Tử vi cho người tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Thìn năm Kỷ Hợi 2019

Trong năm Kỷ Hợi này, tuổi Thìn sẽ kiếm được khá nhiều tiền và tiêu cũng không ít. Tuy nhiên, về mặt tình cảm không được tốt lắm, nên tránh cãi cọ với người lớn tuổi trong nhà. Năm nay khá thuận lợi để bạn làm việc lớn. 

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI THÌN:

• Năm sinh: 1916, 1928, 1940, 1952, 1964, 1976, 1988, 2000, 2012, 2024
• Màu may mắn: Vàng, bạc, trắng xám
• Con số may mắn: 1, 6, 7

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA TUỔI THÌN NĂM KÝ HỢI 2019:

Một ngôi sao tốt sẽ làm cho cuộc sống của bạn suôn sẻ và biến các dự án của bạn thành công. Ngoài ra, một ngôi sao tốt khác cũng hành động vì lợi ích của bạn và vô hiệu hoá ảnh hưởng của các ngôi sao xấu khác. Hành động thiết thực hơn lời nói. Tuổi Thìn chắc chắn sẽ làm chủ năm 2019 và nhiều cơ hội sẽ làm rạng rỡ con đường của bạn miễn là bạn luôn nỗ lực và tập trung.

Đây cũng là năm để người tuổi Thìn vác balo lên đường trải nghiệm, những hành trình du lịch thú vị không chỉ mang lại cho bạn kiến thức mà còn cả may mắn trong tình bạn, tình yêu.

Người sinh vào năm Thìn là những nhà lãnh đạo bẩm sinh. Con Rồng cũng tượng trưng cho những đặc điểm tính cách như dí dỏm, sáng tạo và ham hiểu biết.

Nhìn chung năm nay người tuổi Thìn nói nhiều, quyến rũ và đầy sức sống nhưng có khuynh hướng trở nên hung hăng.

Người tuổi Thìn trong năm nay có những tính cách mạnh mẽ và nhiều khi có thể kéo họ đi sai đường, tuy nhiên họ sẽ không bao giờ để lộ ra.

Học cách đối xử ân cần với mọi người và cố kìm chế việc áp đặt ý kiến riêng của mình lên người khác là điều hết sức quan trọng. Hy vọng rằng, người tuổi Thìn sẽ trưởng thành hơn và thông thái hơn để có thể trở nên kiên nhẫn và bao dung hơn với mọi người.

SỨC KHỎE

Năm nay, tuổi Thìn tương đối khỏe mạnh, bạn sẽ không bị bất kỳ bệnh nặng hoặc các mối đe dọa nào về sức khoẻ. Không có vấn đề mới trong năm và nếu bạn thực sự may mắn, một vấn đề sức khỏe hiện tại sẽ bị loại bỏ. Tuy nhiên, đối với người cao | tuổi, cần phải chú ý hơn đến việc ăn uống và giải quyết các vấn đề nhỏ. Ăn uống lành mạnh và tập thể dục nhiều hơn, mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn nhiều cho bạn.

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Tuổi Thìn 2019 của bạn cho thấy rằng đối với những người làm việc hưởng hoa hồng như bảo hiểm, bất động sản, mọi thứ sẽ bắt đầu và thu nhập của bạn cũng sẽ tăng lên để chuẩn bị cho một năm căng buồm xuôi gió và tưởng thưởng tốt đẹp. Trên thực tế, bạn cũng có cơ hội để được thăng cấp hoặc nâng cao bản thân, vì vậy mặc dù bạn phải dành rất nhiều thời gian và nỗ lực vào công việc của mình, ít nhất bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng. Hơn nữa, bạn sẽ nhận được rất nhiều sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc đồng nghiệp trong sự nghiệp và kinh doanh của bạn.

Bên cạnh đó, đây có thể là một năm tốt để bắt đầu sự nghiệp mới hoặc kinh doanh riêng. Vì vậy, nếu bạn đã suy nghĩ về điều này trong nhiều năm, năm Hợi có thể là thời điểm thích hợp để làm điều đó. Sẽ tốt nhất nếu người bạn đời hoặc ông chủ của bạn được sinh ra trong năm Thân hay Tý.

Đây là thời điểm để được nắm bắt bởi những người tuổi Thìn đầy tham vọng. Năm nay là năm Thần Tài sẽ mỉm cười với bạn. Dù bạn đang có ý định gì – một doanh nghiệp mới, hoặc đầu tư, bạn đầu có thể kiếm được nhiều lợi nhuận từ nó. Và nếu bạn đang có một doanh nghiệp hiện tại, đây sẽ là một năm tuyệt vời để mở rộng kinh doanh của bạn. Trong thực tế, có thể có một số tiên quan trọng có thể sẽ đến một cách đột ngột, có thể là một món thừa kế bất ngờ.

Tuy nhiên, đừng vung tay quá trán, và đừng mua sắm phung phí sau khi kiếm được lợi nhuận. Kiểm soát bản thân, thay vào đó hãy khiến đồng tiền phục vụ cho bạn. Khi nói đến một quyết định tài chính, đừng ngần ngại, lắng nghe trái tim của bạn và đưa ra quyết định nhanh chóng. Và hãy nhớ, bất kể bạn kiếm được gì, hãy cố gắng dành dụm nó càng nhiều càng tốt cho ngày khốn khó.

TÌNH DUYÊN

Tử vi tình yêu tuổi Thìn cho năm 2019 nói rằng bạn đang thực sự may mắn trong năm Hợi. May mắn trong tình yêu, đây sẽ là một thời gian đầy hứng thú và thú vị cho những ai vẫn đang tìm kiếm tình yêu. Đối với những người độc thân, bạn có thể đưa ra lựa chọn từ mối quan hệ lâu dài hoặc chỉ là thoáng qua. Mở rộng tầm mắt và quan sát thật kỹ, vì đây là cơ hội tốt để bạn tìm kiếm điều đặc biệt trong năm nay.

Đối với những ai đã kết hôn hoặc đang yêu, mối quan hệ của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ. Tuy nhiên, bạn cần biết cách tránh khỏi những màn chiến tranh lạnh, giao tiếp là chìa khóa duy nhất để hóa giải điều này. Vì vậy hãy cẩn thận những gì bạn nói và tìm hiểu kỹ lưỡng để giải quyết vấn đề tốt hơn. Đừng bỏ qua những vấn đề nhỏ giữa hai bạn, bởi vì chúng có thể là sự mở đầu cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết chúng ngay bây giờ. Và nếu bạn đã mơ thấy có một đứa trẻ gần đây, năm Hợi là một năm tốt cho bạn để sinh con.

Để nâng cao vận may của bạn trong tình yêu, phụ nữ có thể ăn vận trang phục màu xanh lá cây hoặc có hình chữ nhật dài. Trang phục màu đen hoặc lượn sóng tốt hơn đối với đàn ông.

HỢP TUỔI

Trong việc chọn bạn bè, hãy tỉnh táo, sáng suốt để tìm ra ai là người thực sự tốt với mình, đừng đặt niềm tin nhầm chỗ. Các tuổi khắc với Rồng năm nay là tuổi Mùi, tuổi Thân, tuổi Tuất và hợp với tất cả các tuổi còn lại

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo