thắng, cần ngay chính để tự vệ hơn là tìm cách trả thù. Đây là năm khó khăn đối với Quý Anh, nhưng không thất bại.
TÌNH CẢM: Năm nay, gia sự có những rối rắm, nhưng vẫn có những thắng lợi về mặt nhà cửa, con cái.
Với Thanh long, Thiên hỷ, Thiên khôi, Thiên việt... hội chiếu, gia đình sung túc nhiều mặt, con cái có những thành tựu trong việc học hành, vợ chồng có nhiều cơ hội bên nhau vui hưởng hạnh phúc.
Quý Anh bận rộn với công việc, nhưng đừng vì vậy mà ít quan tâm đến gia đình, Tham lang nhập Hạn, dễ bị tai tiếng do những quan hệ vui chơi với bên ngoài, rất dễ tạo tai tiếng trong tình chồng vợ. Hạnh phúc lứa đôi, đồng nghĩa với sự chia sẻ khó khăn, thuận lợi, “cùng nhìn về một hướng”, vì vậy mọi quan hệ cần bạch hóa để khỏi đưa đến tình trạng giận hờn, trách móc, tạo nên cảnh “cơm không lành, canh không ngọt” khổ lây đến con cái.
Với Tang môn, Bệnh phù ở Hạn cùng Tứ Hung hội, gia đình có người ốm đau, bản thân cũng đau ốm và có tin buồn trong thân tộc.
Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng để sinh oán thù, tranh chấp, bất lợi cho cuộc sống vì những rối rắm vô ích.
Đối với Quý Anh chưa lập gia đình, năm nay có nhiều niềm vui nhưng cũng lắm đa đoan, bị tai tiếng, tranh chấp. Nếu quá buông lung đua đòi theo các thú vui có hại, có thể danh dự bị chôn vùi. Với Phù, Liêm, Tang, Hổ hội, đề phòng sự trả thù của tiểu nhân có thể gây họa hại xâm phạm thân thể. Nên tránh những quan hệ bất chính rất có hại cho tương lai sự nghiệp cũng như tình cảm của Quý Anh.
Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay không có gì trở ngại.
Quý Anh hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Quý Hợi (36 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (đồng tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE: Năm nay, Ngũ Hành, Tử vi khá tốt, sức khỏe tương đối tốt nhưng Mệnh có Câu Giảo dễ xung đột với bạn bè. Nên cẩn thận phòng tai nạn.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo