Tử vi cho người tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Tuất năm Kỷ Hợi 2019

Người tuổi Tuất gặp năm Hợi công việc của bạn sẽ đạt đỉnh cao trong sự nghiệp, nhất là những người đang kinh doanh riêng. Về tình duyên cũng tương đối thuận lợi. Mặc dù là người bảo vệ, nhưng năm Hợi sẽ là năm tốt đẹp hơn và may mắn cho bạn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI TUẤT:

• Năm sinh: 1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994 2006, 2018, 2030
• Màu may mắn: Đen, Nâu
• Con số may mắn: 6, 8, 9
• Hoa may mắn: Hoa cúc, Hướng dương.

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT NĂM KÝ HỢI 2O19:

Chó là vật nuôi còn là bạn rất tốt của con người. Từ xa xưa chó đã được con người thuần dưỡng, mối quan hệ cùng chung sống này cho tới nay vẫn không thay đổi. Trong số các con vật nuôi, chỉ là người bạn trung thành nhất của con người.

Nhìn chung, đây sẽ là một năm tốt hơn cho các quý ông tuổi Tuất. Đối với đàn ông, chỉ cần gắn với kế hoạch, cuối cùng bạn sẽ thành công và kiếm được một số lợi nhuận tốt. Tuy nhiên, không đốt cháy giai đoạn và quá tham vọng trong đầu tư, đừng để tâm bất kỳ tin đồn từ bên ngoài và cứ tin tưởng vào bản năng của chính mình.

Đối với các nàng tuổi Tuất, các nàng sẽ được hưởng một năm vui vẻ với những người quan trọng, mặc dù bạn có khuynh hướng chống lại thay đổi những bất kỳ trong cuộc sống, nhưng đừng lo lắng quá nhiều, mọi thứ sẽ suôn sẻ trong năm nay miên là bạn không làm bất cứ điều gì mang tính rủi ro.

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT

Về sự nghiệp, thì năm nay tuổi Tuất sẽ có một năm khá tốt. Trên thực tế, đây là thời điểm tốt để thay đổi sự nghiệp nếu đó là những gì bạn đã suy nghĩ trong thời gian qua. Những ngôi sao may mắn nở nụ cười khi những người tuổi Tuất bắt đầu một dự án kinh doanh mới vào năm Hợi này.

Bạn sẽ có cơ hội được thăng chức hoặc tiến thân, mặc dù bạn sẽ dành rất nhiều thời gian và công sức trong công việc, đến cuối cùng bạn cũng sẽ nhận được kết quả xứng đáng. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều khi nó liên quan đến sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Về tài chính, sự giàu có và sự nghiệp may mắn đang ở trên một mức ổn định cao. Mặc dù đây giống một canh bạc mà bạn đã chiến thắng được, sẽ có một món tiền bất ngờ đến với bạn. Đó có thể là tăng lương hoặc tưởng thưởng từ công việc, vì vậy hãy cố hết mình và thể hiện ra những gì tốt nhất.

Tuy nhiên, đừng phung phí vào mua sắm, hãy thận trọng. Bạn phải hạn chế và cưỡng lại các ham muốn tiêu tiền xa hoa. Cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt.

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI TUẤT

Khi nói đến chuyện tình lãng mạn, đây sẽ là một năm tốt cho người tuổi Tuất. Nếu bạn là quý cô tuổi Tuất còn độc thân, đã đến lúc ăn mặc xinh đẹp và đi ra ngoài nhiều hơn. Hãy sẵn sàng cho một năm cơ hội; Mở rộng đôi mắt, bạn sẽ gặp nhiều người đủ điều kiện phù hợp làm đấng phu quân, và biết đâu bạn sẽ tìm được một người đặc biệt trong năm nay. Vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn luôn quan sát thật tốt.

Đối với những quý ông tuổi Tuất độc thân, mối quan hệ của bạn năm nay khá may mắn. May mắn trong tình yêu sẽ luôn vây quanh, và rồi bạn sẽ tìm ra sự lựa chọn của mình. Một nửa của bạn có thể là một người từ bạn bè của bạn. Vì vậy, đừng ngại ngùng, và nói cho cô ấy biết cảm giác của bạn.

Đối với những ai đang hẹn hoặc đã kết hôn, bạn sẽ có một mối quan hệ tuyệt vời và ổn định với những người thân yêu của mình. Nếu bạn đang tìm kiếm sự trọn vẹn ấm cúng trong gia đình, thì đây là một năm tuyệt vời để chào đón thành viên mới nhỏ tuổi.

Các trang phục màu xanh lá cây, xanh dương và hình chữ nhật có thể làm tăng sự may mắn trong sự lãng mạn quý cô tuổi Tuất. Còn các quý ông tuổi Tuất, hãy thử mang các trang phục màu đen và lượn sóng.

SỨC KHỎE

Sức khỏe của bạn sẽ không mấy ổn định trong năm nay, nhưng không có gì phải lo lắng cả. Chủ yếu là cúm, sốt và đau dạ dày, và mất nhiều thời gian hơn bình thường để hồi phục. Miễn là bạn có những biện pháp phòng ngừa và nhớ ăn uống điều độ, ngủ đủ giấc và tập thể dục đều đặn, mọi thứ sẽ ổn thôi.

HỢP TUỔI

Người tuổi Tuất khắc với tuổi Thìn và tuổi Ngọ. Hợp với tất cả những tuổi còn lại.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo