Xem tử vi 2016,tuổi 1967 năm 2016,Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ

Xem tử vi 2016,tuổi 1967 năm 2016,Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ

Tử Vi 2016: Đinh Mùi 50 Tuổi – Âm Nữ
(Sanh từ 09-2-1967 đến 29-1-1968)

Tướng tinh: Con Rồng, Con dòng: Hắc Đế, tân khổ
MẠNG : Thiên Hà Thủy (Nước trên trời)
SAO : Thổ Tú: Rối rắm, lo buồn
HẠN: Huỳnh Tuyền : Bệnh đường máu huyết
VẬN NIÊN : Xà ẩn Tĩn (Rắn bị nhốt), xấu
THIÊN CAN : Bính gặp Đinh ( Sinh nhập, có lợi)
ĐỊA CHI : Thân gặp Mùi (Khắc nhập, tốt)
XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết từ 5 đến 7 giờ sáng (giờ địa phương). Đi về hướng Nam để đón Tài Thần.
MÀU SẮC: Hạp màu: Đen, Trắng; Kỵ màu: Đỏ, Vàng

TỔNG QUÁT: Quý Cô Tuổi Đinh Mùi là người không ngoan, năng động, có tài xoay xở, có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh, rất dễ thành công trên đường đời.

Quý Bà có tính điềm đạm, suy nghĩ chín chắn trước khi hành động, có tay cầm cảu, biết tích lũy, sự nghiệp tiến chậm nhưng vững chắc. Nếu sanh vào ban đêm của hai mùa Xuân Hạ tài lộc dồi dào, làm ăn suôn sẻ. Đa phần phải chịu vất vả từ thuở mới vào đời, từ Trung niên là thời gian có nhiều thành tựu. Nếu có nghề nghiệp chuyên môn, sự nghiệp cứ từ từ tăng tiến vững bền.

Quý Bà có tấm lòng nhân ái, biết thương người nhưng bản chất “giữ của” nhưng đôi lúc cũng không thực hiện được tình thương và cũng khó được lòng bà con, thân tộc. Nếu Quý Bà biết gây tạo phước đức, làm việc gì cũng phải nghĩ đến người để hai bên cùng có lợi thì tuổi già càng phú túc giàu sang.

Bây giờ đã tuổi 50, sự nghiệp tương đối ổn định nhưng cũng chưa hẳn đã yên. Tùy ở phước đức của mỗi người mà có sự sai biệt. Đừng ỷ vào tài trí không ngoan mà tính toán chỉ biết lợi ích mình. Nếu biết tạo phước đức, Hậu vận sẽ sung sướng an nhàn.

Với hạn Huỳnh Tuyền, bất lợi cho sức khỏe, dễ bị ốm đau thất thường. Cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Vận niên Xà Ẩn Tĩn, môi trường sinh hoạt, làm ăn dù gặp chuyện không vừa ý, cũng khó xoay trở, khó đổi thay tình trạng. Vận niên này cũng bất lợi cho sức khỏe, có thể phải chịu điều dưỡng một thời gian.

Về Tứ Trụ, với Thiên hòa, Địa tổn, danh lộc tương đối bình thường, có những cơ may hay gặp người giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về phía Ngũ Hành để luận giải. Đối với mạng Thiên hà Thủy Quý Bà năm nay cũng gặp khó khăn, bất trắc nhưng nhờ có những may mắn, được người giúp đỡ nên sẽ vượt qua, đạt nhiều thắng lợi. Tuy nhiên, đừng mưu cầu quá cao, đừng thấy thuận lợi trước mắt mà thiếu sự đề phòng, có thể xảy ra bất trắc.

Về mặt tài chánh, Quý Bà là người có khả năng “hái ra tiền”, nhưng với Đại hao tọa, Tiểu hao chiếu, tiền vào tay mặt, rat ay trái. Dù sao với nhiều Tài tinh, bạc tiền không thiếu nhưng kém phần tích lũy. Nhìn chung các mặt, năm nay có phần khó khăn từ sự biểu hiện của Sao Hạn, Vận niên. Nhờ Tử Vi có nhiều Phúc tinh, có thể chuyển đổi phần nào, giảm thiểu sự yếu kém của các mặt, cẩn thận mọi mặt, từ công việc cho đến sức khỏe.

Nên quan tâm nhiều hơn đến cuộc sống của gia đình và sức khỏe bản thân hơn là chạy theo danh lợi.

TÌNH CẢM: Năm nay, gia đình có nhiều việc tốn hao làm cho Quý Bà lo lắng nhiều hơn nên cuộc sống tình cảm cũng có phần thiếu vắng niềm vui. Thêm nữa, Quý Bà là người hết lòng cho chồng con, với Phục, Phá, Hư khó tránh khỏi sự bực mình vì tiêu hao do chồng con gây ra. Quý Bà là người hiền dịu nên có thể tránh được lời qua tiếng lại, gây bất ổn trong cuộc sống vợ chồng.

Đặc biệt, với Thiên không nhập Mệnh nên cẩn thận trong giao tiếp, nhất là đối với nam giới. Dễ sinh bất ổn trong tình vợ chồng, còn bị tai tiếng thị phi.

Cung Tử tức có Khôi, Việt, Văn tinh, các con có người đem lại niềm vui cho Quý Bà với kết quả học tập đạt được bằng cấp hay có công việc làm tốt. Hanjc ó cảnh “Nội binh, Ngoại tướng” sẽ lâm vòa khó khăn nếu còn muốn mưu sự lớn. Sẽ gặp cảnh bên trong thì rối rắm, Quý Bà không đủ sức để dàn xếp ổn thỏa. Chẳng khác gì Tướng ở ngoài thành, bên trong thì binh nổi loạn, không thể thi thố khả năng để dẹp yên. Nếu nắm vững được thời thế, Quý Bà chỉ nên an thân thủ phận, chỉ làm việc nhỏ và quen thuộc.

Đối với Quý Bà đang trong tình trạng độc thân, có nhiều dịp đi xa vui vẻ nhưng nên giới hạn trong quan hệ vì rất dễ bị tai tiếng. Năm nay, gặp Hung niên đừng nên tính chuyện trăm năm. Nếu cưỡng cầu sẽ gánh lấy đau khổ nhiều hơn hạnh phúc.

SỨC KHỎE: Năm nay bất lợi cho sức khỏe. Quý Bà nên quan tâm nhiều đến đường máu huyết và các chứng bệnh của phụ nữ, dễ bị chứng mất ngủ, kém ăn.

Quý Cô hạp với người tuổi Bính Ngọ (51 tuổi), Canh Tý (57 tuổi), Tân Hợi (46 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (56 tuổi), Đinh Mùi (50 tuổi), Kỷ Dậu (48 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi hơn.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo