Tử vi cho người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Mùi năm Kỷ Hợi 2019

Năm 2018 đã là một chuyến đi không mấy suôn sẻ. Năm 2019 cho thấy rằng tuổi Mùi nên sống thoải mái và chia sẻ với mọi người nhiều hơn để giải quyết khó khăn mà bản thân đang gặp phải, về tình yêu trong năm nay cũng có điều mới theo hướng tích cực…

NHẬN DẠNG CÁC CÁ NHÂN TUỔI MÙI:

• Năm sinh: 1919, 1931, 1943, 1955, 1967, 1979, 1991, 2003, 2015, 2027
• Màu may mắn: Xanh, đỏ, tía
• Số may mắn: 2, 7
• Hoa may mắn: Cẩm chướng

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI MÙI NĂM KỶ HỢI 2019:

Đứng thứ tám trong 12 con giáp, tuổi Mùi đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại. Tuổi Mùi tạo cho đối phương cảm giác tin cậy. Khi gặp vấn đề rắc rối, họ không dễ buông xuôi, chán nản mà kiên trì tìm giải pháp, điều này giải thích vì sao tuối Mùi hay đạt được thành công trên đường công danh, sự nghiệp.

Với một số ngôi sao may mắn trên đường chân trời của bạn, mọi thứ sẽ luôn luôn trở nên khá hơn. Bạn thành công ở mọi lĩnh vực mà bạn muốn đeo đuổi.

Bạn bè sẽ đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn trong năm Hợi 2019. Vì vậy, hay nhớ thêm bạn bớt thù và đánh giá cao tất cả những người bạn tốt của mình. Họ chắc chắn sẽ đưa ra một bàn tay giúp đỡ khi bạn cần họ. Tuy nhiên, tuổi Mùi phải luôn cẩn trọng và suy nghĩ trước khi nói chuyện. Đôi khi, từ ngữ có khi nó còn sắc bén hơn cả dao kéo, sẽ mang lại cho bạn nhiều rắc rối hơn bạn tưởng tượng.

BẢN CHẤT

Người tuổi Mùi có mắt thẩm mỹ và có năng khiếu về thời trang. Đồng thời họ cũng là người chu đáo.

Họ luôn cẩn thận để không làm tổn thương bất kỳ ai, và nếu phải làm thế thì họ cũng sẽ giải quyết lại tình huống đó. Trên hết, người sinh năm Mùi là người được bạn bè ngưỡng mộ và dễ hòa đồng.

Những người tuổi Mùi thích tận hưởng cảm giác thoải mái khi có những người bạn thân thiết và các mối quan hệ thân thiện trong công việc.

Mặc dù không phải sinh ra để làm lãnh đạo nhưng họ có những ý kiến thông minh và tinh thần sẵn sàng sẻ chia, góp phần vào sự thành công cho tập thể – đây là điều khiến họ trở nên một thành viên tuyệt vời của nhóm.

Năm nay người tuổi Mùi sẽ luôn có sự đồng thuận với mọi người, đặc biệt là từ những người mà họ tôn trọng. Suốt cuộc đời mình, họ sẽ cần được thúc bách liên tục và cần đến sự hỗ trợ mạnh mẽ từ phía gia đình và bạn bè.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của bạn sẽ khá ổn trong năm Hợi. Mặc dù đó không phải là mối quan tâm lớn, nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến các bệnh nhẹ như hệ tiêu hóa và dị ứng. Và hãy cẩn thận với bệnh tật đột ngột và chú ý đến ăn uống, cũng như lối sống của bạn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Về tài chính của tuổi Mùi năm 2018 cho thấy rằng triển vọng tài chính năm nay của bạn khá tốt. Bạn có thể chi tiêu nhiều tiền, nhưng đó là vì bạn có lý do chính đáng! Và tốt hơn nữa, bạn sẽ kiếm được nhiều tiền hơn mức chi tiêu trong năm nay. Đầu tư một cách khôn ngoan và thận trọng. Hãy khách quan và hợp lý khi nói đến đầu tư. Và hãy nhớ rằng, không tin mấy mẹo vặt từ bạn bè của bạn và tránh xa đầu tư, quan hệ đối tác hoặc cờ bạc có rủi ro.

Để tăng cường vận may trong lĩnh vực tài chính, hãy đặt một ly nước trong văn phòng của bạn.

Về sự nghiệp, năm 2018 là năm mà mọi việc sẽ có chiều hướng tốt đẹp, trên thực tế, bạn có cơ hội để được thăng cấp, vì vậy mặc dù bạn sẽ dành rất nhiều thời gian và nỗ lực vào công việc của bạn, nhưng ít nhất, bạn sẽ được khen thưởng. Hơn nữa, bạn bè sẽ giúp bạn rất nhiều trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn. Vì vậy đừng chần chờ gì nữa, hãy bắt đầu công việc ngay thôi, đây là thời điểm quyết định để ghi điểm tuyệt đối. Hãy để người khác, và bản thân bạn, nhận thấy bạn thực sự có thể làm được những gì. Bây giờ là thời gian để tỏa sáng.

TÌNH DUYÊN

Tử vi tình yêu của tuổi Mùi năm 2019 nói rằng hãy sẵn sàng cho một năm cơ hội. Đối với các quý cô tuổi Mùi còn độc thân, bạn rất có thể sẽ gặp một ai đó tiềm năng trong năm nay. Tuy nhiên, bạn phải mở to đôi mắt ra và không được với vàng làm bất cứ điều gì.

Đối với quý ông tuổi Mùi, thần tình yêu sẽ mỉm cười với bạn trong năm nay vì vậy bạn cần phải quan sát thật tốt. Tuy nhiên, bạn cần năng động hơn và phát triển các kỹ năng xã hội hóa, dù sao, bạn gái của bạn sẽ không rơi vào lòng bạn nếu bạn chỉ muốn ngồi ở nhà và xem tivi mỗi ngày.

Đối với các tuổi Mùi đang yêu hoặc đã có gia đình, mối quan hệ của bạn sẽ ổn định và hai bạn sẽ trở nên gần gũi hơn. Tuy nhiên, năm Hợi có thể không phải là năm tốt nhất cho đám cưới hoặc có con, vì vậy hãy đợi đến năm sau nếu có thể.

Để nâng cao vận may của bạn trong lãng mạn, quý cô tuổi Mùi có thể mặc những trang phục màu xanh lam hoặc xanh lá cây hoặc chữ nhật. Trang phục màu đen và lượn sóng là tốt nhất cho các quý ông.

HỢP TUỔI
Tuổi Mùi khắc với Tý, Sửu, Thân, Dậu và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo