Xem tử vi 2018 tuổi 1971 Tân Hợi 48 Tuổi - Nam Mạng

Xem tử vi 2018 tuổi 1971 Tân Hợi 48 Tuổi - Nam Mạng

Tướng tinh: Con Cọp - Con dòng Bạch Đế, phú quý
MẠNG: Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)
SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn
HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp
VẬN NIÊN: Thử quy Điền (Chuột về đồng) tốt
THIÊN CAN: Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi
ĐỊA CHI: Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn
XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết:
- Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)
- Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần
MÀU SẮC: Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ

TỔNG QUÁT: Quý Ông tuổi Tân Hợi, tuổi mạng tương sanh, cuộc đời ít bị thăng trầm, chao đảo, tương đối an nhàn, nếu không giàu có lớn thì cũng dư dụng.
Là người thông minh, học việc mau hiểu, vì vậy ở môi trường nào cũng dễ thích ứng. Nhưng đi vào đường kinh doanh, thương mại dễ thành công hơn.
Quý Ông là người có nhiều tự ái, không chịu để ai coi thường và cũng không cần uốn gối trước lợi lạc. Quý Ông lại có lòng giúp đỡ người yếu thế một cách thành tâm, vô vụ lợi. Do đó, cuộc sống gặp nhiều cơ may, được người quý mến.
Tuổi trẻ có những khó khăn, lộc tài khó kiếm, tha phương lại được hanh thông, sự nghiệp dễ thành. Tuy vậy, dù ở trong hoàn cảnh nào, Quý Ông cũng không khổ vì tiền bạc mà lại thường bị chao đảo về tình duyên. Bước vào Trung vận, gia đình
mới được ấm êm với điều kiện Quý Ông đừng để bóng Hồng lôi kéo. Hậu vận sẽ khá giả, tài lộc dồn về. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.
SỰ NGHIỆP: Năm nay, Quý Ông gặp Sao Thủy Diệu chiếu mạng, cuộc sống thường phát sinh chuyện buồn phiền, tình cảm cũng có sự dao động. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim Quý Ông có phần bất lợi, muốn thu xếp ổn thỏa những vướng mắc phải chịu tốn hao và khá khó khăn.
Hạn gặp Thiên tinh, gia đình có chuyện bất hòa. Quan hệ bên ngoài dễ sinh đôi chối, tranh chấp, nghiêm trọng hơn có thể liên can đến pháp luật. Năm nay, mọi việc cần minh bạch, rõ ràng, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng, giao dịch.
Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hư, công việc làm ăn tuy có khó khăn, trắc trở vẫn dành thắng lợi nhưng gia đình, sức khỏe không được an ổn.
Vận niên Thử quy Điền, rất tốt, có thể an tâm duy trì công việc cũ với môi trường quen thuộc mà lợi nhuận vẫn dồi dào.
Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Ông, mạng Kim gặp Hỏa là bất lợi, nhưng với Xuyến xoa Kim thì nhờ có Hỏa mới nên hình. Sao Hạn có phần yếu kém, đừng đổi thay công việc, bằng lòng với công việc đang làm, phù hợp với Vận niên Thử quy Điền, vẫn có lợi nhuận dễ dàng hơn. Có thể nói, năm nay trong khó khăn, Quý Ông lại có cơ hội vươn lên, nhưng đừng khởi nhiều ham muốn, cẩn thận hồ sơ, giấy tờ. Có thể nói, đây là năm Trung bình của Quý Ông.
Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại cung Khảm, hành Thủy thuộc hướng chánh Bắc, đối với tuổi Quý Ông là Tuyệt Địa, bất lợi cho mọi mưu tính, mong cầu. Nếu cố vươn lên sẽ bị thua thiệt và dễ lâm bệnh hoạn.
Tọa cung Tiểu vận có Hóa quyền, Thiên khôi, Nguyệt đức rất tốt cho bổn mạng. Với sự trợ giúp của những Quý tinh này Quý Ông có nhiều cơ hội vượt qua nạn tai, rối rắm và địa vị vẫn duy trì.
Mặc dù có Quan đới, Phá toái hòng ngăn trở, phá rối công việc của Quý Ông nhưng bên cạnh cũng có Mã ngộ Khốc khách, sẽ có người giúp đỡ, công việc vẫn vững vàng.
Tử vi có Quyền, Lộc, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, Quý Ông vẫn duy trì được vị thế đang có, tài lộc vẫn có bình thường.
Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần... gia đình có người ốm đau, hao tốn, có thể xảy ra việc chẳng lành, Quý ông phải giải quyết nhiều vấn đề, chỉ nên làm việc cũ mới mong giảm thiểu rối ren, thất bại. Bản thân cũng dễ bị trúng độc thức ăn, sức khỏe bất ổn, chớ nên mưu sự lớn.
Nhìn chung, năm nay tốt ít xấu nhiều, nhưng không phải là năm thất bại nếu đừng làm chuyện lớn, đừng thay đổi công việc. Đây là lúc khó khăn từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Can “an phận thủ thường” để vượt qua, sự nghiệp mới bảo toàn.
TÌNH CẢM: Năm nay, công việc làm ăn khó khăn, cuộc sống nhiều rối rắm, vì vậy tình cảm cũng khó an vui.
Quý Ông là người sống nề nếp, có trách nhiệm với vợ con, nhưng công việc làm ăn gặp trở ngại, có thể để trong lòng rồi mang về nhà làm cho mái ấm gia đình trở thành “mái nóng”. Vợ chồng dễ xảy ra bất hòa vì nhiều vấn đề... nhất là tiền bạc.
Tử vi có Tang, Phi, tin buồn đến bất ngờ, gây cho Quý Ông phiền muộn không ít, càng ảnh hưởng xấu đến tình cảm gia đình.
Đặc biệt, Hồng loan, Đào hoa tọa Hạn, ảnh hưởng lớn đến tình cảm. Nếu đã có con lớn, năm nay có thể vợ chồng phải lo cưới gả. Tuy tốn hao nhưng vui vẻ. Nếu ảnh hưởng của Hồng Đào phủ lên Quý Ông sẽ gặp nhiều rối rắm vì tình cảm hướng ngoại có thể dẫn đến cảnh cơm không lành, canh không ngọt trong gia đình. Nếu không tự chế, có thể đưa đến hậu quả nhiều tai hại hơn.
Các con cố những thành tựu cũng như hư hại. Quý Ông cần quan tâm và nhắc nhở phòng tránh tai nạn xe cộ.
Đối với Quý Ông độc thân, tình cảm dồi dào, vui vẻ nhưng cũng bị mang tai tiếng, cần phòng gặp phải đóa hoa hồng nhiều gai có thể làm cho Quý Ông rách da, chảy máu. Dù sao, năm nay cũng có cơ hội để gặp “người trong mộng”, tuy có phần bất lợi trong hôn sự, nhưng nếu muốn vẫn có thể thực hiện.
Ông hạp với người tuổi Mậu Ngọ (41 tuổi), Nhâm Tý (47 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (51 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).
Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.
SỨC KHỎE: Năm nay, Can Chi không tốt, sức khỏe thất thường. Cung Mệnh có Bệnh phù hội nhập, cẩn thận trong việc ăn uống, đề phòng trúng độc thức ăn.
Bổn mạng bất an, nhưng không nguy.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo