Tử vi cho người tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Dần năm Kỷ Hợi 2019

Năm nay, bạn có Nhị Hợp quý nhân và Kim Quỹ cát tinh nhập cung, chính bởi vậy nên vận trình tươi sáng và bạn gặp nhiều may mắn đến với mình.

Tuy nhiên bản mệnh của bạn năm nay phạm Ngũ Quỷ, chính bởi vậy bạn nên đề phòng tiểu nhân cùng những chuyện khẩu thiệt thị phi. Những vấn đề này gây ảnh hưởng đến vấn đề sức khỏe của bạn. Năm nay bạn cần cẩn thận vấn đề Quan Phù. Chính bởi vậy, bạn cần phải cẩn thận để không vi phạm pháp luật.

Năm nay tài lộc của bạn không có. Nếu bạn không nỗ lực vươn lên thì bạn sẽ gặp nhiều khổ đau. Cuộc sống của bạn tốt đẹp hay không là do bạn nỗ lực với nó.

Bạn hãy quan tâm đến gia đình của mình nhiều hơn. Năm nay bạn bị sao La Hầu chiếu mệnh. Chính bởi vậy, bạn cần đề phòng vào tháng Giêng và tháng 7.

Năm nay, bạn hãy ra ngoài làm ăn kinh doanh. Tuy nhiên, đừng cố gắng quá sức mà hãy dành thời gian cho gia đình của bạn. Khoảng thời gian lợi nhất của bạn trong năm nay đó là Tháng Ngọ (tháng 5 âm lịch), tháng Tuất (tháng 9 âm lịch), tháng Hợi (tháng 10 âm lịch).

TÀI VẬN

Trong năm nay, bạn thuận lợi hơn về tài sản bên ngoài như hoa hồng hay làm thêm. Việc đầu tư, hợp tác sẽ có khá nhiều triển vọng. Sao quan phù sẽ khiến cho bạn bị mất tài của vào cuối năm. Trong năm nay, bạn chỉ thuận lợi hơn với tài sản bên ngoài nên người làm kinh doanh dễ thuận lợi so với người ngồi làm việc hành chính. Nếu bạn làm việc trong nhà nước thì khoản đầu tư đất đai sẽ giúp cho bạn có nhiều nguồn thu nhập hơn.

SỰ NGHIỆP

Cơ bản sự nghiệp của bạn hanh thông. Tuy nhiên do ảnh hưởng của sao xấu mà bị cần phải cẩn thận vào cuối năm. Bạn cần phải cẩn trọng hơn trong cách cư xử, phát ngôn, điều này sẽ giảm bớt chuyện xấu xảy ra. Công việc của bạn cần sự kiên nhẫn. Nếu công việc không tốt thì bạn cẩn phải suy tính xe việc nghỉ việc có lợi hay không.

TÌNH DUYÊN

Đây là một năm rất vượng cho bạn. Trong năm nay, bạn có ảnh hưởng của sao tốt là có tiền bên ngoài (như vấn đề đầu tư, hoa hồng), thì đồng nghĩa với đó là bạn có đào hoa sát. Nếu bạn đã lập gia đình thì rất dễ bị phạm vào tiết đào hoa. Có thể là đùa vui tuy nhiên nếu không viết kiềm chế cảm xúc thì bạn rất dễ phạm vào cuộc tình tay ba. Bạn cũng đừng lấy lí do bận mà bỏ bê công việc của gia đình. Đây cũng chính là vấn đề dễ dây sứt mẻ tình cảm cho gia đình của bạn. Nếu như bạn chưa kết hôn thì năm nay là một năm tốt cho bạn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội để gặp gỡ và giao lưu nhiều hơn từ đó thì bạn sẽ có cơ hội gặp bạn đời lý tưởng của mình.

SỨC KHỎE

Sức khỏe của bạn năm nay ở mức độ vừa phải. Bạn cần tránh những căn bênh lây nhiễm. Áp lực của bạn trong năm lớn mà cũng dễ tổn thương gan thận, tỳ vị. Chính bởi vậy mà bạn cần phải biết cân bằng cuộc sống, điều này mới có thể giữ được sức khỏe lâu dài. Vì cả năm trước lẫn năm 2019 bạn có nhiều căn bện tiềm ẩn khởi phát, cộng thêm quá tải trong công việc. Chính bởi vậy nên bạn hay ở trạng thái mất cân bằng.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo