Tử vi cho người tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019

Tử vi cho người tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019

Năm Kỷ Hợi là năm tuổi, bạn nên sắp xếp để đi đến các đền thờ và cầu nguyện phúc lành an toàn vì những ảnh hưởng tiêu cực của các ngôi sao đang ảnh hưởng đến bạn trong năm nay. Hãy tham gia đám cưới hoặc em bé mới sinh ra trong gia đình, sẽ biến năm nay thành một năm tốt hơn.

NHẬN DẠNG CÁ NHÂN TUỔI HỢI:

• Năm sinh: 1923, 1935, 1947, 1959, 1971, 1983, 1995, 2007, 2019, 2031
• Màu may mắn: Trắng, Xám .
• Con số may mắn: 3, 6, 7
• Hoa may mắn: Hoa lan, Dâm bụt

BẢNG TƯƠNG HỢP, TƯƠNG KHẮC CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI NĂM KỶ HỢI 2O19:

Có thể bạn nghĩ rằng đây là năm của bạn và thật đáng tiếc là không phải như vậy. Thông thường, vì đây là năm tuổi của bạn, nó thường có nghĩa là nó là một năm để sống chậm lại và ổn định mọi thứ. Tử vi tuổi Hợi năm 2018 cho thấy rằng sẽ có

đầy đủ các thăng trầm và nhiều trở ngại. Bạn sẽ cảm thấy nhạy cảm và lo lắng. Cố gắng học hỏi từ những sai lầm của mình trong quá khứ. Không tham dự và các dự án hay kế hoạch lớn, tốt hơn hãy để nó chờ đợi cho đến năm tới. Đối với năm Hợi 2019, bạn có lẽ chỉ cần sống chậm lại, yên tĩnh, hài lòng và kiên nhẫn chờ đợi.

SỰ NGHIỆP CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Vì đây là năm tuổi của bạn, hãy thận trọng với bất kỳ thay đổi nào, dù là vị trí làm việc mới, công việc mới, chuyển nhà hay đại loại vậy. Hãy hài lòng với những gì bạn có và giữ một tâm thế ổn định và từ tốn trong năm nay.
Sẽ có mâu thuẫn và trở ngại trên con đường sự nghiệp của bạn. Vì vậy, bạn cần phải cẩn thận khi nói điều gì đó, và chuẩn bị để đối mặt với những vấn đề với một cái đầu tỉnh táo và kiên nhẫn.

Về tài chính, thật mĩa mai làm sao khi Hợi mang các dấu hiệu tốt đến các tuổi khác trừ chính bản thân nó. Bạn không thực sự gặp nguy cơ bị tổn thất lớn, nhưng cũng không gặp may mắn nhiều về tiền bạc. Đầu tư một cách khôn ngoan và thận trọng trước những quyết định. Hãy khách quan và hợp lý khi đầu tư; đừng mù quáng vì tham lam và không nên quá tin vào mọi lời khuyên của bạn bè.

Để tăng cường vận may của bạn trong tài chính, đặt một chậu cây trong văn phòng hoặc phòng riêng của bạn.

TÌNH DUYÊN CỦA NGƯỜI TUỔI HỢI

Tử vi tình yêu cho tuổi Hợi năm 2019 nói rằng tình yêu lãng mạn của bạn là bình thường trong năm nay, người độc thân thì không gặp được ai để quyết định kết hôn, và những cặp kết hôn thì cũng không biến chuyển trong mối quan hệ. Tuy nhiên, đối với những người độc thân, các anh chàng tuổi Hợi thì may mắn

hơn các nàng. Đối với các anh chàng tuổi Hợi độc thân, bạn sẽ dễ gặp gỡ với các cô nàng phù hợp. Bạn thậm chí có thể trúng tiếng sét ái tình khi gặp đúng đối tượng, vì thế đừng vùi mình trong công việc, hãy đi ra ngoài và gặp gỡ nhiều người hơn.

Đối với các nàng Hơi độc thân, mặc dù bạn sẽ gặp một số người bạn mới thú vị, nhưng họ đều không thuộc tần số của bạn. Tin tốt lành là, có thể vẫn có một số người cầu hôn. Tuy nhiên, bạn cần phải rất cẩn thận và chọn lọc, nếu bạn vướng vào mối quan hệ quá sớm mà không thực sự biết người đó, bạn có thể gặp rắc rối. Nhìn xung quanh và cố gắng mở rộng bạn bè, nếu bạn tìm kiếm và quan sát kỹ lưỡng, bạn có thể sẽ tìm ra đôi tượng phù hợp.

Còn đối với những người đang trong một mối quan hệ ổn định, thì rất có thể năm nay bạn sẽ phải đối mặt với những trở ngại trong giao tiếp dẫn đến một mối quan hệ trì trệ. Hãy vứt bỏ lòng kiêu hãnh của bạn qua một bên và thể hiện với nửa kia rằng bạn quan tâm đến họ, nếu không làm được, hãy sẵn sàng chia tay. Đối với những người đã kết hôn, bạn cần phải giao tiếp nhiều hơn và tìm ra những vấn đề giữa hai bạn. Đừng bỏ qua những vấn đề này, bởi vì chúng có thể là bước mở đầu cho một vấn đề lớn hơn nếu bạn không giải quyết chúng ngay bây giờ.

Để nâng cao vận may của bạn trong tình yêu vào năm 2019, hãy thử mang các trang phục màu vàng, ngọc bích hoặc tinh thể cho nàng Hợi, và màu đỏ là màu cho chàng Hợi với trang phục có hình ngôi sao.

SỨC KHỎE

Sức khoẻ của tuổi Hợi sẽ ổn định trong năm nay, nên đó cũng không phải là mối bận tâm lớn, nhưng bạn cần chú ý đến bệnh nhẹ. Đừng bỏ qua chúng, đi khám bác sĩ ngay khi bạn cảm thấy không khỏe. Thay vì để vướng vào bệnh tật, bạn cần phải cân bằng công việc và thời gian cá nhân để đảm bảo nghỉ ngơi hợp lý. Giữ tinh thần của bạn (và tỷ lệ trao đổi chất) bằng cách tham gia phòng tập thể dục, hoặc tham gia vào các hoạt động thể thao khác, sẽ rất tốt cho bạn.

Nếu bạn trên 50 tuổi, bạn cần phải kiểm tra thường xuyên và ăn uống điều độ, đủ chất.

HỢP TUỔI
Tuổi Hợi khắc với người tuổi Tý, Thân và Dậu. Hợp với tất cả các tuổi còn lại.

 • Cổng nhôm đúc
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng nhà biệt thự
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng biệt thự đẹp
  cổng nhôm đúc,Cửa nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp
  www.cuanhomduc.com
 • Cổng nhôm đúc
  Sản xuất Cổng nhôm đúc,cổng biệt thự đẹp,cổng nhà đẹp
  www.congnhadep.com
 • Giá cửa gỗ lim
  Giá cửa gỗ lim Lào,Giá cửa gỗ lim Nam Phi, Cửa gỗ tự nhiên
  www.noithatgocaocap.com

Copyright 2014 - phongthuy24h.com
phongthuy24h.com sử dụng phần mềm phát triển web trực tuyến của Hệ thống CIINS.
Mọi thông tin trên trang chỉ mang tính chất tham khảo