Tử vi cho người tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Thân năm Kỷ Hợi 2019

Tốt làm sao, rằng năm Hợi 2019 dự kiến sẽ đem đến cho người tuổi Thân nhiều niềm vui và bớt khó khăm, nhàm chán hơn năm vừa rồi.

NHẬN DIỆN CÁ NHÂN TUỔI THÂN:

• Năm sinh: 1920, 1932, 1944, 1956, 1968, 1980, 1992, 2004, 2016, 2028
• Màu may mắn: Trắng, Xanh, Vàng
• Số may mắn: 1, 7, 8
• Hoa may mắn: Hoa cúc

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI THÂN NĂM KỶ HỢI 2O19:

Thực tế, Tử vi người tuổi Thân 2019 cho thấy đây là năm đầy sự vui nhộn và sẽ mang đến đủ niềm vui cho tuổi Thân, một biểu tượng tràn đầy niềm vui trong cuộc sống. Đồng thời, năm Hợi cũng là năm mang đến mối
Cro0 quan hệ thân thiện và mới mẻ.

Nói chung, đây sẽ là năm thăng trầm của những người tuổi Thân; tuy nhiên, phụ nữ sẽ có một năm tốt hơn so với những người đàn ông trong năm Kỷ Hợi này. Điều quan trọng là tận dụng tối đa những tháng may mắn và chờ đợi thời khắc của bạn trong thời gian còn lại.

Một ngôi sao tốt sẽ đến và mang đến những tin tốt lành. Điều đó có nghĩa là cuộc sống cá nhân và doanh nghiệp của bạn sẽ đủ đầy, trọn vẹn. Tuy nhiên, hãy cẩn thận với xung đột với cấp trên của bạn. Đừng thực hiện bất kỳ động thái bốc đồng, và nhớ suy nghĩ nhiều lần trước khi bạn nói điều gì đó nếu không muốn gây ra những việc đáng tiếc.

BẢN CHẤT

Người tuổi Thân là người tò mò, tinh quái, khôn khéo và là người vui vẻ từ trong tâm. Nếu bạn muốn có ai đó vui nhộn quanh mình thì hãy tìm một người tuổi Thân. Luôn luôn đùa giỡn, họ là chuyên gia của những trò chơi khăm. Tuy nhiên, điều này có thể khiến họ rơi vào tình thế “gậy ông đập lưng ông”, vì các trò đùa có thể là điều ác ý, gây tổn thương cho người khác.

Ở năm Mậu Tuất, người sinh năm Thân không chỉ có óc hài hước mà còn là người trí thức nhất trong tất cả, vì người ta cho rằng khỉ là loài vật gần giống con người nhất. Những người tuổi Thân gặp năm Hợi là người kiên quyết và sẽ không lùi bước trước khó khăn để đạt được điều mình muốn.

Trong nhiều trường hợp, thật khó hiểu rõ một người, nhưng người tuổi Thân thể hiện sự tự tin rằng bản thân họ hài lòng với những gì mình đạt được.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của bạn may mắn không tốt như vận may của bạn trong năm nay. Thực tế thì, bạn cần chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình và người thân. May mắn thay, không có gì quan trọng, nhưng bạn có xu hướng bị bệnh hoặc cảm lạnh một cách dễ dàng nếu bạn không đủ cẩn thận. Bên cạnh đó, bạn cần phải tự tin lên và ngừng suy nghĩ về những điều sẽ làm bạn buồn nhiều.

Cố gắng tập thể dục và đi chơi nhiều hơn và cũng là việc nên làm. Hãy thử một số công việc tình nguyện, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn về bản thân mình sau khi giúp đỡ người khác. Hơn nữa, tại sao không làm một chuyến du lịch nước ngoài?

SỰ NGHIỆP VÀ TÀI CHÍNH

Năm 2019, sự nghiệp của tuổi Thân đang gia tăng và mang đến triển vọng tài chính tuyệt vời trong năm nay. Bạn sẽ cực kỳ bận rộn, nhưng ít nhất, bạn sẽ tận hưởng nó và nhận được chú ý bởi cấp trên vì sự nỗ lực của mình.

Bạn cũng nên cố gắng hết sức để nổi bật, hăng hái và lạc quan hơn. Hãy để ý tưởng của bạn được lắng nghe và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng. Tuy nhiên, hãy thận trọng với những gì bạn nói, hãy quan sát nhiều hơn về những gì người khác nghĩ và đừng nói những điều mà bạn sẽ hối hận.

Về tài chính, mặc dù bạn có thể gặp phải một số thiệt hại tài chính nhất định trong năm nay, nhưng may mắn là điều này là không đáng kể và khoản lỗ tài chính nhỏ không có nghĩa là bạn không thể có lợi nhuận. Vì vậy, đặt những mất mát phía sau và bắt đầu tìm kiếm cơ hội.

TÌNH DUYÊN

Trong năm nay, thần tình yêu đang mỉm cười với các tuổi Thân độc thân. Vì vậy, tử vi tình yêu dành cho các tuổi Thân năm 2019 nói rằng rất nhiều chàng trai và cô gái đủ điều kiện dành cho các quý cô và quý ông tuổi Thân, bạn sẽ đưa ra lựa chọn của mình. Người phù hợp nhất có thể là một người từ vòng kết nối bạn bè hoặc từ công việc. Vì vậy hãy mở to mắt và quan sát thật kỹ lưỡng.

Đối với các bạn tuổi Thân đang yêu hoặc đã kết hôn, bạn sẽ được tận hưởng những thời khắc đẹp đẽ và lãng mạn với nửa kia trong năm nay! Đó là một thời gian tuyệt vời để cất cao đôi cánh lãng mạn. Tuy nhiên, một lời cảnh báo, đừng quá gần gũi với một người bạn hoặc đồng nghiệp khác giới. Không đáng để phá hỏng mối quan hệ, hoặc hôn nhân của bạn đâu.

Để nâng cao vận may của bạn trong tình yêu, màu đỏ là màu sắc cho các quý cô tuổi Thân và những trang phục có hình kim cương. Đen là màu sắc dành cho các quý ông tuổi Thân, và những trang phục có hình chữ nhật.

HỢP TUỔI
Tuổi Thân khắc với tuổi Dần, Tỵ, Ngọ, Mùi và hợp với tất cả các tuổi còn lại.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo