Tử vi cho người tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Dậu năm Kỷ Hợi 2019

Năm nay tuổi Dậu gặp vấn đề về sức khỏe. Nếu chưa có ý trung nhân thì trong năm Kỷ Hợi nên thử tìm hiểu người mai mối sẽ tốt hơn. Hãy đi ra ngoài và giao tiếp nhiều hơn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI DẬU:

• Năm sinh: 1921, 1933, 1945, 1957, 1969, 1981, 1993, 2005, 2017, 2029
• Màu may mắn: Vàng, Nâu
• Con số may mắn: 5, 7, 8
• Hoa may mắn: Lay ơn, Mào gà

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI DẬU NĂM KỶ HỢI 2019:

Tử vi tuổi Dậu 2019 là một hỗn hợp thăng trầm. Trong thực tế, khá nhiều ngôi sao xấu đã khiến bạn khó có thể giành được chiến thắng, thành công. Nếu bạn chưa nhận thức được bạn đang lo lắng cho điều gì ở hiện tại, thì hãy cố gắng tìm ra những vấn đề tiềm ẩn đang chờ bạn phía trước. Hãy hạn chế việc đi đến các tang lễ hoặc bệnh viện để tránh hấp thu năng lượng xấu.

Với các tuổi Dậu, mức năng lượng của bạn tăng lên trong năm Hợi. Bạn càng làm việc càng khó, bạn càng thu hoạch được nhiều. Hãy coi chừng sự bất ngờ trong cuộc sống hàng ngày và công việc của bạn. Đây sẽ là năm tốt cho các cuộc tụ họp, các vấn đề gia đình, và thậm chí một số chuyến đi du lịch xa.

Vì không có ngôi sao may mắn nào xuất hiện trong năm nay, bạn sẽ là người kiểm soát vận may của chính mình. Hãy giữ cho mình một tâm thái dễ chịu. Cảm xúc của bạn có thể tạo ra hoặc phá vỡ vận may. Vì vậy, đừng quá nghiêm trọng vấn đề và cố gắng thư giãn nhiều hơn nữa.

BẢN CHẤT

Con gà tượng trưng cho sự tự tin, kiêu ngạo và tích cực. Những người tuổi Dậu là người sôi nổi và có vẻ bề ngoài lòe loẹt. Tuy nhiên, họ cũng là người trung thành, đáng tin cậy với tính cách trung thực và thẳng thắn.

Người tuổi Dậu tự hào về chính họ và không thấy e ngại về thái độ huênh hoang của mình. Lý do là họ luôn luôn hoàn hảo và họ tập trung hết sức để làm tôn lên vẻ ngoài của mình. Đôi lúc họ là người hống hách và khó sống chung. Trong năm Mậu Tuất, nếu bạn có thể vượt qua điều đó thì bạn sẽ hiểu ra rằng người tuổi Dậu cũng là người biết quan tâm, tình cảm và lãng mạn.

SỨC KHỎE

Bạn dễ gặp nhiều rắc rối trong năm Hợi. Vì vậy hãy quan tâm đến sức khoẻ, thói quen lái xe và ăn uống. Bạn có thể cảm thấy bị căng thẳng khi làm việc, nhưng đừng để điều này làm ảnh hưởng bạn. Hít một hơi thật sâu và mọi thứ sẽ ổn thôi. Hãy nhớ hạn chế việc đi đến các tang lễ và thăm bệnh nhân trong bệnh viện.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Người tuổi Dậu năm 2019 nói rằng sự nghiệp may mắn của bạn không xấu trong năm nay. Chỉ cần chủ động trong công việc để đạt được mục tiêu của bạn! Trên thực tế, bạn vẫn có cơ hội để được thăng tiến, mặc dù bạn sẽ dành nhiều thời gian và công sức hơn trong công việc của mình, ít nhất bạn cũng sẽ nhận được điều xứng đáng. Hơn nữa, bạn bè của bạn sẽ giúp bạn rất nhiều khi nó liên quan đến sự nghiệp và kinh doanh của chính mình.

Về tài chính, đây sẽ là một năm trung bình cho tài chính của tuổi Dậu. Nếu bạn có một công việc có thu nhập của bạn sẽ ổn định. Chỉ cần nhớ không phí tiền vào các mặt hàng xa xỉ. Cố gắng tiết kiệm càng nhiều càng tốt, bạn sẽ hạnh phúc với những gì bạn làm. Tuy nhiên, đối với những người làm việc như bảo hiểm, bất động sản, bạn phải lên kế hoạch trước và chuẩn bị cho một năm với thăng trầm. Nói chung, tránh đầu tư lớn, và không hành động bốc đồng.

TÌNH DUYÊN

Tình duyên của người tuổi Dậu năm 2019 nói sẽ có thay đổi trong cuộc sống tình yêu của bạn. Đối với tuổi Dậu còn độc thân, bạn sẽ gặp gỡ với nhiều người bạn có khả năng làm bạn đời và hãy tận hưởng mọi thứ. Đặc biệt đối với những quý cô tuổi Dậu độc thân, bạn có thể sẽ trúng tiếng sét ái tình ngay lần gặp đầu tiên, do đó đừng vùi mình vào công việc, hãy ăn mặc đẹp đẽ và đi ra ngoài để gặp nhiều người hơn. Đây cũng là một năm tốt cho những quý ông tuổi Dậu. Hãy nhớ thể hiện tài năng và các tính cách tốt và đi ra ngoài gặp gỡ các nàng.

Đối với tuổi Dậu đã kết hôn hoặc đang hẹn hò, bạn chỉ cần kiểm soát tính nóng nảy của mình và cố gắng khống chế những bất đồng nhỏ nhặt. Hãy nghiêm túc, khi đến cuối cùng bạn bình tĩnh trở lại, bạn sẽ nhận ra thực sự chuyện chả có gì mà cãi cọ.

Những trang phục có hình dạng màu đỏ và kim cương có thể làm tăng sự may mắn trong sự lãng mạn cho các quý cô tuổi Dậu, và cho những quý ông tuổi Dậu hãy thử mang các trang phục hình chữ nhật và màu đen.

HỢP TUỔI

Tuổi Dậu khắc với Dần, Mão, Ngọ, Mùi và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo