Tử vi cho người tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Mão năm Kỷ Hợi 2019

TỔNG QUAN

Nhân duyên của người tuổi Mão rất tốt, chính bởi vậy mà đào hoa vượng trong năm nay không có gì là lạ cả. Cát tinh Thiên Hỷ, Đào Hoa, Hàm Trì nhập mệnh bạn trong năm nay. Chính bởi vậy mà người độc thân có thể tìm được hạnh phúc cho mình trong năm nay.

Sao Thiên Đức và Phúc Tinh chiếu mệnh, chính bởi vậy mà sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển.

Tong trong năm nay bạn cần phải đề phòng Giao Sát hung tinh rình rập, nên bạn cần phải đề phòng bị thương bất ngời. Bạn có nguồn thu nhập ổn định trong năm nay. Đối với ai làm kinh doanh thì nên mạnh dạn đầu tư nhé.

TÀI VẬN

Tài vận tốt đẹp sẽ đến với bạn. Nếu bạn đang làm công ăn lương thì hãy cố gắng chịu khó. Song do ảnh hưởng của sao tiểu hao nên bạn kiếm nhiều mà mất đi cũng tương đối. Chính bởi vậy nên bạn hãy đầu tư vào sửa sang nhà cửa. Nếu ai làm ăn kinh doanh bên ngoài thì có thể đầu tư thêm bất động sản và chứng khoán.

SỰ NGHIỆP

Nhờ quý nhân phù trợ nên sự nghiệp của bạn khởi sắc. Nếu ai vẫn đang học hành thi cử trong năm nay thì cần phải cố gắng nhiều hơn. Sự nghiệp của bạn thuận lợi nhưng cũng cần phải đề phòng và phải chọn được dịp để đầu tư.

TÌNH CẢM

Đối với những người chưa kết hôn thì chuyện tình cảm rất tốt. Đối với ai đã có người yêu thì đừng đứng núi này mà trông núi nọ. Nếu thật sự yêu thương nhau thì khả năng kết hôn của bạn trong năm nay rất cao, dù là gia đình có phản đối. Đối với người đã kết hôn thì chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi và tốt đẹp.

SỨC KHỎE

Bạn cần quan tâm đến sức khỏe của mình vì năm nay bạn dễ mắc bệnh, nhất là có bệnh về hô hấp, bệnh về phổi. Các bệnh cũ bạn cũng có thể tái phát. Chính bởi vậy, bạn hãy chăm lo đến sức khỏe của mình hơn nhé.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo