Xem tử vi 2018 tuổi 1974 Giáp Dần 45 Tuổi - Nữ Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1974 Giáp Dần 45 Tuổi - Nữ Mạng

Tướng tinh: Con Trâu - Con dòng Hắc Đế, phú quý
MẠNG: Đại Khê Thủy (nước suối lớn)
SAO: Thủy Diêu: Có chuyện buồn
HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp
VẬN NIÊN: Kê giáp viên (gà về vườn) tốt
THIÊN CAN: Giáp gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi
ĐỊA CHI: Dần gặp Tuất: Tam Tai, bất an
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần
MÀU SẮC: Hạp: Trắng, đen; Kỵ: Vàng, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Bà tuổi Giáp Dần là người thông minh, giỏi xoay trở và có ý chí vững mạnh. Người nữ nhưng lại có bản chất đàn ông, thích làm chuyện lớn, tự tin ở tài sức, không muốn nhờ cậy, nương tựa ai. Tánh tình rộng rãi, khẳng khái có khả năng lãnh đạo, chỉ huy. Tuy nhiên, “Chữ Tài liền với chữ Tai một vần”, vì có lòng tự hào, ít khi bằng lòng với thành công hiện tại nên khởi nhiều ham muốn tăng tiến không ngừng, dễ gặp sóng gió.
Tuổi Giáp Dần sanh thuận Thu, Đông là người quý tướng, cuộc sống đủ cả danh lẫn lộc và gia đình cũng hạnh phúc hơn người. Nghịch sanh lỗi số, phải vất vả gian truân, tình duyên khó trọn và xa xứ làm ăn mới hưng vượng. Dù sao, Quý Bà cũng ít khi thiếu thốn về tiền bạc vật chất, nhưng sự nghiệp không bền, tâm tư phải nhiều tính toán, lo lắng và phải đổi dời, bôn ba. Sự nghiệp đã thành từ Trung vận nhưng còn chao đảo. Càng lớn tuổi Phúc lộc dồn đến. Hậu vận phú túc giàu sang, con cái nên danh.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Bà gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, tinh thần trì trệ, cần phòng tai nạn sông nước. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Thủy cùng hành nên trong rủi có may, ảnh hưởng bất lợi cũng không trầm trọng.
Hạn gặp Toán tận, toan tính việc gì cũng thường bị trở ngại, không nên mưu sự lớn, phòng tai nạn.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa Tam Tai, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng chỉ tạm thời, về sau sẽ hanh thông, lộc tài khá. Gia đình và sức khỏe bất an, có người ốm đau, hao tốn và bản thân cũng cần phòng bất trắc.
Vận niên Kê giáp viên, có thời gian nghỉ ngơi thoải mái mà không lo thiếu thốn. Vận niên này cũng chứng tỏ cuộc sống năm nay tương đối an bình, tiền bạc đủ dùng nhưng không phải là một năm tốt trong việc xây dựng sự nghiệp.
Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà mạng Đại khê Thủy, gặp Hỏa có phần bất lợi, nhưng không thất bại. Công việc làm ăn thường gặp khó khăn ban đầu, về sau vẫn thành công. Sao Hạn có phần yếu, Vận niên trung bình nhưng Vận Thế bất lợi, công danh tài lộc nhiều rối rắm lo buồn. Điều này sẽ làm phân tâm Quý Bà, đừng nên mưu sự lớn. Từ nửa năm cuối, ở vào thuận thế, có thể thành tựu những việc trước đây chưa thành, danh lộc dễ nên. Có thể nói, đây là năm trung bình của Quý Bà.
Xét về mặt Tử vi, Quý Bà đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời kỳ rực rỡ trong việc xây dựng sự nghiệp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có Nam Đẩu Tinh Quân Thất Sát hãm địa tọa thủ. Đây là một Hung tinh đang ở thế cùng, vùng lên tác phá. Đồng cung có Tuần nên hóa giải phần lớn sự manh động của Thất sát. Lại thêm có Giải thần, Thiên phúc, Hóa khoa hội chiếu có khả năng biến Hung thành Kiết, mưu sự trở ngại ban đầu về sau thuận lợi.
Hội nhập ở Tiểu Hạn có Quốc ấn, Long trì, Quan phù, công việc làm ăn vẫn vững vàng, có thể nắm quyền chủ động, được nhiều người giúp sức. Bên cạnh cũng có Phá, Kình, Lực là những tác nhân gây khó khăn, ngăn trở. Mọi việc không nên hấp tấp, cần sự suy nghĩ chín chắn và dè dặt hành động. Dù sao, với Long, Mã hội, Quý Bà vẫn có lúc được trọng dụng, danh lộc tăng.
Với Quyền, Tướng, Ấn hội nhập nhưng đồng cung có nhiều Phá Bại tinh, mặc dù Quý Bà là người có năng lực hoạt động, có điều kiện để vươn xa nhưng chung quanh có rất nhiều trở lực, không những từ bên ngoài mà còn cả trong gia đình. Dù với bản lĩnh nhiều tự tin, dù có vượt qua trở ngại, thành quả tạo được cũng không đủ bù đắp. Vì vậy, năm nay chỉ nên toan tính các việc trong tầm tay, dễ thành công và cuộc sống cũng giảm phần sóng gió.
Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát đáo nhập, dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận và người thân hay bản thân cũng dễ gặp tai nạn trầm trọng hay bị đau ốm gây nhiều tốn hao. Bản thân được Giải thần độ mạng nên có thể vượt qua hung hiểm, cần làm thêm việc thiện, sự may mắn càng nhiều, dễ thoát khỏi khó khăn.
Cung Tài Bạch, với Thiên mã ngộ Lộc tồn, có nhiều Hao Phá tinh vây quanh, tiền bạc có lúc vào nhanh chóng nhưng thất thường và phải tốn hao nhiều mặt. Có của dư của để nhưng nếu “vung tay quá trán” sẽ gặp khó khăn về tài chánh.
Nhìn chung các mặt, năm nay Tử vi vào Thắng Địa, nhưng có nhiều chống phá, trở ngăn, danh lộc có vào nhưng khó bảo toàn lợi nhuận. Một năm thắng lợi nhưng nhiều khó khăn.
TÌNH CẢM: Năm nay, với Địa tổn, gia đạo bất an. Sao chiếu mạng cũng mang đến nhiều nỗi buồn.
Đối với gia đình, Quý Bà là người quán xuyến hết việc trong ngoài nhưng đừng nên tự chuyên tự quyết. Dễ sinh bất hòa, khắc khẩu trong tình chồng vợ.
Năm nay, có lợi về nhà cửa, đất điền cũng là niềm vui chung của vợ, chồng. Đa phần Quý Bà số con đông, năm nay không nên có thêm cháu bé, vì đứa con tuổi Tuất sau này không nghe lời mẹ cha.
Có nhiều dịp đi xa, có lợi về danh lộc nhưng phải cẩn thận trong quan hệ, có thể bị kẻ xấu dèm pha, gây bất ổn cho tình vợ chồng.
Đối với Quý Bà độc thân, quan hệ lứa đôi dễ bị phản bội lừa gạt. Đừng quá tin vào lời nói mà mang nỗi buồn, thất vọng.
Nếu đã có người ý hợp tâm đồng, muốn tính đến hôn nhân sẽ không có gì trở ngại, dù đang gặp Tam Tai.
Quý Bà hạp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Mậu Thân (51 tuổi), Giáp Dần (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (46 tuổi), Kỷ Dậu (50 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi.
SỨC KHỎE: Năm nay Thiên khắc, Địa Tam Tai, lại có Bạch hổ nhập Mệnh, nên quan tâm nhiều đến sức khỏe. Nên tránh chốn đông người, đi đứng cẩn thận và cần bồi dưỡng sức khỏe nhất là mặt gân cốt, gan, thận. Ngoài ra, đặc biệt phòng tai nạn đi đường, kể cả chồng con, cũng nên nhắc nhở.
Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo